[82+] Mẫu tranh tô màu quả trái cây, cho bé vừa Học vừa Chơi

18-05-2020

Chia sẻ tới các bậc phụ huynh bộ 82 mẫu tranh tô màu các loại hoa quả, trái cây được các bé vô cùng yêu thích. Những mẫu tranh tô màu quả cam, quả chuối, quả dưa hấu… giúp bé nhận biết sớm các loại hoa quả, trái cây. Giúp bé làm quen với các loại màu sắc, rèn luyện sự khéo léo của đôi tay.

Cho các bé tập tô màu giúp các bé làm quen với thế giới màu sắc đa dạng, rèn luyện những thao tác cơ bản: cầm bút, phân biệt hình khối, cảm nhận sự hài hòa… Đây là hoạt động vừa học vừa chơi vô cùng thú vị

Bộ tranh tô màu quả cam vô cùng đáng yêu

Mẫu chủ đề tranh tô màu quả cam vô cùng đáng yêu được các bé thích mê khi chọn chủ đề tranh tô màu rau, củ, quả. Những bức tranh tô màu hình hoa quả đáng yêu giúp bé rèn luyện khả năng nhận biết màu sắc, phát triển đầu óc sáng tạo. Mỗi khi hoàn thành một bức tranh tô màu, bé sẽ dễ dàng khắc sâu hình ảnh thế giới xung quanh hình thành nên quan niệm thẩm mỹ về thế giới quan.

XEM CHI TIẾT

Bộ tranh tô màu quả táo cho bé

Bộ tranh tô màu quả táo với những nét vẽ rất đơn giản, hình ảnh to, rõ nét thích hợp cho các trẻ mầm non độ tuổi từ 2-4 tuổi, giúp cá bé rèn luyện khả năng quan sát, tư duy và thói quen cầm bút tốt hơn.

XEM CHI TIẾT

Bộ tranh tô màu quả dưa hấu

Bộ tranh tô màu quả dưa hấu, thuộc chủ đề tranh tô màu rau củ quả cho bé được các bậc phụ huynh lựa chọn nhiều hiện nay. Tô màu quả dưa hấu, giúp bé nhận biết nhanh hình dạng của loại quả này như thế nào, màu sắc nhận biết. Giúp bé phát triển khả năng tư duy sáng tạo tốt hơn.

XEM CHI TIẾT

Bộ tranh tô màu quả chuối

Mẹ cùng hướng dẫn cho bé nhà mình tập tô tranh tô màu quả chuối vô cùng ngộ nghĩnh và dễ thương nhé. Những hình vẽ tập tô quả chuối nải chuối, giúp bé nhận biết sớm các loại quả trong cuộc sống hàng ngày.

XEM CHI TIẾT

Bộ tranh tô màu quả xoài

Bộ tranh tô màu quả xoài, dành cho trẻ mầm non giúp các bé làm quen với các rau củ quả quen thuộc trong đời sống hàng ngày một cách dễ dàng và hứng thú nhất.

XEM CHI TIẾT

Bộ tranh tô màu quả nho

Bộ tranh tô màu quả cà chua

Bộ tranh tô màu quả dâu tây

Tổng hợp các bức tranh to màu hoa quả, trái cây cho bé tập tô để mang đến những trải nghiệm thú vị cho trẻ. Mẫu hình vẽ tập tô các loại quả như quả cà chua, quả xoài, quả táo… giúp trẻ nhận biết các loại quả xung quanh mình từ đó giúp trẻ phát triển khả năng tư duy, sáng tạo tốt hơn.