Cảnh sát đặc nhiệm Texas - Diana Palmer
Cảnh sát đặc nhiệm Texas - Diana Palmer

3 đánh giá

Nội dung cuốn tiểu thuyết hấp dẫn nói về những vụ phá án của Cảnh Sát Đặc Nhiệm Texas
Là những chuyện tình lãng mạn mang đến cho bạn đọc nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau


Giá tốt nhất từ Shopee : 57,600₫ Shopee
2 sản phẩm giá từ 57,600₫ - 61,200₫
2 nơi bán, giá từ 57,600₫ - 61,200₫
Đánh giá từ người mua
Han Quang Thieu
Han Quang Thieu

Đã mua tại Tiki

Thật thất vọng và phí phạm thời gian bởi những truyện trinh thám như thế này. Câu chuyện tẻ nhạt và phi lý. Một trùm mafia được mô tả "cáo già" - không lộ chút sơ hở, cả cớm chìm cớm nổi ráo riết truy lùng ở đầu truyện thì cuối truyện ngang nhiên hành động với kẻ điên khùng nhúng tay giết người. Một "mệnh phụ" cao tay trong trò chơi chính trị, hôn nhân, tình ái bỗng có dấu hiệu tâm thần khai tất tần tật. Một đặc nhiệm ngoài ngoại hình và tài bắn súng nhanh (cowboy chính hiệu) thì chẳng có điều gì để nói lên anh ta là cớm giỏi: logic không, nhạy bén không, óc quan sát không, kỹ năng vi tính, khám nghiệm hiện trường, kiến thức về tội phạm, vũ khí cũng không nốt. Ngoài ra, hơn 1/2 truyện là để mô tả trò chơi cút bắt tình cảm, nhục dục 2 nhân vật chính. Chăng hiểu tác giả đang viết truyện "trinh thám" hay "truyện tình cảm" nữa!
21-06
Quinn
Quinn

Đã mua tại Tiki

Cốt truyện khá được nhưng cách diễn đạt truyện thì quá khó hiểu. Theo tôi sự nhàm chán ở đây đến từ dịch giả, còn nhiều lỗi dịch trong tác phẩm, câu chữ nhiều chỗ còn lộn xộn không phân biệt được là của nhân vật nào nhưng quan trọng hơn là tôi không hiểu hết về nội dung mà dịch giả đã dịch, có một số từ ngữ mà người dịch dùng không hề quen thuộc với tôi. Mặc dù gọi là trinh thám nhưng nội dung truyện chủ yếu chỉ xoay quanh cuộc tình của hai nhân vật chính và sự vờn bắt nhau trong tình dục của họ. Ngoài ra có một số chi tiết không được logic, đến một độc giả như tôi cũng có thể dễ dàng đoán trước được ai là thủ phạm nhưng các nhân vật trong truyện từ những cảnh sát đặc nhiệm, những thám tử, những chuyên viên tin học đều đi sai hướng và chỉ tập trung vào một đối tượng hoàn toàn chả liên quan gì và các nhân vật này cũng không thể hiện được vai trò trong công việc của mình, cứ như là xuất hiện chỉ để làm nền vậy thôi. Nhìn chung tác phẩm này làm tôi khá thất vọng nhưng cũng không thể trách được bởi do nhiều nguyên nhân khác nhau, đã là một best seller thì chắc hẳn không tệ đến thế, tôi hy vọng các NXB sẽ có sự đầu tư hơn nữa cho những tác phẩm của mình để có thể gửi đến bạn đọc những cuốn sách hay, hoàn chỉnh từ nội dung đến hình thức.
18-10
Trần Phương Anh
Trần Phương Anh

Đã mua tại Tiki

Không hiểu sao nxb Trẻ lại đề đây là tác phẩm trinh thám nữa, trong khi Diana Palmer rõ ràng là tác giả chỉ chuyên viết tiểu thuyết lãng mạn. Cuốn sách này cũng vậy, rõ ràng đây là một tiểu thuyết lãng mạn có yếu tố trinh thám, nên không thể đòi hỏi yếu tố trinh thám thực sự xuất sắc như các tác phẩm trinh thám được. Dĩ nhiên truyện tập trung vào tình cảm của hai nhân vật chính là chủ yếu. Cá nhân mình thấy đây là một tiểu thuyết lãng mạn hay, cuốn sách thứ hai của Diana mình đọc sau Ông trùm Texas.
15-00
Bài viết đánh giá