Không Có Giờ Hoàng Đạo
Không Có Giờ Hoàng Đạo

23 đánh giá

Không có giờ hoàng đạo là cuộc hành trình đầy ắp những sự kiện bất ngờ và trải nghiệm của Nhi Hexe. Bỏ dở việc học Đại học ngay kỳ cuối cùng. Để lại tương lai rộng mở ở Việt Nam. Bắt đầu với một “cuộc chạy trốn” khỏi sai lầm của tuổi trẻ và những khổ đau của tình yêu. Nhưng rồi những ngã rẽ bất ngờ của...


Giá tốt nhất từ Tiki : 41,250₫ Tiki
8 sản phẩm giá từ 41,250₫ - 67,500₫
Đánh giá từ người mua
Nguyễn Thu Nhi
Nguyễn Thu Nhi

Đã mua tại Tiki

Thiết nghĩ những người trẻ cá tính không muốn buông phận sống qua ngày, những người từng va vấp trong cuộc đời, và những người có cái nhìn bi quan cực đoan về tình yêu do từng gặp trắc trở nhất định sẽ rất thích cuốn sách này. Bản thân tôi cực kỳ sợ những cuốn self-help đao to búa lớn và cũng chưa bao giờ hứng thú với tự truyện của các hot blogger, hot facebooker các kiểu. Tôi từng có thời lao đầu vào đọc và mua rất nhiều sách self-help nổi tiếng để rồi thất vọng tràn trề vì chúng thực sự không có cái gọi là "chạm vào trái tim" người đọc, lúc đọc thì hào hứng đấy nhưng gấp sách lại cất đi không còn đọng lại điều gì thôi thúc mình biến lý thuyết thành hành động cả. Nhưng "Không có giờ hoàng đạo" là một ngoại lệ. Có lẽ vì bản thân tôi đồng cảm nhiều điều với cách nghĩ, cách nhìn nhận thế giới vừa gai góc vừa nhân văn, trung thực của Nhi Hexe. Một cuốn sách giản dị nhưng đầy sức mạnh an ủi, động viên chân thực ♥ Điểm trừ duy nhất là tất cả các phần info giới thiệu tác giả lại không có một bức ảnh nào của Nhi Hexe. Không rõ có phải đấy là một dụng ý không, nhưng khá tiếc vì nó làm tổng thể thiết kế của cuốn sách tạo cảm giác thiếu đi mất gì đó.
18-09
Bùi Kiều Anh
Bùi Kiều Anh

Đã mua tại Tiki

Cuốn sách không kể những điều cao siêu, hay những câu chuyện khiến người ta trầm trồ. Một cuốn sách không phức tạp nhưng khiến người ta yên lặng đọc từ đầu đến cuối. Vì sự mạnh mẽ, không chịu khuất phục, không có chỗ cho buông xuôi khiến người đọc muốn khám phá dần dần hành trình trong tâm hồn của một cô gái phải đi qua những vấp ngã, bị đặt vào tay những khó khăn. Có những cuộc đời khiến người ta tự hỏi không biết mình sẽ ra sao nếu ở hoàn cảnh ấy. Nhưng những gì Nhi Hexe kể trong cuốn sách này thì không phải. Chúng ta dễ bắt gặp mình đâu đó: gia đình lâm vào khủng hoảng tài chính, người yêu phản bội hoặc chúng ta phản bội họ, giữ một cái tôi cao ngất trời và gây ra nhiều rắc rối cho chính mình,... Hành trình của Nhi Hexe khiến tôi nhận ra: khó khăn lớn nhất không phải giữa chúng ta với người khác, mà là chính chúng ta với bản thân mình. Nhi không để cảm xúc chiến lĩnh tất cả, dù đã trải qua và thấm thía đau khổ hay hối hận. Cách Nhi tiếp tục sống với đam mê, làm những điều có ý nghĩa với bản thân, nuôi dưỡng ước mơ khiến người ta khâm phục. Nhưng cô ấy đã làm điều đó ra sao, và cuộc đời đã đem lại cho cô điều gì. Phần đó tôi xin để lại, để các bạn khám phá tiếp trong cuốn sách đầu tay của cô gái lạc quan, thú vị và mạnh mẽ này.
13-09
Hip Đẹp Jai
Hip Đẹp Jai

