10 bước đổi màu bằng tốt nghiệp
10 bước đổi màu bằng tốt nghiệp

10 bước đổi màu bằng tốt nghiệp

15 đánh giá

Cuốn sách được đúc rút từ kinh nghiệm học tập của chính tác giả, với sức học làng nhàng đã bật lên đạt điểm tuyệt đối trong tất cả các môn học ở khi học Tiến sĩ.

Với phương pháp học tập khoa học, người học có thể dành nhiều thời gian cho các hoạt động khác mà vẫn học tập hiệu quả, đạt điểm số cao...


Giá tốt nhất từ Shopee : 62,299₫ Shopee
7 sản phẩm từ nơi bán khác, giá từ 62,299₫ - 89,000₫
Thông tin sản phẩm

10 Bước Đổi Màu Bằng Tốt Nghiệp

Cuốn sách được đúc rút từ kinh nghiệm học tập của chính tác giả, với sức học làng nhàng đã bật lên đạt điểm tuyệt đối trong tất cả các môn học ở khi học Tiến sĩ.

Với phương pháp học tập khoa học, người học có thể dành nhiều thời gian cho các hoạt động khác mà vẫn học tập hiệu quả, đạt điểm số cao.

Cuốn sách gói gọn trong quy trình 10 bước, có thể áp dụng cho mọi môn học và phù hợp với bất cứ ai:

  • Kế hoạch học tập dẫn đường
  • Giáo viên hướng dẫn quyết định tương lai học hành của bạn
  • Câu hỏi kiểm tra luôn cài cắm trong bài giảng
  • Bàn đầu là lựa chọn hàng đầu
  • Bài tập về nhà là chuyên nhỏ
  • Biết cách lắng nghe
  • Hiệu quả bất ngờ khi chép lại bài trước tiết học tiếp theo
  • Thời gian vàng để ôn tập
  • Làm bài thi theo cách của chuyên gia
  • Bứt phá ở kỳ thi cuối kỳ
Đánh giá từ người mua
chiến trần lý
chiến trần lý

Đã mua tại Tiki

cuốn sách khá hay,. giao hàng đúng hạn, shipper nhiệt tình
18-09-2019 2:37
Ngan Giang
Ngan Giang

Đã mua tại Tiki

Điều duy nhất mình hối hận sau khi đọc xong cuốn sách này đó là tại sao mình không đọc nó sớm hơn. Suốt mấy năm đầu đại học mình đã vật lộn không biết bao nhiêu phương pháp nhưng cùng lắm đạt điểm xuất sắc một số môn chứ không phải tất cả các môn. Quãng đời đại học sao chỉ thấy toàn stress và căng thẳng. Giá như có ai đó chỉ cho mình biết. Nhưng trong cái rủi lại có cái may. Những lúc cần thư giãn mình lại lang thang ngoài hiệu sách và bắt gặp cuốn này. Lúc đầu mình không định mua ngay vì trước đó mình đã đọc nhiều cuốn sách viết về phương pháp học tập tối ưu nhưng chúng quá dài dòng, quá nhiều thông tin không cần thiết và không hiệu quả (vd như "tôi tài giỏi, bạn cũng thế", "học khôn ngoan mà không gian nan"). Mình đã có thành kiến ban đầu như thế. Nhưng dù sao vẫn nên đọc thử, nó cũng khá mỏng, biết đâu lại học được điều gì đó? Và đó là quyết định cho một sự giải thoát. Tiến sĩ Gordon Green viết CHÍNH XÁC những gì cần làm để đạt điểm tuyệt đối trong mọi môn học, không cần nhiều, chỉ cần đúng và đủ, từ đó sẽ có thời gian rảnh làm những việc khác như vui chơi giải trí, chăm sóc gia đình,...Cuốn sách vô cùng thích hợp cho những ai đang là sinh viên đại học/sau đại học và có mục tiêu đạt điểm tuyệt đối trong tất cả các môn học. Hồi cấp 3 mình không phải là học sinh đạt toàn điểm cao. Cuốn sách này đã thay đổi suy nghĩ của mình. Giờ đi đâu mình cũng đem nó theo và còn tặng cho em trai mình nữa. Mọi lo âu đều tan biến và mình vô cùng thoải mái để đạt điều mình mong muốn. Giáo sư Sar Levitan đã nói: "Gordon Green có lẽ chính là một Dale Carnegie cho thành công học đường".
Ngan Giang
03-08-2019 2:48