Trần thế Phật Duyên-Từ Bi Cứu Nhân Độ Thế
Trần thế Phật Duyên-Từ Bi Cứu Nhân Độ ThếTrần thế Phật Duyên-Từ Bi Cứu Nhân Độ ThếTrần thế Phật Duyên-Từ Bi Cứu Nhân Độ ThếTrần thế Phật Duyên-Từ Bi Cứu Nhân Độ ThếTrần thế Phật Duyên-Từ Bi Cứu Nhân Độ Thế

50 đánh giá

Căn tính của mỗi người khác nhau, có người một chút chướng ngại đến với mình cũng không thể khắc phục được, tính tình khó khăn, hư xấu không chịu sửa đổi; nhưng có người đối với của cải, vật chất, vinh hoa phú quý... họ đều chẳng chút tham luyến...


Giá tốt nhất từ Tiki : 30,000₫ Tiki
12 sản phẩm giá từ 30,000₫ - 79,000₫
Đánh giá từ người mua
Nguyen Thi Minh Anh
Nguyen Thi Minh Anh

Đã mua tại Tiki

môtip nữ 9 của Trần thế cũng kiên cường giống như ở Ánh sao ban ngày.Quá trình diễn tả nội tâm nhân vật được tác giả miêu tả rất được.Vẫn giống như Ánh sao ban ngày,câu chuyện là quá trình 2 người đấu tranh nội tâm,tìm hiểu nhau rồi dẫn tới tin tưởng và yêu thương nhau.Nói chung nếu bạn thích Ánh sao ban ngày thì đây là câu chuyện đáng đọc.
07-05
Nguyên Phong
Nguyên Phong

Đã mua tại Tiki

Không ngoài dự đoán của tôi, văn phong của Mộc Phạn trong "Trần thế" không khác gì so với "Ánh sao ban ngày". Qúa dài dòng, lê thê, lan man ở những tình tiết không cần thiết, những nhân vật không cần thiết. Không biết tác giả đưa vào với mục đích gì, nhưng bản thân tôi chỉ có thể nói chán vô cùng. Vẫn mô tuýp cưới trước yêu sau. Có lẽ tác giả khá hứng thú với đề tài này. Nhưng truyện lại khá nhập nhằng. Tâm trạng nhân vật quá mâu thuẩn, quá phức tạp. Lạc Trần yêu Lâm Tự, nhưng không được hồi đáp, tình cảm dần nguội lạnh. Đến lúc nào đó, Lâm Tư cũng bắt đầu để ý đến Lạc Trần, cô tuy vẫn còn yêu anh, nhưng vì bị tổn thương nên luôn tìm cách trốn tránh. Cuộc rượt đuổi dài hơi giữa yêu không yêu cứ kéo dài lê lết. Khiến tôi cảm thấy sao mà mệt mỏi vô cùng.
13-06
ken shine
ken shine

Đã mua tại Tiki

Văn phong của Mộc Phạn trong "Trần thế" nhẹ nhàng tựa như một gơn nước giữa mặt hồ lặng sóng. Ngòi bút của cô thiên về mặt miêu tả tâm lý nhân vật, do đó, truyện của cô hệt như 1 hơi thở của cuộc sống với nhiều triết lý sâu sắc được lồng ghép gọn gàng, tỉ mỉ. Đọc "Trần thế" không phải để đi tìm một cốt truyện mới lạ, những tình tiết gây cấn, vì vậy có nhiều người cho là nhạt, lê thê và dài dòng nhưng cái hay của câu truyện là những giằng xé nội tâm, mâu thuẫn trong cảm xúc, ban đầu tưởng chừng rất khó giải thích mà chỉ sau khi chiêm nghiệm mới có thể hiểu được điều cốt lõi. Phải chăng một tâm hồn đồng điệu với nhân vật mới có thể cảm sâu đến vậy. Vẫn với mô típ quen thuộc nhưng "Trần thế" hoàn toàn thoát khỏi hình tượng cô lọ lem ngốc nghếch và chàng hoàng tử hoàn hảo, họ đều có những khiếm khuyết với sự khác biệt giai cấp quá lớn nhưng lại tương đồng về mặt tính cách: quá thực tế, quá cố chấp. Hai người không phải điểm cộng trừ thiếu sót cho nhau mà lại là tấm gương phản chiếu của nhau do đó mâu thuẫn ngày càng gia tăng, tâm lí càng bị dằn vặt, mạch cảm xúc vì thế càng đa dạng biến hóa khôn lường. Đọc "Trần thế" ta có thể hiểu thế nào là 1 tình yêu chín chắn và thực tế. Có thể đó là sự an bài của số phận nhưng đó cũng có thể là câu chuyện xảy ra ngay bên cạnh ta. "Trần thế" có những tình huống chưa được miêu tả tỉ mỉ, trau chuốt nhưng tâm lí nhân vật lại vô cùng dào dạt. Đây là một tác phẩm xứng đáng nếu bạn muốn cảm thật sâu trong tình cảm con người
18-07
Phạm Thành Trung
Phạm Thành Trung

