Quay phim độ phân giải HD 720P 1280 x 720
Chụp hình độ phân giải: 2592 x 1944
Tính năng chụp ảnh; quay phim; camera hành trình.
Thiết kế nhỏ gọn; dễ lắp đặt; có hộp chống nước

Thông tin sản phẩm

Camera Sports Cam HD 720p (Bạc)

Action Sports Cam (AC) là một chiếc máy quay hành động (hay máy quay hành trình) được thiết kế để gắn lên các vị trí như: Mũ bảo hiểm, ghi đông xe máy/ xe đạp, trên ôtô và thậm chí là trên máy bay điều khiển từ xa để quay lại những hình ảnh mà người sử dụng mong muốn. Nếu bạn là người đam mê tốc độ, thích trò chơi mạo hiểm, yêu xe máy và thích đi phượt lên rừng xuống biển thì có lẽ bạn nên trang bị cho mình một cái camera hành trình.

Camera Sports Cam HD 720P được thiết kế đặc biệt để ghi lại những cảnh hành động, ví dụ như: Cảnh đua xe, nhảy cầu, lướt ván, nhảy dù, đu dây… nhưng ở Việt Nam thì có lẽ gắn lên mũ hay xe máy để làm camera hành trình sẽ phổ biến hơn. Bạn có thể gắn máy quay lên mũ bảo hiểm trong quá trình phượt, giúp ghi lại toàn bộ những gì bạn thấy, những nơi mà bạn đã đi qua.

Action Sports Cam cho chất lượng hình ảnh chi tiết, màu sắc sống động, ống kính có góc nhìn rộng lên tới 120 độ. Tích hợp sẵn hàn hình LCD 2.0", người dùng dễ dàng quan sát trực tiếp hình ảnh thu được cũng như thao tác với các menu cài đặt và điều khiển dễ dàng hơn.

Thông số sản phẩm

Model Sports Cam HD 720P
Thời hạn bảo hành 6 tháng
Kích thước 66 x 43 x 27mm
Trọng lượng 46g
Độ phân giải 5MP
Kích thước màn hình 2 (inches)
Dung lượng pin 440 (mAh)

Quay về trang chi tiết