1 Cm Ánh Dương - Tập 2 - Mặc Bảo Phi Bảo
1 Cm Ánh Dương - Tập 2 - Mặc Bảo Phi Bảo1 Cm Ánh Dương - Tập 2 - Mặc Bảo Phi Bảo1 Cm Ánh Dương - Tập 2 - Mặc Bảo Phi Bảo1 Cm Ánh Dương - Tập 2 - Mặc Bảo Phi Bảo1 Cm Ánh Dương - Tập 2 - Mặc Bảo Phi Bảo

122 đánh giá

Họ gặp nhau quá sớm, ký ức quá nhiều nên tất cả thật mơ hồ.Cô chỉ biết rằng, cô đã từng bất chấp tất cả để yêu anh, nhưng anh lại rời bỏ cô.Đôi khi Thượng Đế rất khắt khe, chỉ ban cho ta 1 cm ánh dương mong manh yếu ớt, bất kể đối với ...


Giá tốt nhất từ Tiki : 32,000₫ Tiki
8 sản phẩm giá từ 32,000₫ - 99,000₫
8 nơi bán, giá từ 32,000₫ - 99,000₫
Đánh giá từ người mua
Nhật Anh
Nhật Anh

Đã mua tại Tiki

Lần nào đọc truyện của Nhị Bảo xong cũng thấy lòng ấm áp biết mấy. Mình thích truyện này lắm, tình tiết tinh tế, cốt truyện nhẹ nhàng mà cảm động, giọng văn dịu nhẹ, trau chuốt. Mình rất thích cách Nhị Bảo khắc họa hình tượng hai nhân vật chính, Kỷ Ức và chú út Quý - Quý Thành Dương, cả hai nhân vật đều khiến người ta yêu mến vô cùng, đặc biệt là Kỷ Ức của thời thơ ấu, một cô bé thông minh, hiểu chuyện đến nỗi khiến người đọc phải đau lòng. Chuyện tình cảm giữa họ diễn biến chậm, nhẹ mà rất hợp lý. Hết tập này, hai người cũng đã xác định tình cảm, mình rất mong chờ những diễn biến tiếp theo, chiều nay sẽ tranh thủ đọc tiếp tập 2.
25-03
Nhu Ngoc
Nhu Ngoc

Đã mua tại Tiki

Quý Thành Dương đâu chỉ là 1cm ánh dương trong cuộc đời của Kỷ Ức.Anh là cả vần mặt trời của riêng cô.Anh luôn có mặt khi cô khó khăn và cô đơn. trong 10 năm trưởng thành của K.Ư luôn có hình ảnh của QTD. K.Ư 1 cô bé lương thiện, ấm áp, hiểu chuyện,tự lập và luôn cố gắng trong mọi việc. QTD thiên tài trẻ tuổi luôn sống cho lý tưởng của mình.khi yêu cũng rất lí trí, cố gắng chờ đợi "cô bé" của mình trưởng thành. Thật muốn có thêm ngoại truyện về cuộc sống sau này của QTD và K.Ư Truyện hay và nhẹ nhàng.Nếu bạn là người tình cảm bạn sẽ khóc. (giống mình ^__^)
28-03
Lê Diệu Linh
Lê Diệu Linh

Đã mua tại Tiki

Mình vẫn luôn thích những câu chuyện của Mặc Bảo Phi Bảo, có lẽ bởi mỗi lần đọc truyện của cô ấy, trong lòng mình đều cảm thấy rất ngọt ngào, ấm áp. Và "Một centimet ánh dương" cũng không ngoại lệ. So với những tác phẩm trước đó như "Rất nhớ, rất nhớ anh" hay "Tùy tiện phóng hỏa" thì câu chuyện giữa Kỷ Ức và QUý Thành Dương rõ ràng là "ngược" hơn, thế nhưng giữa cái đắng cay vẫn thấp thoáng nét cười quá đỗi dịu dàng. Tất nhiên, những tình tiết ngược tâm tập trung chủ yếu ở tập sau, nên tập này vẫn nhẹ nhàng, an nhiên, hạnh phúc lắm, lúc đọc mình cứ tủm tỉm cười mãi thôi. Mình đặc biệt yêu thích cách Nhị Bảo khắc họa hình tượng nhân vật, rất chân thực, rất đời thường. Một Kỷ Ức thiếu thốn tình thương nhưng mạnh mẽ, tự lập, thông minh, kiên cường; một Quý Thành Dương tài năng, ấm áp, ở anh hội tụ cả nét nhiệt thành của tuổi trẻ và sự chín chắn của người đàn ông trưởng thành. Cái tài của Nhị Bảo chính là khiến người đọc cảm nhận được sự thành đạt, tài năng, phẩm giá của nhân vật nhưng không tâng bốc quá đà tạo cảm giác lố bịch. Tình cảm của hai người là thứ tình cảm đi cùng năm tháng, bình dị, tự nhiên như nước chảy thành sông, trong tình yêu còn thoảng chút hương vị của tình thân, tình bạn nữa.
12-03
Nguyễn Thuỳ Dương
Nguyễn Thuỳ Dương

