10 Lời khuyên khởi nghiệp - Các bước cơ bản để xây dựng thành công một doanh nghiệp - Caspian Woods
10 Lời khuyên khởi nghiệp - Các bước cơ bản để xây dựng thành công một doanh nghiệp - Caspian Woods10 Lời khuyên khởi nghiệp - Các bước cơ bản để xây dựng thành công một doanh nghiệp - Caspian Woods10 Lời khuyên khởi nghiệp - Các bước cơ bản để xây dựng thành công một doanh nghiệp - Caspian Woods10 Lời khuyên khởi nghiệp - Các bước cơ bản để xây dựng thành công một doanh nghiệp - Caspian Woods10 Lời khuyên khởi nghiệp - Các bước cơ bản để xây dựng thành công một doanh nghiệp - Caspian Woods

10 Lời khuyên khởi nghiệp - Các bước cơ bản để xây dựng thành công một doanh nghiệp - Caspian Woods

19 đánh giá

Sách hướng dẫn chính xác những điều bạn cần khi khởi nghiệp
Chứa đựng những bí quyết kinh doanh thành công, những bài tập thực hành kinh doanh
Trình bày đơn giản và ngắn gọn, dễ hiểu


Giá tốt nhất từ Tiki : 41,400₫ Tiki
16 sản phẩm từ nơi bán khác, giá từ 41,400₫ - 88,000₫
Thông tin sản phẩm

10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp

10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp là cuốn sách hay và hữu ích với những ai muốn khởi nghiệp. Nội dung chính của cuốn sách đơn giản và hướng dẫn chính xác những điều bạn cần: 10 lời khuyên doanh nhân; 11 cách để đưa ra ý tưởng kinh doanh hay 3 bài tập giúp bạn trở thành doanh nhân thành công; cách tiếp thị thương hiệu, bí quyết tiêu diệt rồng - làm thế nào để thành công trong mọi buổi thuyết trình chào hàng; bí quyết hãy hỏi cô dâu khiêu vũ - làm thế nào để tìm được người cố vấn.

"Một cuốn sách khác thường, chứa đựng động lực, những bí quyết kinh doanh thành công, những bài tập thực hành kinh doanh và còn nhiều hơn thế... Tôi thật sự mong bạn đọc cuốn sách này - và bạn sẽ không phải hối tiếc" - Mark Strudwick, CBE, Giám đốc điều hành Quỹ Prince's Scottish Youth Trust.

Đánh giá từ người mua
Bằng Ckkm
Bằng Ckkm

Đã mua tại Tiki

sách thì rất OK . Nhưng đóng gói vận chuyển kiểu này đây . nếu tôi mua hàng dễ vỡ thì sao . Nếu còn tình trạng này nữa . Tôi sẽ cân nhắc khi mua hàng tiki .
Bằng Ckkm
13-04-2019 6:49
Dinh Cong Ngoc
Dinh Cong Ngoc

Đã mua tại Tiki

Nội dung ngắn gọn, thú vị, bàn giao sách mới, cẩn thận.
05-02-2019 3:9
Công Thoại
Công Thoại

Đã mua tại Tiki

Với những bạn đang ở tuổi 2x như tôi ,rất nhiều bạn sẽ có những đam mê kinh doanh và làm giàu . Khởi nghiệp không bao giờ là muộn ,tuy nhiên với sức trẻ và sự năng động ,hãy tận dụng những ưu điểm của tuổi trẻ để tự doanh cho riêng mình . Quyển sách còn hơn cả tên của nó "10 Lời Khuyên Khởi Nghiệp" , nó còn có ý tưởng .tiếp thị và bí quyết để tránh những thất bại của khởi nghiệp sớm . Hãy đọc để có những bước khởi nghiệp thành công . Xin cảm ơn .
12-06-2015 4:8
Hany
Hany

Đã mua tại Tiki

Nếu bạn đang có mong muốn khởi nghiệp nhưng vẫn còn loay hoay không biết phải bắt đầu từ đâu và bắt đầu như thế nào thì hãy đọc cuốn sách này ngay. "10 lời khuyên khởi nghiệp" sẽ chỉ cho bạn làm thế nào để có thể thành công trong những bước đi đầu tiên của bạn. Đọc sách để biết đâu là điểm mạnh, đâu là điểm yếu của bản thân bạn. Và bạn sẽ chỉ cách khắc phục yếu điểm, phát huy điểm mạnh của bản thân. Không những thế, cuốn sách còn có những lời khuyên về việc lên ý tưởng, cách thực hiện một kế hoạch khởi nghiệp thành công.
09-08-2015 8:38
Đinh Công Hợp
Đinh Công Hợp

Đã mua tại Tiki

Đây là một cuốn sách viết về khởi nghiệp khá ngắn gọn, có thể dùng như một cuốn sổ tay để tiện tham khảo cũng được vì nội dung của nó được viết rất cô đọng, xúc tích làm cho việc tiếp thu kiến thức cũng nhanh và dễ dàng hơn. Tuy nhiên hạn chế của nó nằm ở việc có những sự việc viết quá ngắn gọn vẫn chưa đi sâu vào vấn đề để giải quyết được. Còn một điều nữa là trong kinh doanh có nhiều mặt đen mà quyển sách không thể đề cập đến. Cuốn sách được alphabooks dịch và hiệu đính thêm những phần thuế cho phù hợp với môi trường ở Việt Nam, nhưng alphabooks cũng lược bỏ luôn phần đó trong phiên bản gốc. Nếu như alphabooks giữ nguyên phiên bản gốc và thêm phụ lục cho phần bổ sung đối với môi trường Việt Nam thì tốt hơn rất nhiều.
17-10-2015 16:32
Lê cao tiên
Lê cao tiên

Đã mua tại Tiki

cuốn sách rất hay dành cho các bạn còn đang bối rối trong những bước đầu tiên khởi nghiệp rõ ràng rành mạch và rất bao quát về quá trình hình thành và cách thức đối diện với khó khăn trong khởi nghiệp
28-10-2018 16:6