1/2 Hoàng Tử - Tập 2: Thực, Ảo Đại Hỗn Chiến
1/2 Hoàng Tử - Tập 2: Thực, Ảo Đại Hỗn Chiến1/2 Hoàng Tử - Tập 2: Thực, Ảo Đại Hỗn Chiến1/2 Hoàng Tử - Tập 2: Thực, Ảo Đại Hỗn Chiến1/2 Hoàng Tử - Tập 2: Thực, Ảo Đại Hỗn Chiến1/2 Hoàng Tử - Tập 2: Thực, Ảo Đại Hỗn Chiến

41 đánh giá

Câu chuyện với bối cảnh là thế giới game online mô phỏng 99% thế giới thực
Nội dung mới lạ, văn phong trôi chảy, cuốn hút
Đan xen giữa yếu tố thực ảo đầy hấp dẫn


Giá tốt nhất từ Tiki : 35,750₫ Tiki
4 sản phẩm giá từ 35,750₫ - 65,000₫
Đánh giá từ người mua
Lục Đan
Lục Đan

Đã mua tại Tiki

Đây là truyện tranh hay truyện chữ vậy mọi người ơi?
06-04
Sun Lucky
Sun Lucky

Đã mua tại Tiki

Sau khi đọc tập 1 của 1/2 hoàng tử mình lúc nào cũng ngồi đếm từng giây từng phút không biết chừng nào tập 2 mới xuất bản đây . Sau khi em í ra lò mình chỉ còn thiếu nỗi nâng niu em í như nâng trứng nâng vàng mà thôi . Tiếp nối phần 1 phần 2 hé lộ nhiều tình tiết hồi hộp hơn rất nhiều . Từng bí mật bị bọc sâu trong bóng tối những tưởng sẽ mãi mãi không bao giờ khám phá ra nhưng từng lớp một hiện ra trước mắt mình .Thế giới trong game và thế giói ngoài đời như trộn lẫn vào nhau hoàn toàn không thể phân biệt được cái nào ra cái nào . Hình ảnh minh họa rất đẹp và rõ nét ngoài ra khi nhìn vào có cảm giác rất chân thực và sống động
18-08
Zuan Duck
Zuan Duck

Đã mua tại Tiki

Sau khi đọc tập 1 của 1/2 Hoàng tử mình đã chờ rất lâu IPM mới phát hành tập 2, theo mình nhớ chính xác là gần 5 tháng hix hix. Tập 2 là nối tiếp những trận đấu gay cấn trên đấu trường của giải đấu giữa các đội trong game để giành phần thưởng là một thành phố riêng. Những trận đấu gay cấn và kết thúc với kết quả bất ngờ khiến bạn cười lăn cười bò. Nếu là một người từng chơi qua thể loại game nhập vai, từng sống trong thế giới ảo thì bạn càng như thấy chính bản thân mình trong đó. Những người bạn quen biết trong game, cùng nhau vày level, cùng nhau đánh quái, công thành và cho đến khi gặp nhau ở thế giới thực.Bạn sẽ thật sự bị hấp dẫn bở quyển truyện này.
02-02
Ai Yukino
Ai Yukino

Đã mua tại Tiki

Sách thực sự nhìn rất cũ và bẩn. Nội dung hay mình rất thích cách viết của tác giả. Giao hàng nhanh
Ai Yukino
Ai Yukino
20-05
Trà Giang Nguyễn
Trà Giang Nguyễn

Đã mua tại Tiki

Tôi bắt gặp cuốn sách trong một lần tìm kiếm trên Tiki. Và quả là một quyết định đúng đắn khi rinh cuốn sách về nhà. Truyện kể về người con gái mang tên Phong Lam tham gia Second Life – game với độ chân thật tới 99%. Truyện xây dựng trên bối cảnh những trận chiến nảy lửa, làm ngưng trái tim người đọc qua những nhiệm vụ mà Hoàng Tử - nhân yêu cũng chính là Phong Lam giả thành nam, tác chiến. Hãy đọc truyện để tìm kiếm được cho bạn những tình cảm yêu thương kỳ lạ từ những con người quen biết từ thế giới ảo, một chặng đường dài của những hạnh phúc kỳ dị. Ngoài ra, bìa sách còn được trang trí rất bắt mắt. Vừa cứng lại đảm bảo giữ gìn sách mới đẹp.
05-00
Kisaku Amamoto
Kisaku Amamoto

Đã mua tại Tiki

Nói thật là hiện tại (lúc tôi nhận xét thì tôi vừa đọc xong 2 cuốn này vào ngày trước và đọc một nửa cuốn 3) thì tôi rất rất là ngóng 4 tập còn lại mau xuất hiện trên Tiki giùm tôi. Nhưng cũng nói thật là ở tập 1, tôi ghét Gui như chưa từng ghét ai vậy nhưng trong tập này thì tôi thích Gui hơn hẳn (không phải vì anh ta là giáo sư Mẫn Cư Văn hay đập chai đâu) vì anh ta có một hoàn cảnh khá giống tôi lúc này - thất tình và tôi hiểu thêm về bản thân. Nhưng quay về với Real life hay Second life của cả đội, tôi thấm thía hơn một chút qua tình bạn của đội Phi Thường - đặc biệt là Prince với những gì không thể buồn cười hơn. Nào thì đánh nhau, nào thì hòa hợp, tính mê trai,.... tất cả đều rất thật trong 1/2 Hoàng tử. Nói chung là tôi thích bộ truyện này: 5 sao không hề hối tiếc. Ai không đọc uổng phí cả đời chơi game online hay sống ở Real life. Chúc các bạn đọc một ngày, một tháng và một năm không thể tốt lành hơn. Cho hỏi có phải truyện này của Trung Hoa không??? giải đáp nhanh nha... Thanks trước vì con bạn đấu khẩu dữ dội.
08-02

Quay về trang chi tiết