Đồng Hồ Nữ Dây Thép Yohemei CH389
Đồng Hồ Nữ Dây Thép Yohemei CH389Đồng Hồ Nữ Dây Thép Yohemei CH389Đồng Hồ Nữ Dây Thép Yohemei CH389Đồng Hồ Nữ Dây Thép Yohemei CH389Đồng Hồ Nữ Dây Thép Yohemei CH389

Đồng Hồ Nữ Dây Thép Yohemei CH389

Thiết kế trẻ trung, nữ tính, đính đá sang trọng
Dây kim loại chắc chắn, mang lại cảm giác thoải mái
Màu sắc thanh lịch, tạo điểm nhấn đặc biệt cho bạn gái.


Giá tốt nhất từ Shopee : 99,000₫ Shopee
5 sản phẩm từ nơi bán khác, giá từ 99,000₫ - 175,000₫
Thông tin sản phẩm

Đồng Hồ Nữ Dây Thép Yohemei CH389 thiết kế đầy mới lạ với chất liệu thép kim loại màu bạc điểm xuyến cùng sắc ánh vàng sáng bóng, mang đến cho bạn sự khác biệt. Bên cạnh đó, dây đồng hồ còn được thiết kế trái tim lồng vào dây bạc độc đáo, sáng tạo. Phù hợp đeo đi làm, đi học, dạo phố, xem phim, làm quà tặng bạn bè, người thân...Bạn có thể phối cùng nhiều trang phục hay phụ kiện vòng tay để thêm bắt mắt.

Hướng dẫn bảo quản:

  • Tránh tiếp va đập mạnh, tránh xúc với các chất ăn mòn
  • Tránh để gần các vật dụng có từ trường mạnh như: Tivi, tủ lạnh, máy vi tính hoặc các loại máy thu phát sóng khác, môi trường có nhiều từ tính sẽ khiến cho Pin của đồng hồ mau hết, tụ điện của đồng hồ hoạt động không chính xác.
  • Làm sạch đồng hồ theo định kỳ bằng vải mềm hơi ẩm để gia tăng tuổi thọ đồng hồ

Thông tin thương hiệu
YOHEMEIlà thương hiệu của Trung Quốc. YOHEMEI nhẹ nhàng, nhỏ nhẹ mà thanh thoát. Những chiếc đồng hồ của YOHEMEI được đón nhận ở Việt Nam là dòng đồng hồ thời trang bình dân, đa dạng kiểu dáng, và tràn đầy màu sắc trong việc sử dụng các nguyên vật liệu khác nhau đã làm nên sự vượt trội. Đồng hồ hiệu YOHEMEI được thiết kế cho phái nữ nên kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, màu sắc thời trang và cá tính.