10 Giá trị cốt lõi của thành công
10 Giá trị cốt lõi của thành công10 Giá trị cốt lõi của thành công10 Giá trị cốt lõi của thành công10 Giá trị cốt lõi của thành công10 Giá trị cốt lõi của thành công

10 Giá trị cốt lõi của thành công

12 đánh giá

Đây là cuốn sách nhằm trả lời những thắc mắc, những băn khoăn, trăn trở của bạn trẻ về chính bản thân mình cũng như về cuộc sống
Những giải đáp của tác giả cũng là những kết nối tích cực giúp định hướng cho bạn trẻ một nền tư duy tích cực về đời sống


Giá tốt nhất từ Tiki : 39,500₫ Tiki
5 sản phẩm từ nơi bán khác, giá từ 39,500₫ - 71,000₫
Thông tin sản phẩm

10 Giá Trị Cốt Lõi Của Thành Công

Được biết đến với vai trò là chủ của trang web dotchuoinon.com với slogan "Tư duy tích cực mỗi ngày" với gần 5 triệu lượt truy cập, những bài viết giàu tính triết lý, chiêm nghiệm nhưng lại rất hài hước, nhẹ nhàng, dễ hiểu trên dotchuoinon.com của Luật sư - Tiến sĩ Trần Đình Hoành đã được đông đảo bạn trẻ copy, send cho nhau như là những liệu pháp tinh thần và bồi dưỡng những kĩ năng sống tích cực.

Xuất phát từ những băn khoăn, lo lắng của rất nhiều bạn trẻ và với mong muốn đem những kiến thức, những trải nghiệm truyền cho bạn trẻ, luật sư Trần Đình Hoành đã bắt tay vào viết cuốn sách 10 Giá Trị Cốt Lõi Của Thành Công. Đây là cuốn sách nhằm trả lời những thắc mắc, những băn khoăn, trăn trở của bạn trẻ về chính bản thân mình cũng như về cuộc sống, về thời cuộc.

Những câu hỏi, những băn khoăn được gửi về cho luật sư Trần Đình Hoành không chỉ là những sẻ chia, những tâm sự mà còn là sự tin cậy, gửi gắm những ước mơ, những hoài bão và lý tưởng của những người trẻ tuổi với một người có nhiều trải nghiệm, có nhiều đóng góp cho các hoạt động công tác xã hội, cộng đồng.

Những băn khoăn đó thể hiện một cái nhìn tích cực của giới trẻ về trách nhiệm, về vai trò của mình với gia đình, xã hội cũng như đất nước. Những giải đáp trong cuốn sách 10 Giá Trị Cốt Lõi Của Thành Công cũng là những kết nối tích cực giúp định hướng cho bạn trẻ một nền tư duy tích cực về đời sống, truyền cho bạn trẻ những sức mạnh để có thể vững vàng dấn bước, sẵn sàng thay đổi.

Hy vọng cuốn sách sẽ là người dẫn đường, người kết nối giúp bạn trẻ vững tin đi tới thành công.

Giới thiệu tác giả:

Luật sư Trần Đình Hoành là một Việt kiều sống và làm việc tại Mỹ. Cuộc sống của tiến sĩ Trần Đình Hoành là những chuỗi ngày tất bật cho vô số hoạt động vì cộng đồng, giữa thủ đô nước Mỹ vẫn không ngừng hướng về quê hương.

Đánh giá từ người mua
Zalo Beo
Zalo Beo

Đã mua tại Tiki

Sách rất hay nội dung thì đầy đủ những điều cần biết !
23-10-2017 18:14
Truong Cong Ai
Truong Cong Ai

Đã mua tại Tiki

Sách đọc nhẹ nhàng, bạn trẻ nên mua về tham khảo..
Truong Cong Ai
25-10-2019 8:57
COOL SUNNY
COOL SUNNY

Đã mua tại Tiki

10 Giá Trị Cốt Lõi Của Thành Công (Trần Đình Hoành, Tái Bản 2014) trong chuỗi sách về tư duy tích cực gợi ý cho bạn có thể trả lời một cách nhanh nhất những câu hỏi tưởng chừng rất xa vời và khó trả lời với rất nhiều người. Có thể nói có nhiều người phải trải qua một thời gian rất lâu mới có thể nhận giá những giá trị này của cuộc sống: ''TÔI LÀ AI?; TÌNH YÊU; HỌC HÀNH..." Hãy rõ hơn tác giả Trần Đình Hoành gợi ý cho bạn nhận ra bạn là ai? Bạn sống để làm gì? Mục đích của cuộc sống của bạn là gì.... Nhờ cuốn sách này mà tôi đã nhận ra các giá trị sống của mình mà dường như trước giờ tôi ít nghĩ đến cũng như chưa nghĩ đến bao giờ! Rất cám ơn tác giả Trần Đình Hoành giúp tôi tích cực hơn trong suy nghĩ và hành động của mình!
17-07-2015 3:11
Quang Kiệt Lê (Heo Núi)
Quang Kiệt Lê (Heo Núi)

Đã mua tại Tiki

sách đẹp,không bị cấn móp góc. Nhưg rõ ràng là có check book care và bị trừ hết 1 lần book care nhưg sách lại không có bọc book care,chưa kể góc trên bên trái của sách còn bị dính thêm keo gì nữa, cuốn nghệ thuật xử thế cũg cùng khổ vs sách này nhưg vẫn bọc book care được,mua 4 cuốn nhưg mỗi 1 cuốn này là bị 2 lỗi.
Quang Kiệt Lê (Heo Núi)
28-07-2019 7:32