Mousse - Nàng Thơ Lộng Lẫy
Mousse - Nàng Thơ Lộng LẫyMousse - Nàng Thơ Lộng LẫyMousse - Nàng Thơ Lộng LẫyMousse - Nàng Thơ Lộng LẫyMousse - Nàng Thơ Lộng Lẫy

8 đánh giá

Giới thiệu 40 món bánh lạnh tuyệt diệu cho những dịp đặc biệt
Cuốn sách viết riêng về chủ đề Mousse của tác giả Trang Minh
Hình ảnh minh họa sinh động, đầy màu sắc


Giá tốt nhất từ Tiki : 99,330₫ Tiki
4 sản phẩm giá từ 99,330₫ - 129,000₫
4 nơi bán, giá từ 99,330₫ - 129,000₫
Đánh giá từ người mua
Minh Hoa
Minh Hoa

Đã mua tại Tiki

Mousse chẳng còn gì xa lạ với những ai yêu thích bánh lạnh (trong đó có mình), vậy nên mình đã chọn mua quyển này để bổ sung vào bộ sưu tập cookbook. Thế nhưng sau khi xem xong thì cảm giác có chút gì đó không như mong đợi. -Thứ nhất là khó tiếp cận với người mới: tuy rằng phần đầu sách có mục hướng dẫn chung về cách sử dụng gelatine, chocolate và glaze, nhưng khi đi sâu vào phần công thức thì những chỉ dẫn lại trở nên quá ngắn gọn. Mình có cảm giác như đang đọc những trang ghi chú công thức vội vã của một người làm bánh có kinh nghiệm thay vì là hướng dẫn cụ thể. Về điểm này thì mình thấy NoBake (1 ấn phẩm trước của ILC vốn cũng không mấy "thân thiện") còn dễ hiểu hơn. -Thứ hai là trình bày: nhiều công thức có hình ảnh rất đẹp nhưng một số lại sử dụng các tranh màu nước đơn điệu, không thể hiện được nét tinh tế của chiếc bánh khiến người xem chẳng mấy hứng thú thực hiện. -Thứ ba là nội dung: tuy rằng phần hình ảnh thành phẩm rất đẹp nhưng tác giả không chia sẻ các cách trang trí để có được chiếc bánh tương tự, hoặc nếu có thì cũng sơ sài, thiếu thông tin cần thiết, chưa chắc người mới làm có thể nắm được. Dù rất thích Mousse, nhưng khách quan mà nói thì đây là một ấn phẩm trung bình đối với mình. Hy vọng những dự án sau sẽ được tác giả đầu tư đúng mực.
01-06
Tuấn Nguyễn Đức
Tuấn Nguyễn Đức

Đã mua tại Tiki

Những người mới tập làm bánh đọc 1 số công thức trong tập sách này của em chắc chắn họ ko hiểu & ko thể làm được. Em viết quá sơ sài hay là em giấu bí quyết? Trước em có Linh Trang, Hương Thảo... Viết rất tỉ mỉ, chi tiết. Em nên tham khảo sách của họ để quyển sách lần sau của em thật sự là một quyển sách hay.
12-10
Mai Mun
Mai Mun

Đã mua tại Tiki

Nhìn tên bìa và hình ảnh khá là hấp dẫn nên mình quyết định đặt mua, một phần cũng vì tin tưởng sách của I love cookbook. Nhận xét chung về sách là khá sơ sài trong phần hướng dẫn. Không rõ ý tưởng của tác giả khi một số ảnh minh họa cho công thức theo kiểu tranh vẽ (có lẽ để độc đáo) nhưng thấy không phù hợp, điều đầu tiên là phải thấy thành phẩm đẹp qua ảnh sau đó mới hấp dẫn để làm theo đúng không? Và điều quan trọng nhất của công thức là công thức áp dụng cho loại khuôn nào, cỡ ra sao thì không thấy đề cập. Như vậy người đọc phải tự phán đoán?
19-10
PHẠM TRÚC QUỲNH ANH
PHẠM TRÚC QUỲNH ANH

Đã mua tại Tiki

điểm cộng của sách là nhiều công thức mousse sáng tạo, hình ảnh đẹp, tranh vẽ cũng độc đáo (nhiều bạn cảm thấy khó chịu vì nhiều món minh họa bằng tranh, nhưng với mình thì đây mới là điều khiến quyển sách trở nên khác biệt các cookbook khác trên thị trường) điểm trừ lớn nhất là các công thưc không có ghi chú về kích thước khuôn hoặc cách trang trí bánh, nên bạn phải là ng có kinh nghiệm làm mousse rồi mới có thể ứng dụng công thức trong sách theo ý mình được.
26-10
Đánh giá trên Youtube
Son nền Yurica Lip Booster giúp màu son lên đúng chuẩn 0 : 32

Son nền Yurica Lip Booster giúp màu son lên đúng chuẩn

Yurica Việt Nam

62

Make up bằng app PICSART [ P1 ] || Mỹ Hạnh Offical 2 : 03

Make up bằng app PICSART [ P1 ] || Mỹ Hạnh Offical

mhnh 19

25

[CHOUCHOUXQUYNHLUONG] HOÀNG HẬU "TỰ TÂM" BIẾN HOÁ PHONG CÁCH VỚI BST SON MẠ VÀNG CHOUCHOU 14K GOLD 1 : 11

[CHOUCHOUXQUYNHLUONG] HOÀNG HẬU "TỰ TÂM" BIẾN HOÁ PHONG CÁCH VỚI BST SON MẠ VÀNG CHOUCHOU 14K GOLD

MP HQ

41

BỐ GIÀ - TẬP 2 | TRẤN THÀNH, MÁ GIÀU, LÊ GIANG, ANH ĐỨC, TUẤN TRẦN, DIỆU NHI, HARIWON, BẢO LÂM 46 : 57

BỐ GIÀ - TẬP 2 | TRẤN THÀNH, MÁ GIÀU, LÊ GIANG, ANH ĐỨC, TUẤN TRẦN, DIỆU NHI, HARIWON, BẢO LÂM

TRẤN THÀNH TOWN

23520958

Bài viết đánh giá