Nụ hôn của gió
Nụ hôn của gió

22 đánh giá

Xoay quanh chuyện tình của Hạ Huyên - một cô gái yếu đuối nhưng chân thành
Là những câu trải lòng thấm đẫm tình cảm của tác giả Độc Nắng
Để lại trong lòng bạn đọc nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau của tình yêu


Giá tốt nhất từ Tiki : 41,580₫ Tiki
3 sản phẩm giá từ 41,580₫ - 53,000₫
3 nơi bán, giá từ 41,580₫ - 53,000₫
Tiki
Nụ Hôn Của Gió

Nụ Hôn Của Gió

11 đánh giá

Tiki
41,580₫
Nụ Hôn Của Gió

Nụ Hôn Của Gió

11 đánh giá

52,800₫
Đánh giá từ người mua
Phạm Hương
Phạm Hương

Đã mua tại Tiki

Đạt được nhiều thành tựu nhưng chưa nắm được những điểm mấu chốt tạo ra sự đắn đo suy nghĩ từ phía người đọc và cảm thụ được nền văn học hiện đại , có sự giàng buộc và căm ghét từ chính những nhân vật chính , thường xuyên gây ra những rắc rối mà mỗi con người còn thiếu hiểu về cách họ sống và cách họ nghĩ đến đều có thể khó mà phủ nhận nó trở thành thứ cản trở suy nghĩ đúng đắn hơn cho nó mới coi trọng nền văn minh nhân loại này còn bắt đầu nảy sinh .
29-00
Nguyễn Ngân Trà
Nguyễn Ngân Trà

Đã mua tại Tiki

Văn phong trong truyện này ngược lại hoàn toàn với văn phong của tác giả Kawi. Nếu lối hành văn của Kawi nhạt nhẽo, hết chi tiết này đến chi tiết khác như một cốt truyện bình thì lối hành văn của Độc Nắng hết sức lan man dông dài, dùng quá nhiều từ ngữ phô trương hóa nên đọc thấy ngợp ngợp. Nếu thỉnh thoảng xuất hiện những từ ngữ hoa mĩ thì đọc vào sẽ thấy cuốn hút hơn, trong khi đó, tâm lý thì khai thác chưa triệt để. Vả lại, đoạn đầu sao lời chia tay thấy nó sáo rỗng, chẳng chút buồn bã hay đồng cảm với nữ chính gì cả. Tác giả chẳng nhắc đến kỉ niệm đẹp đẽ giữa hai người thì còn lâu người khác mới thấu hiểu được. Đọc xuyên suốt câu chuyện chỉ thấy sự yếu đuối của nữ chính mà làm lố lên khiến người đọc rất nản. Tóm lại là cần phải sửa đổi rất nhiều.
20-05
Bùi Quỳnh Anh
Bùi Quỳnh Anh

Đã mua tại Tiki

vừa nhận hàng lúc trưa , sách cũ và xấu . thực quá thất vọng . Nội dung thì chưa đọc nên mình sẽ không bàn đến ...
27-02
Vương Lê Ngọc Trân
Vương Lê Ngọc Trân

Đã mua tại Tiki

Bìa sách khá đẹp lại độc đáo. Đây là một câu chuyện buồn nhưng tôi lại thấy nó chẳng để lại cảm xúc gì cho người đọc. Vì vậy có thể xem đây là câu chuyện buồn nhưng nhẹ nhàng nhất mà tôi từng đọc. Không phải vì nó không có chi tiết nào hấp dẫn mà tác giả diễn đạt lời văn của mình quá tẻ nhạt. Tâm lí nhân vật cũng miêu tả chưa đủ sâu sắc để độc giả có thể hiểu được nỗi đau của nhân vật. Có thể nói nó không hấp dẫn như tôi nghĩ, cũng như không để lại nhiều ấn tượng trong lòng người đọc.
28-06
Phạm Nguyệt Lan Anh
Phạm Nguyệt Lan Anh

Đã mua tại Tiki

Mình cảm thấy quyển sách này nội dung cũng có nét cổ điển, nội dung cũng giống như những truyện khác. Nhưng điều mình ấn tượng nhất ở đây chính là cách hành văn và miêu tả của Độc Nắng. Nó làm cho người đọc có cảm xúc rất thật, như hòa được mình vào trong câu chuyện. Kết thúc truyện khá hay và tốt đẹp cho tất cả mọi người. Có thể cho là tác phẩm này lấy đi rất nhiều nước mắt từ đọc giả. Bìa màu trông rất đẹp, màu sắc chan hòa. Mình rất thích quyển sách này.
05-07
Kwon YuJung
Kwon YuJung

Đã mua tại Tiki

Bìa sách đẹp, cùng với một số trích dẫn trên trang facebook của Yolobooks khá hay nên vừa mới nhận quyển sách này hôm qua là mình nhào vô đọc liền. Nội dung không có gì mới, cũng là motip tình tay ba sến súa nhưng điều khiến mình phải đọc hết quyển sách đó là văn phong của Độc Nắng khá phong phú, được chính tác giả trau chuốc kĩ lưỡng. Dù vậy, mình cũng chỉ có thể đánh giá quyển "Nụ Hôn Của Gió" này dừng lại ở mức 3 sao. Các đoạn miêu tả nội tâm nhân vật vẫn chưa sâu sắc lắm, không hiểu sao mình vẫn không thể nào cảm nhận hết được nỗi đau khổ mà Hạ Huyên phải chịu khi Song Vũ nói lời chia tay. Nó khiến mình có cảm giác như tình yêu giữa hai người khá hời hợt, không rõ ràng. Rồi khi Hải Phong xuất hiện cũng vậy, bốn người bắt đầu day dưa, tuy không rối rắm nhưng lại có cảm giác khá khó chịu, và cũng rất đáng thương cho người bị bỏ rơi nữa. Nói chung, quyển sách này ổn, và nếu được miêu tả sâu sắc hơn một chút thì nó xứng đáng được 5 sao. Nếu được chấm điểm, mình sẽ chấm 6.5/10, đây là tác phẩm đầu tay của Độc Nắng, với mình vậy là ổn.
30-05
Bài viết đánh giá