Tám Ngàn Rưỡi Dặm
Tám Ngàn Rưỡi DặmTám Ngàn Rưỡi DặmTám Ngàn Rưỡi DặmTám Ngàn Rưỡi DặmTám Ngàn Rưỡi Dặm

7 đánh giá

Một tập bút ký về du lịch, tập hợp những câu chuyện thực của cá nhân đề cập đến một vấn đề đặc thù nào đó của quốc gia liên quan
Gợi được vài cảm hứng để bạn đến du lịch ở những nước mà tác giả đã đi qua và cả ở những nước chưa từng đặt chân đến


Giá tốt nhất từ Shopee : 38,500₫ Shopee
4 sản phẩm giá từ 38,500₫ - 55,000₫
4 nơi bán, giá từ 38,500₫ - 55,000₫
Đánh giá từ người mua
Võ Anh Thư
Võ Anh Thư

Đã mua tại Tiki

Sách viết rất hay. Lời văn giản dị, ngôn ngữ mộc mạc nhưng diễn đạt vô cùng giàu tình cảm, cảm xúc. Một lối viết tự do, phóng khoáng và vô cùng lãng tử. Chúng ta có thể cảm nhận được nét riêng của từng quốc gia trong văn hoá thông qua cuốn sách này. Nếu là một người thích những chuyến đi, thích những cuộc phiêu lưu, bạn nên chọn cuốn sách này. Đây là giống như một cuộc hành trình thu gọn của cuộc đời đầy rẫy những trải nghiệm. Mình hi vọng rằng tác giả sẽ viết nhiều hơn và xuất bản nhiều sách hơn.
19-02
Trần Thị Hải Vân
Trần Thị Hải Vân

Đã mua tại Tiki

Cuốn này khá hay dù đọc hết sách mình cũng không thấy liên quan đến cái tiêu đề lắm. Cuốn này in khá đẹp giấy xốp nên cần bảo quản kĩ không thì dễ bị mốc. Tác giả viết khá hay có vốn hiểu biết rộng về các quốc gia mình đi qua, lối viết cũng thú vị, cuốn sách này đem lại cho mình nhiều hiểu biết về các quốc gia tưởng như quên thuộc như Lào hay Thái Lan và những điều rất mới mẻ về nước Pháp mà chưa được đọc ở bất cứ cuốn sách nào khác.
31-02
Rachel Vo
Rachel Vo

Đã mua tại Tiki

tôi chưa từng đọc một quyển bút ký du lịch nào hay và có cach viết mới lạ đến như vậy. Lúc đầu nhìn tập sách mỏng bên trong lại có nhiều hình to tôi cứ nghĩ chắc lần này lại mua nhằm một quyển viết hời hợt nào nữa rồi. Nhưng không ngờ, càng đọc tôi càng thích thú bởi nó chỉ là dạng văn trần thuật bình thường những gì đã xảy ra mà còn là đan xen của ký ức quá khứ, của những sự kiện mang tính chính trị, những cảm nhận sâu sắc của tác giả về những nơi đã sống, học tập và một lần đi qua trong đời. Cảm thấy trân trọng vô cùng ý nghĩa trong từng bài viết.
01-03
Mạnh Hoàng Vũ
Mạnh Hoàng Vũ

Đã mua tại Tiki

Khi mới cầm cuốn sách trên tay tôi có một sự thật vọng không hề nhẹ vì chất liệu giấy hơi tệ ( với bản thân tôi là vậy ), nhưng khi bắt đầu đọc thì thật là tuyệt vời. Vẫn là thể loại du kí mà tôi đã từng đọc trước đó, nhưng nó rất mới mẻ, trẻ chung ( dù tác giả cũng có tuổi rồi ). Nó đưa bạn đến với những vùng đất, với những câu chuyện đến giản dị ở đó, tôi bị cuốn hút đến nỗi khi đọc hết rồi lại có cái cảm giác hụt hẫng " ơ, đã hết rồi à " Một cuốn sách mà bạn nên đọc thử trong mùa hè du lịch này, cảm ơn
17-03
Đánh giá trên Youtube
THE GREEN MILE - Những thiên thần nơi địa ngục tăm tối 12 : 28

THE GREEN MILE - Những thiên thần nơi địa ngục tăm tối

Phê Phim

261236

[Review] Đàn Việt Nam dưới 3 triệu có tốt không? 11 : 45

[Review] Đàn Việt Nam dưới 3 triệu có tốt không?

Hiển Râu

69682

Tướng Quân - Nhật Phong ( Official Lyrics Video) 3 : 53

Tướng Quân - Nhật Phong ( Official Lyrics Video)

Nhật Phong & Đình Dũng

30577759

Top 5 điện thoại tầm trung đáng mua đầu năm 2020 7 : 38

Top 5 điện thoại tầm trung đáng mua đầu năm 2020

FPT Shop

169356

Bài viết đánh giá