Mùa yêu đầu
Mùa yêu đầuMùa yêu đầuMùa yêu đầuMùa yêu đầuMùa yêu đầu

12 đánh giá

Tập truyện sâu lắng, ngọt ngào, bâng khuâng, ấn tượng
Đưa bạn đến tận cùng những cung bậc cảm xúc của tình yêu đầu
Đọc cuốn sách để được sống lại mối tình đầu và tìm thấy mình đâu đó trong những câu chuyện rất thật, rất đời


Giá tốt nhất từ Tiki : 43,400₫ Tiki
6 sản phẩm giá từ 43,400₫ - 400,000₫
6 nơi bán, giá từ 43,400₫ - 400,000₫
Đánh giá từ người mua
Andy Pham
Andy Pham

Đã mua tại Tiki

Ai trong mỗi chúng ta sẽ không thể nào quên được mối tình đầu đầy thơ mộng, rung động cả trái tim ngây dại ngày nào. Nó đã được ghi sâu vào trong tâm trí như bức tranh kỳ diệu bộc bạch bằng những đường nét cọ vẽ, có khi sắt bén, có khi nhẹ nhàng như làng gió thổi qua tai. Chúng ta nhận biết nó nơi bao rụt rè, thẹn thùng mắc cở và xúc cảm ban đầu khẽ chạm yêu thương đôi lứa. Nó không thật sự dễ dàng bị xóa mờ bởi một tác động nào của thế lực ngoại biên. Đúng vậy, mối tình đầu lúc nào cũng là khoảnh khắc lãng mạn nhất đẹp nhất, mà chắc có lẽ, những mối tình sau đó dù có cũng sẽ không theo kịp. Nhưng người ta thường nói mối tình đầu luôn sẽ mãi là kỹ niệm thôi. Ấy là lý do tại sao, mỗi khi ngồi lại một mình chúng ta hoài niệm, rồi òa khóc tiếc thương trong thầm lặng. Chúng ta đặt câu hỏi vì sao nó không thể trọn vẹn trên con đường duyên phận. Vì nó là mối tình đầu ngây ngô của những nhớ thương, những hờn dỗi, và những phút giây nông nổi chia tay vội vàng với một ai đó. Để rồi trong niềm nhớ nhung vô bờ bên in lại trong tâm chúng ta bức ảnh cũ còn chưa phái dấu. Dù sao đi nữa thì cũng là những kỹ niệm đẹp đáng ghi nhớ. Từng câu truyện trong quyển sách "Mùa Yêu Đầu" do WaKa giới thiệu. Chúng ta sẽ tìm thấy sự đồng cảm đâu đó trên từng trang giấy của mỗi cá thể đang có, và đã có một cuộc tình lãng mạn như thế.
01-01
Nguyễn Quỳnh Anh
Nguyễn Quỳnh Anh

Đã mua tại Tiki

Ai cũng đã từng có một tình yêu đầu đầy say đắm và mơ mộng, khi tình yêu chắp cánh đầy thơ ngây và dại khờ. Tuyển tập này đã đem lại cho ta những cung bậc cảm xúc ấy. Có vui vẻ, hồn nhiên, cũng có đau khổ, mất mát. Lời văn trau chuốt mượt mà, khiến con người ta như sống lại với quá khứ của mình, giống như các tác giả viết nên một câu chuyện dành riêng cho mình. "Hoa thuỷ tinh" của Hà Mạnh Luân, "Phố núi mù sương" của Y Nguyên, "Pi a mơ không chỉ mọc trên triền núi" Đặng Nguyên Sơn, "Mắt bụi" của Đan Dương,... Tất cả đã tạo nên một cuốn sách hay tuyệt vời. Bìa sách cũng rất đẹp với chữ "Yêu" quấn hai người lại với nhau!
23-02
Hue Nguyen
Hue Nguyen

Đã mua tại Tiki

Sách rất đẹp, có tặng kèm bookmark rất dễ thương. Mình mua tặng nên không biết nội dung có hay không.
16-11
Samie Ngo
Samie Ngo

