• Tai nghe chống ồn chủ động cao cấp của Denon
  • Công nghẹ cVc tiên tiến
  • Kết nối Bluetooth v4.0 Aptx
  • Kích thước Driver 40mm
  • Tần số đáp ứng 5 - 40.000Hz
Thông tin sản phẩm

Thiết kế hiện đại, sang trọng

Tai nghe chụp tai Denon AHGC20 là dòng tai nghe chống ồn cao cấp tới từ Denon - Hãng sản xuất các thiết bị âm thanh nổi tiếng thế giới. Với thiết kế bên ngoài vô cùng đẳng cấp, với phần khung đeo làm từ nhôm cao cấp, headband được bọc da tạo nét sang trọng, đẹp mắt cho sản phẩm. Đồng thời, với định hướng thiết kế khiến Denon AH-GC20 có tính di động cao, có thể gấp gọn lại bằng các khớp xoay giúp bạn dễ dàng cất vào balo, túi xách để mang theo bên mình.

Âm thanh trung thực, sống động

Denon AH-GC20 sử dụng driver có kích thước 40mm sẽ mang đến trải nghiệm âm thanh tự nhiên, cân bằng tuyệt hảo cho những người dùng yêu âm nhạc năng động và không thích sự vướng víu của dây cáp kết nối. Dải tần số đáp ứng cực rộng 5 - 40.000Hz tái tạo các cung bậc âm thanh một cách chi tiết, độ chân thực rất cao.

Công nghệ chống ồn tối ưu

Điểm đặc biệt nhất của Denon AH-GC20 chính là công nghệ lọc ồn chủ động. Với hệ thống micro kép khiến tai nghe gần không bị ảnh hưởng bởi các tiếng ồn, tạp âm xung quanh. Công nghệ Bluetooth 4.0 Dual Mode có hỗ trợ aptX/aptX Low Latency và AAC kết hợp tính năng Multi-Point sẽ mang đến kết nối ổn định xuyên suốt giữa tai nghe với các thiết bị di động. Đồng thời, tai nghe được trang bị công nghệ cVc (Clear Voice Capture), là một cơ chế giảm tiếng ồn tiên tiến sẽ tăng cường chất lượng nguồn âm thanh vào, tự động giảm âm vang (echo cancellation), giảm bớt tiếng gió tạt (wind noise reduction) cũng như các tiếng ồn khác tùy thuộc vào mức âm lượng mà người dùng đang sử dụng.

So sánh giá
1 nơi bán, giá từ 8,800,000₫ - 8,800,000₫

Quay về trang chi tiết