Đồng hồ thông minh SmartWatch Garmin Vivomove HR Sport
Đồng hồ thông minh SmartWatch Garmin Vivomove HR SportĐồng hồ thông minh SmartWatch Garmin Vivomove HR SportĐồng hồ thông minh SmartWatch Garmin Vivomove HR SportĐồng hồ thông minh SmartWatch Garmin Vivomove HR SportĐồng hồ thông minh SmartWatch Garmin Vivomove HR Sport

Đồng hồ thông minh SmartWatch Garmin Vivomove HR Sport

Khả năng chống nước 5ATM

Cảm biến nhịp tim HR chuẩn xác

Theo dõi chỉ số stress cả ngày

Hoạt động với 2 màn hình nhỏ 2 bên

Sử dụng pin dẹp CR2025 truyền thống

Dây silicon bền chắc


Giá tốt nhất từ Shopee : 3,790,000₫ Shopee
5 sản phẩm từ nơi bán khác, giá từ 3,790,000₫ - 4,935,920₫
Thông tin sản phẩm
Thiết kế đẹp mắt và sang trọng

Đồng Hồ Thông Minh Garmin Vivomove HR Sport có thiết kế thoải mái, gọn nhẹ sẽ mang đến cảm giác vui vẻ cho bạn khi đeo cả ngày. Dây đồng hồ được làm từ chất liệu silicon bền chắc, không thấm nước, đồng hồ hoạt động với 2 màn hình nhỏ 2 bên màn hình chính càng tạo nên nét nổi bật và sang trọng cho sản phẩm.

Khả năng chống nước 5ATM

Chiếc đồng hồ này có khả năng chống nước 5ATM tức là 50m độ sâu. Vivomove không được khuyến cáo dùng cho lặn sâu và các hoạt động thể thao tốc độ cao dưới nước, nhưng bạn hoàn toàn có thể sử dụng để đi bơi cũng như lặn bằng ống thở mà không lo hỏng đồng hồ.

Theo dõi sức khỏe của bạn

Đây là chiếc đồng hồ chuyên theo dõi sức khỏe do đó mà Garmin Vivomove Sport có cảm biến nhịp tim HR chuẩn xác với công nghệ đo nhịp tim 24/7 cao cấp. Bên cạnh đó, đồng hồ còn được trang bị "bộ công cụ" chăm sóc sức khỏe, chẳng hạn như theo dõi chỉ số stress cả ngày và hướng dẫn thư giãn tinh thần cho người dùng.

Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ này là 2 màn hình nhỏ ở mặt trước máy, màn hình bên thái hiển thị thanh màu đen cho biết tỉ lệ % số bước đi trong ngày củangười dùng, thanh bên phải màu đỏ cho biết đã đến lúc đứng dậy vận động do đã ngồi lâu trong 1 thời gian dài.

Đồng bộ qua bluetooth 4.0

Tất cả các dữ liệu về số bước đi, thời gian cần luyện tập ở 2 màn hình nhỏ ở mặt đồng hồ sẽ được đồng bộ qua bluetooth 4.0 bằng ứng dụng Garmin Connect cho bạn dễ dàng theo dõi các chỉ số trên smartphone của mình.

Dung lượng pin cao

Tuy không trang bị các tính năng phức tạp như GPS hay đo nhịp tim nhưng Vivomove là chiếc smartwatch sử dụng pin dẹp CR2025 truyền thống và thời lượng pin lên đến 1 năm cho bạn tha hồ dùng thiết bị mà không lo bị hết pin giữa chừng.