Đã mua tại Tiki

Ngay từ lần đầu nhìn thấy cuốn sách này, mình đã thực sự bị ấn tưởng bởi bìa sách. Chữ " Yêu " như kéo hai người lại với nhau mà cũng như giữ hai người không bao giờ lại gần được nhau. Tình đầu cũng thế, vừa xa vừa gần, vừa mang theo tuổi trẻ trong veo nhưng cũng lại mong manh. Xa xôi lắm nhưng lại chẳng ai có thể quên đi những tháng năm ấy, với mối tình đầu ấy. "Mùa yêu đầu" mang theo lời văn chau chuốt, lúc yêu thương lúc hờn dỗi như đem về những tháng ngày yêu thương ấy, khiến ta không khỏi xúc động vì một mối tình đầu đã qua.
08-06
Lý Phạm
Lý Phạm

Đã mua tại Tiki

Một cảm giác nhớ nhung thầm kín thường xuất hiện trong những tình yêu đầu. Nó bao lấy ta bởi những cảm xúc mới về một người mà sau này không dễ gì quên được. Trong tập truyện này, các nhân vật đã sống với các câu chuyện khác nhau, nhưng rất chung vì họ đã một lần yêu, tình đầu của họ. Cuốn sách dễ đi vào lòng người vì ta cảm thấy chính mình trong đó. Như lời thúc dục nếu bạn đã bỏ lỡ tình yêu đó, vì thế hãy yêu lại lần nữa. Cũng có thể là lời chia sẻ nếu bạn đang hạnh phúc với Tình Đầu của mình.
27-07
Ốc  Sên
Ốc Sên

Đã mua tại Tiki

"Hoa đầu mùa bao giờ cũng đẹp Nắng đầu mùa bao giờ cũng say Mối tình đầu bao giờ cũng vậy Rất đậm đà nhưng cũng rất đắng cay" Chỉ bốn dòng thơ nhưng nó đã kịp ghi lại những gì được gọi là tình đầu. Hoa, nắng luôn chỉ đẹp ở một độ nào đó mà không tồn tại mãi mãi. Và có lẽ cũng chính vì vậy mà nó đặc biệt khiến người ta nhớ, người ta đau. "Mùa yêu đầu là những câu chuyện rất nhẹ, chỉ là thoáng qua của những năm tháng tuổi trẻ cho từ "yêu" nhưng thoáng gợi vấng vương , tiếc nuối. "Đừng chôn em dưới gốc đỗ quyên" là câu truyện tôi thích nhất. Truyện có những cuộc đối thoại rất ngây ngô, hài hước."Khung cửa sổ bàn số 5" với 1 cái kết đượm buồn khi tình yêu mới chớm nở. Nếu ta có thể gặp lại nhau. Chữ duyên chữ phận sao mà khó khăn đến thế. Trong tập truyện ngắn có một số từ còn viết sai chính tả làm người đọc mất thiện cảm, cần kĩ càng hơn.
18-08
Đánh giá trên Youtube
[Guitar] Hướng dẫn: Mùa yêu đầu - Đinh Mạnh Ninh 24 : 16

[Guitar] Hướng dẫn: Mùa yêu đầu - Đinh Mạnh Ninh

Hiển Râu

140990

[Demo] Mùa yêu đầu - Đinh Mạnh Ninh 2 : 02

[Demo] Mùa yêu đầu - Đinh Mạnh Ninh

Hiển Râu

17403

Ngọc Trinh Đập Hộp Phòng Ngủ Triệu Đô (Millions Dollar Room Tour) 20 : 33

Ngọc Trinh Đập Hộp Phòng Ngủ Triệu Đô (Millions Dollar Room Tour)

Ngọc Trinh Official

4281705

[Phim ngắn] Mùa Yêu Đầu 19 : 22

[Phim ngắn] Mùa Yêu Đầu

TeeAnh Review

261387

Bài viết đánh giá