20 đánh giá

Đầu ra 5V – 2.4A tích hợp công nghệ sạc nhanh
Kích thước nhỏ gọn, lớp vỏ cứng cáp
Sử dụng được trên hầu hết các loại ô tô

Thông tin sản phẩm
Kích thước gọn nhẹ, lớp vỏ cứng cáp

Adapter Sạc Ô Tô 2 USB 2.4A REMAX RCC219 - Hàng Chính Hãng có thiết kế nhỏ gọn, chất liệu vỏ nhựa ABS và PC chất lượng cao, vô cùng cứng cáp, cách điện tốt và có thể chịu đựng tốt các va đập không đáng có trên xe ô tô. Với kích thước nhỏ gọn đảm bảo cho người sử dụng một trải nghiệm thoải mái, không hề vướng víu trong quá trình lái xe hoặc khi ngồi trong xe ô tô.

Đầu ra 5V – 2.4A tích hợp công nghệ sạc nhanh

Với cường độ dòng điện đầu ra lên tới 2.4A, bạn không cần phải lo lắng về tốc độ sạc pin cho các sản phẩm công nghệ của mình. Các thiết bị có dung lượng pin lớn như iPad hay Samsung Tab sẽ được cứu nguy ngay lập tức với công nghệ sạc nhanh. Bên cạnh đó, với 2 cổng USB cũng có thể giúp người sử dụng sạc được hai thiết bị một lúc với công nghệ xử lý nguồn điện thông minh đảm bảo hoạt động sạc của cả hai thiết bị.

Sử dụng được trên hầu hết các loại ô tô

Để hướng tới mục đích "adapter sạc của mọi nhà”, nhà sản xuất Remax đã nghiên cứu và kiểm tra hoạt động của củ sạc trên các loại xe: từ xe gia đình, xe khách, xe tải, container,… và cho ra kết quả: sạc RCC219 thích hợp với hầu hết mẫu xe ô tô hiện có trên thị trường.

Quay về trang chi tiết