Câu hỏi tình yêu
Câu hỏi tình yêuCâu hỏi tình yêuCâu hỏi tình yêuCâu hỏi tình yêu

7 đánh giá

Cuốn sách xoay quanh câu chuyện tình yêu của nhân vật MC Laura Quick
Lời văn nhẹ nhàng, những câu hỏi được nhân vật đặt ra khá hấp dẫn và thực tế
Độc giả sẽ thấy được câu trả lời thỏa đáng và có một cái nhìn tươi sáng về cuộc sống tương lai


Giá tốt nhất từ Shopee : 34,500₫ Shopee
6 sản phẩm giá từ 34,500₫ - 96,000₫
Đánh giá từ người mua
Hân Hân
Hân Hân

Đã mua tại Tiki

Câu chuyện này, khiến mình cảm nhận và suy tư cũng khá nhiều, từ tên truyện cho đến lời giới thiệu và cả đến nội dung của câu chuyện này nữa. Câu hỏi tình yêu? Trong tình yêu, có vô vàn câu hỏi mà người ta muốn biết, muốn hỏi nhau, muốn có được câu trả lời, nhưng có mấy khi mà có thể thỏa lòng, có thể hỏi, có thể nghe được. Đó là điều nhức nhối và khó chịu nhất luôn quẩn quanh trong mớ cảm xúc mang tên tình yêu. Nếu là mình, nếu là Laura, mình cũng sẽ đặt ra vô vàn câu hỏi khi người yêu cũ, Luke quay trở lại, có lẽ sẽ được hạnh phúc, có thể sẽ lại hạnh phúc, có thể xóa nhòa tất cả, tình xưa, kỉ niệm, đau khổ và cả người chồng cũ của Lau? Mới là mình tự hỏi như thế, thế còn Lau cô ấy còn phải hỏi bao nhiêu nữa đây? Có những điều mà không chỉ trong tình yêu cô chưa biết, mà trong cuộc hôn nhân của cô với Nick cô cũng chưa biết hết được, ngay cả gia đình thân yêu của cô cô cũng không biết hết được. Một cuốn sách rất hay, rất nhức nhối, và khiến mình, liên tục đặt ra câu hỏi, cho nhân vật và cho chính mình nữa. rất thích. :x
23-01
Phạm Hương
Phạm Hương

Đã mua tại Tiki

Nội dung sát với thực tế nên dễ cảm nhận , với bề ngoài không có vẻ gì đặc biệt song chính điều đó tạo nên sức lan rộng đến lớp trẻ năng động , ưa khám phá điểm đặc biệt , cách thức chưa làm cho ta thoải mái đến khi những đối thủ cạnh tranh dày đặc quanh kiến thức thực sự , chưa hấp dẫn với trái tim con người cần đến thức tỉnh trong nhân văn , giá tiền lại rất hợp lý cho người mua dễ đọc được vì nó ngập tràn khắp các thư viện .
27-11
thanh tuyền
thanh tuyền

Đã mua tại Tiki

Câu hỏi tình yêu, nội dung cả cốt truyện đã được nêu lên ở phần tựa đề. Như những cuốn truyện khác của Isabel Wolff, câu truyện được xây dựng thành công với thể loại chick-lit quen thuộc mà hấp dẫn. Laura là một người phụ nữ rất thông minh và mạnh mẽ, người đã trải qua một số lần rất khó khăn bởi những gì đã xảy ra với chồng mình. Cô gặp lại một người tình cũ và tất cả mọi thứ dường như điểm để họ sống hạnh phúc mãi mãi về sau. Mình đọc cuốn này trong vòng một ngày và cách thành văn cũng như cách sắp xếp tình tiết của tác giả khiến đọc giả muốn đọc tiếp ( dẫu cho kết thúc có vẻ dễ đoán )
12-08
Đánh giá trên Youtube
3 cuốn sách giúp CHUYỆN TÌNH CẢM của bạn tốt đẹp hơn ❤️ | BOOK REVIEW 3 | Mailovesbeauty TV 22 : 53

3 cuốn sách giúp CHUYỆN TÌNH CẢM của bạn tốt đẹp hơn ❤️ | BOOK REVIEW 3 | Mailovesbeauty TV

Mailovesbeauty TV

6552

😻 Son Tình Yêu Của Đông Nhi và Lemonade 👰 Full Swatch & Review Lemonade x Đông Nhi Love Edition 8 : 28

😻 Son Tình Yêu Của Đông Nhi và Lemonade 👰 Full Swatch & Review Lemonade x Đông Nhi Love Edition

Trinh Pham

221346

HƠN CẢ YÊU - ĐỨC PHÚC | OFFICIAL MUSIC VIDEO 5 : 44

HƠN CẢ YÊU - ĐỨC PHÚC | OFFICIAL MUSIC VIDEO

ĐỨC PHÚC OFFICIAL

41740795

Phụ Tình - Trịnh Đình Quang [MV 4k Official] 7 : 08

Phụ Tình - Trịnh Đình Quang [MV 4k Official]

Trịnh Đình Quang Official

15772937

Bài viết đánh giá