3 loại vòi xịt rửa vệ sinh thông minh chất lượng tốt, giá rẻ chỉ từ 500.000 đồng

17-03-2020

Những thiết bị vệ sinh thông minh tiện lợi dưới đây sẽ khiến người dùng thay đổi hoàn toàn thói quen sử dụng nhà tắm.

Vòi xịt rửa vệ sinh thông minh là thiết bị đem lại tiện nghi cho người dùng, cùng với sự thuận tiện khi lắp ráp, giá cả lại không quá đắt, sản phẩm này dần trở nên phổ biến và không thể thiếu đối với nhiều gia đình. Dưới đây là những dòng vòi xịt vệ sinh đến từ thương hiệu uy tín, chất lượng tốt mà bạn có thể tìm mua :

Vòi xịt rửa vệ sinh thông minh Luva Bidet

vòi xịt rửa vệ sinh thông minh
Vòi xịt rửa vệ sinh thông minh Luva Bidet

Thiết bị vòi rửa Luva Bidet được sản xuất từ thương hiệu Hàn Quốc, có chất lượng tốt và được đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Sản phẩm này cũng là lựa chọn phổ biến nhất hiện nay với nhiều nơi bán và mức giá thành cạnh tranh. Sản phẩm có ưu điểm là có đa dạng các chế độ hoàn toàn tự động, có 2 vòi xịt có thể đóng mở theo nhu cầu sử dụng, có vòi xịt nóng lạnh giúp người dùng luôn thoải mái dễ chịu khi vệ sinh vùng kín.

Vòi xịt rửa vệ sinh thông minh Kleenex

Vòi rửa vệ sinh thông minh Kleenex

Đến từ nhà sản xuất Singapore uy tín có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị vệ sinh nổi tiếng trên nhiều nước trên thế giới, vòi xịt rửa vệ sinh Kleenex cũng là lựa chọn chất lượng tốt, giá thành hợp lý, có nhiều tính năng thuận tiện cho người sử dụng. Chất liệu của vòi xịt an toàn, các chế độ xịt rửa dễ điều chỉnh thân thiện với người dùng, phù hợp với mọi đối tượng người lớn, trẻ nhỏ, người có bệnh lý cần đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và an toàn.

Vòi xịt rửa vệ sinh thông minh Sinhan 

vòi vệ sinh thông minh

Cũng là một dòng vòi rửa vệ sinh không dùng điện lắp ráp dễ dàng cho các loại bồn cầu, Sinhan là một lựa chọn giá thành khá rẻ mà chất lượng uy tín, đảm bảo. Các model với mức giá và tính năng khác nhau cho người dùng có nhiều lựa chọn hơn.