Disney English - Cấp độ 1: Điều Bất Ngờ Ở Khu Vườn Của Gấu Pooh + Một Ngày Lộng Gió (Kèm CD)
Disney English - Cấp độ 1: Điều Bất Ngờ Ở Khu Vườn Của Gấu Pooh + Một Ngày Lộng Gió (Kèm CD)Disney English - Cấp độ 1: Điều Bất Ngờ Ở Khu Vườn Của Gấu Pooh + Một Ngày Lộng Gió (Kèm CD)Disney English - Cấp độ 1: Điều Bất Ngờ Ở Khu Vườn Của Gấu Pooh + Một Ngày Lộng Gió (Kèm CD)Disney English - Cấp độ 1: Điều Bất Ngờ Ở Khu Vườn Của Gấu Pooh + Một Ngày Lộng Gió (Kèm CD)Disney English - Cấp độ 1: Điều Bất Ngờ Ở Khu Vườn Của Gấu Pooh + Một Ngày Lộng Gió (Kèm CD)

10 đánh giá

Disney English dành cho những phụ huynh muốn con giỏi tiếng Anh mà không phải dụng công. Disney English là sách mới ra lò của gia đình sách Tân Việt. Đây là cuốn sách song ngữ vô cùng tâm đắc của Nhà sách Tân Việt với 3 ưu điểm nổi bật: Tổ chức nội dung,...


Giá tốt nhất từ Shopee : 22,400₫ Shopee
4 sản phẩm giá từ 22,400₫ - 48,000₫

Đánh giá từ người mua

Thanh Thuy
Thanh Thuy

Đã mua tại Tiki

Cuốn Disney English - Cấp độ 1: Điều Bất Ngờ Ở Khu Vườn Của Gấu Pooh + Một Ngày Lộng Gió của Tân Việt này là một sản phẩm mình đánh giá khá cao , sách có hình in màu rực rỡ, chất lượng giấy thì khá dầy và tốt, nội dung của các câu truyện nhỏ đơn giản nhưng vẫn có ý nghĩa có nhiều từ lặp đi lặp lại để bé nghe nhiều và có ấn tượng, giá thành thì đắt hơn các sản phẩm truyện song ngữ khác một chút nhưng lại có CD đi kèm và có hệ thống từ mới giúp việc học dễ dàng, tuy nhiên có sự khác nhau giữa CD và nội dung truyện một chút (là việc tuyện thì ghi là Pooh says thì CD đọc là winnie the Pooh says nên bé sẽ hơi thắc mắc 1 chút)
06-04
Tôn Nữ  Lan Ngọc
Tôn Nữ Lan Ngọc

Đã mua tại Tiki

Một loạt truyện song ngữ rất hay được Tiki giảm giá, Mình liền mua ngay 8 quỷên về cho bé nhà mình đọc. Với cấp độ 1 , quỷên này có đến 2 truyện : Một ngày trong khu vườn của gấu Pooh và Khu vườn lộng gió , hình ảnh đẹp, màu sắc rất bắt mắt. Ngoài ra còn có một loạt nghĩa của từ vựng để bé có thể học thuộc giúp bé hiểu được câu truyện một cách rõ ràng hơn nữa. Chỉ có một vấn đề đó là đĩa CD Rom nên phải dùng máy vì tính mới nghe được , việc đó hơi bất tiện . Mong nhà xuất bản đánh đĩa CD thường để có thể nghe bằng máy cassette.
10-05
Bài viết đánh giá