10 Huyền thoại Viking hay nhất mọi thời đại
10 Huyền thoại Viking hay nhất mọi thời đại10 Huyền thoại Viking hay nhất mọi thời đại10 Huyền thoại Viking hay nhất mọi thời đại10 Huyền thoại Viking hay nhất mọi thời đại10 Huyền thoại Viking hay nhất mọi thời đại

10 Huyền thoại Viking hay nhất mọi thời đại

5 đánh giá

Cuốn sách mang đến những kiến thức bổ ích về thế giới cổ đại, huyền thoại
Mười huyền thoại rởn tóc gáy kể về những cuộc phiêu lưu của các vị thần
Nội dung hấp dẫn, cách trình bày hài hước, đa dạng kèm tranh minh họa vui nhộn


Giá tốt nhất từ Shopee : 47,000₫ Shopee
5 sản phẩm từ nơi bán khác, giá từ 47,000₫ - 55,200₫
Thông tin sản phẩm

10 Huyền Thoại Viking Hay Nhất Mọi Thời Đại

Cuốn sách 10 Huyền Thoại Viking Hay Nhất Mọi Thời Đại đem tới độc giả nhiều kiến thức về thế giới cổ đại, huyền thoại. Ngoài tác dụng giải trí, sách còn giúp con người tìm ra một ý nghĩa cho cái thế giới hỗn độn và đầy thù địch ở xung quanh.

10 huyền thoại rợn tóc gáy trong tập sách này đều kể về những cuộc phiêu lưu của các vị thần được người Na Uy, Đan Mạch, Thụy Điển (Bắc Âu) và Iceland thờ phụng vào thời kỳ trước công nguyên (CN). Những người này được gọi chung là người Viking. Suốt thời kỳ người Viking (hay còn gọi là người Na Uy cổ) hoành hành bá đạo thông qua những chuyến đi vơ vét và cướp bóc vào khoảng năm 750 - 1050 trước CN, các huyền thoại luôn là nguồn cảm hứng của họ. Nhờ lòng tin vào thần thánh và siêu anh hùng, nhờ nghe kể về cách thức các thần thánh, siêu anh hùng này giải quyết mọi vấn đề, họ có thêm lòng tự tin để đi tới. Giống như với mọi dân tộc vào mọi thời kỳ lịch sử, tín ngưỡng luôn đóng vai trò quan trọng trong việc đem lại lòng can đảm để đối đầu với một tương lai bất định.

Những dữ liệu kỳ thú sau mỗi huyền thoại cũng được hệ thống rất hợp lý, phân tích các yếu tố tạo nên tính hấp dẫn của câu chuyện, giúp cho người đọc vừa thư giãn, vừa có thêm kiến thức và hình thành tính logic, hệ thống trong tư duy đọc sách.

Thông số sản phẩm

Tác giả Micheal Cox
Nhà xuất bản Trẻ
Năm xuất bản 2013
Đơn vị phát hành NXB Trẻ
Thể loại Truyện viễn tưởng, thần bí
Số trang 216 (trang)
Chiều rộng 14 (cm)
Chiều dài 20 (cm)
Trọng lượng 250 (g)
Ngôn ngữ Tiếng Việt
Đánh giá từ người mua
Nguyễn Quốc Thái
Nguyễn Quốc Thái

Đã mua tại Tiki

Lúc nhỏ mình có đọc bộ Thần Thoại Bắc Âu gồm 48 quyển của NXB Kim Đồng, bây giờ tìm lại không thấy bán nữa. Thay vào đó mình bắt gặp quyển này. Bằng lời văn hóm hỉnh mà đầy thông tin, bạn sẽ cười "chết ngất" khi chỉ vừa giở những trang đầu của sách. Càng về sau, những huyền thoại về các vị thần Bắc Âu nổi tiếng như Thor, Loki, Odin càng hấp dẫn. Đọc sách, bạn sẽ biết các thứ trong tuần được đặt theo tên ai, được nghía "bức thư" vô cùng hài hước của nàng freiya về bức tường thành của asgars. Hay hấp dẫn hơn là nghe các "phóng viên" tường thuật lại chận triến raragock một cách hứng thú. Yên tâm đi, một khi đã cầm quyển sách trên tay, bạn sẽ không thể dứt khỏi nó
24-10-2014 2:18