Đã mua tại Tiki

Bình thường nếu như muốn tìm đọc về chủ đề luật hấp dẫn, giờ hoàng đạo, sự giúp sức của vũ trụ... thì mình sẽ luôn đọc lại Nhà giả kim, Hành trình về phương đông... chứ ít khi nghĩ đến sách từ tác giả Việt. Nhưng cuốn sách này là một ngoại lệ. Nhi Hexe chia sẻ về những trải nghiệm của mình, về những ký ức cuộc đời mà cô chiêm nghiệm được vũ trụ đã đồng hành trong những ước muốn của cô như thế nào. Không lý thuyết khó hiểu, không kiến thức hàn lâm, đơn giản là những khúc tự sự rất thật, rất tỉnh. Nếu bạn cần 1 điểm tựa tinh thần khi chới với giữa cuộc đời, đây sẽ là lựa chọn không làm bạn thất vọng!
12-00
Võ Trân
Võ Trân

Đã mua tại Tiki

Đọc để biết thêm về những góc nhìn và cách sống của một con người. Một người dám đối diện với những sai lầm của mình và vui vẻ bước tiếp. Một con người mà may mắn đến từ sự chuẩn bị của nhiều năm trước đó.
23-10
Tu Anh Pham
Tu Anh Pham

Đã mua tại Tiki

Thật kì lạ, lần đầu tiên trong đời tôi chăm chú đọc hết một cuốn sách trong 5 tiếng đồng hồ kể từ lúc tôi nhận được, dù nó đã bị ngắt quãng. Tôi không hiểu tại sao cuốn sách cứ thôi thúc và cuốn hút tôi đến thế. Tôi cảm nhận được tôi ở trong đó, từng lời văn trong cuốn sách này. Và tôi cũng tưởng tượng được tác giả ở từng khung cảnh thời gian như thế nào. Chân thật và cảm xúc. Bất giác tôi mỉm cười về những điều xảy ra với tôi, gần như với tác giả về chuyện tình yêu, về những mối quan hệ đã cũ. Cuốn sách cho tôi một chút niềm tin, một chút động lực, một chút nhẹ lòng với chuyện cũ - với người cũ mà tôi vừa chia tay. Cánh cửa này đóng lại, cánh cửa khác sẽ mở ra. Lạc quan và có tinh thần tích cực, mọi chuyện sẽ được giải quyết ổn thoả. Đó là điều tôi học được thông qua cuốn sách này.
14-09
Nguyễn Phương Thùy
Nguyễn Phương Thùy

Đã mua tại Tiki

Một ví dụ điển hình về kết quả của sức mạnh nội tại, sức mạnh của niềm tin và suy nghĩ tích cực! Tôi học được rằng: chỉ cần còn sống, ngày nào không cười ngày đó bị phung phí và chừng nào ta suy nghĩ tích cực, chừng đó ta được may mắn và măy mắn càng ngày càng nhân lên. Cuộc sống hiện tại cũng giúp tôi kiểm chứng được điều đó. "...những trải nghiệm cô đơn nhưng thú vị khi đi du lịch một mình... Nhưng không chỉ có vậy, được một mình ngay trong những mối quan hệ, trong những việc làm thường ngày cũng chính là cách mà tôi hưởng thụ cuộc sống" (trích từ sách).
24-11
Đánh giá trên Youtube
CÁCH HỌC BÀI CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO | CUNG NÀO ÔN THI HIỆU QUẢ NHẤT?! 10 : 55

CÁCH HỌC BÀI CỦA 12 CUNG HOÀNG ĐẠO | CUNG NÀO ÔN THI HIỆU QUẢ NHẤT?!

Vannie In Wonderland

908249

Bún riêu cua cô Nga hơn 30 năm bán giờ 'hoàng đạo' ở Sài Gòn 11 : 48

Bún riêu cua cô Nga hơn 30 năm bán giờ 'hoàng đạo' ở Sài Gòn

Food and Travel

1430577

HƠN CẢ YÊU - ĐỨC PHÚC | OFFICIAL MUSIC VIDEO 5 : 44

HƠN CẢ YÊU - ĐỨC PHÚC | OFFICIAL MUSIC VIDEO

ĐỨC PHÚC OFFICIAL

41740795

Phụ Tình - Trịnh Đình Quang [MV 4k Official] 7 : 08

Phụ Tình - Trịnh Đình Quang [MV 4k Official]

Trịnh Đình Quang Official

15614076

Bài viết đánh giá