10 Giải pháp loại bỏ lo âu
10 Giải pháp loại bỏ lo âu10 Giải pháp loại bỏ lo âu10 Giải pháp loại bỏ lo âu10 Giải pháp loại bỏ lo âu10 Giải pháp loại bỏ lo âu

10 Giải pháp loại bỏ lo âu

1 đánh giá

Cung cấp phương pháp giúp loại bỏ lo âu
Bí quyết thanh thản tâm trí, thư giãn cơ thể và cải thiện cuộc sống
Tình huống thực tế, giải pháp dễ áp dụng hiệu quả


Giá tốt nhất từ Shopee : 29,900₫ Shopee
3 sản phẩm từ nơi bán khác, giá từ 29,900₫ - 43,000₫
Thông tin sản phẩm

10 Giải Pháp Loại Bỏ Lo Âu

Cuộc sống luôn có nhiều điều khiến chúng ta phải lo âu. Nhưng điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không thể dừng việc chờ đợi hậu quả tồi tệ nhất - ngay cả khi biết rằng chúng không thực sự xảy ra? Bạn nói mình có thể đấu tranh với lo âu, điều này nghe có vẻ quen thuộc. Nhưng quan trọng hơn việc khiến bạn mất ngủ vài đêm, lo âu có thể dẫn đến các vấn đề nghiêm trọng hơn nếu bạn không kiểm soát được chúng.

10 Giải Pháp Loại Bỏ Lo Âu cung cấp chính xác những gì bạn cần. Đó là những bí quyết giúp bạn thanh thản tâm trí, thư giãn cơ thể và cải thiện cuộc sống. Sách bao gồm nhiều nội dung khác nhau như giáo dục về tâm lý, hướng dẫn cách xử trí khi có những biểu hiện của lo âu, hoảng sợ như tập thư giãn, tập hít thở sâu, tập giao tiếp quyết đoán... Bằng cách làm theo các hướng dẫn điều trị hành vi nhận thức trong sách, bạn sẽ thấy mình giảm được những căng thẳng và lo âu không đáng có, cải thiện được các mối quan hệ xã hội và quan trọng nhất là tìm lại được bản thân.

Thông số sản phẩm

Kích thước 13.5 x 21 cm
Tác giả Pamela S.Wiegartz - Kevin L.Gyoerkoe
Nhà xuất bản Từ điển bách khoa
Đơn vị phát hành Văn Lang
Thể loại Kỹ năng sống