Đã mua tại Tiki

Mình đã đọc trọn đời trọn kiếp và tuỳ tiện phóng hoả của mặc bảo phi bảo và mua 1cm ánh dương vì đọc những cmt khen không tiếc lời của các bạn trên tiki. Quả thật mình đã bị thuyết phục! Có nhiều ng thắc mắc tại sao chúng mình lại thích ngôn tình? Thích những câu chuyện xa rời thực tế, chả có tý giá trị kiến thức nào? Với mình 1cm ánh dương giống như cơn gió mát ngày hè vậy, so với điều hoà thì đúng là chà thấm vào đâu nhưng nó nhẹ nhàng và làm mình thư thái, như là ăn 1 cái kẹo ngọt vậy. Cách viết cùa nhị bảo rất lạ, k có bắt đầu kịch tính các nhân vật gặp gỡ nhẹ nhàng và dần dần để xâm nhập vào cuộc sống của nhau. Tập 1 là sự thử thách cho những ai muốn thấy sự phát triển tình cảm giữa Tây Tây và quý Chú, từ lúc ban đầu là sự che chở, bao bọc của 1 người lớn với đứa trẻ hiểu chuyện nhưng chịu nhiều thiệt thòi cho đến khi không kìm nén được mà nảy sinh tình yêu.
06-06
Thanh Mai
Thanh Mai

Đã mua tại Tiki

Lần này, không ngoại lệ, truyện của Mặc Bảo vẫn ngọt đến sâu răng, ngọt đến đôi lúc khiến người ta vừa ứa nước mắt vừa bật cười, vì thấy hạnh phúc, ấm áp cùng ghen tị lỏi len. Cực kỳ recommend cuốn sách này cho ai muốn đọc để cảm thấy ấm, hạnh phúc và có động lực làm một người phụ nữ nhẹ nhàng và dịu dàng giữa cuộc đời quay cuồng. Đặc biệt, với mộ người đang hơi lung lay mục đích sống như mình, cuốn sách đã giúp mình vững lòng với lý tưởng bản thân và tiếp tục đấu tranh cho nó, đấu tranh để được sống không-an-toàn. Phải cảm ơn tác giả nhiều lắm!
23-09
Vũ Thị Mỹ Trinh
Vũ Thị Mỹ Trinh

Đã mua tại Tiki

Mình đã có đủ bộ sưu tập của Mặc Bảo Phi Bảo. Sách rất hay.
22-07
Đánh giá trên Youtube
1 Cm Ánh Dương-Tập 2- Mặc Bảo Phi Bảo- Ngôn Tình 03 : 30 : 03

1 Cm Ánh Dương-Tập 2- Mặc Bảo Phi Bảo- Ngôn Tình

Audio Truyện

158

1 Cm Ánh Dương-Tập 3- Mặc Bảo Phi Bảo- Ngôn Tình 03 : 30 : 03

1 Cm Ánh Dương-Tập 3- Mặc Bảo Phi Bảo- Ngôn Tình

Audio Truyện

347

Matxcơva Mùa Thay Lá Tập 1 57 : 27

Matxcơva Mùa Thay Lá Tập 1

Bee Lép

3777906

NGÔI SAO TÌNH YÊU TẬP 10 - Sao "Quỳnh búp bê" chinh phục thành công siêu mẫu 58 : 59

NGÔI SAO TÌNH YÊU TẬP 10 - Sao "Quỳnh búp bê" chinh phục thành công siêu mẫu

SUNRISE MEDIA - Entertainment/Giải trí

1262112

Bài viết đánh giá