Đã mua tại Tiki

Tác phẩm được viết bởi một nhà văn còn trẻ tuổi, nhưng đã thể hiện rất rõ sự trải nghiệm, trưởng thành và chín chắn trong suy nghĩ, đem đến nhiều ý nghĩa sâu sắc cho câu chuyện này. Một tiêu đề thật nhẹ nhàng và giản đơn, một câu chuyện tình yêu đẹp, lãng mạn song vẫn chân thực và gần gũi, với cách viết độc đáo và nhiều sáng tạo, đặc biệt xuất sắc trong những đoạn miêu tả tâm lý nhân vật. Tất cả những điều này đem đến sức hút diệu kỳ cho tác phẩm, làm người đọc khó có thể lãng quên những trang sách đẹp và nhiều màu sắc của nó. Khi gấp sách lại, hẳn mỗi người sẽ tìm thấy cho mình một bài học, một thông điệp riêng về tình yêu, cuộc sống, và sẽ thấy mình như được trưởng thành hơn rất nhiều.
21-11
Na Na
Na Na

Đã mua tại Tiki

Truyện có cốt truyện khá hấp dẫn, khiến mình mua về ngay. Tuy nhiên, mình không thích truyện này lắm. Thứ nhất là do nhân vật chính, tính cách cô nàng sao sao ấy, hơi bị vô duyên, ích kỷ khi chỉ muốn nhận được tình cảm từ một phía, hơn nữa cô ta không xác định được tình cảm của mình. Cách kể của Mộc Phạn cũng khiến người đọc hơi bị nhức đầu và chán nản, bởi nó lang mang dài dòng, tình tiết quá phức tạp, nội tâm nhân vật cũng mập mờ khó đoán, tình cảm nhân vật, các diễn biến thì dài lê thê gây cảm giác chán nản cho người đọc. Tuy nhiên mình đánh giá cao cái bìa truyện, rất nghệ thuật và cốt truyện cũng rất hay.
28-04
Bảo Trân
Bảo Trân

Đã mua tại Tiki

♥ Sau khi đọc đoạn giới thiệu mình cũng thấy khá thích. Cốt truyện không quá phức tạp, ý định ban đầu là đọc để giải trí, nhưng mà được nử cuốn truyện mình nhận ra là... không thể giải trí được @@. ♥ Thứ nhất là tính cách nhân vật. Nữ chính (mình quên tên luôn mặc dù vừa đoc hôm qua) quá ích kỷ. Khi vừa ký hợp đồng, cô gay gắt với chuyện em trai mình đến ở chung, điều này có thể cho là hợp lý, nhưng rồi sau đó, bao nhiêu lần nam chính nhượng bộ, cô vẫn thích thì ở lại, không thích thì đòi đi. Từ đầu cho đến lúc cô nhận ra tình cảm và quyết định từ bỏ vẫn rất hay, nhưng từ đoạn đó trở về sau không hiểu sao tình cảm lại trở nên mập mờ và cứ thế kéo đến 3/5 truyện còn lại. ♥ Thứ hai là tình tiết. Không có gì nghiệm trọng, cũng không quá căng thẳng, thế nhưng cách xử trí của từng nhân vật lại như muốn làm phức tạp hoá vấn đề lên, rồi từ đó kéo dài lê thê. Đọc được tới lúc nam chính nhượng bộ nữ chính tới lần thứ 2 hay 3 gì đó, mình nhìn lại bề dày và ngạc nhiên nhận ra chỉ mới được nửa cuốn sách, vậy thì nửa sau tác giả viết gì? ♥ Tua nhanh đoạn sau thì truyện tiếp tục lòng vòng và sau đó xoay quanh nv nữ thứ chính. Đọc sơ đoạn kết rồi cuối cùng thì nữ thứ chính này theo người em trai của nam chính, cái kết khá là... ngớ ngẩn ♥ Truyện này mình cảm giác nếu chỉ dày một nửa thì quả thật rất tốt, miêu tả nội tâm nhân vật cũng như tình tiết hấp dẫn. Nửa sau thực sự không cần thiết và làm cho cuốn truyện trở nên mờ nhạt :)
01-04
Đánh giá trên Youtube
Thánh về cứu nhân độ thế chứ không lấy tiền của người trần gian 8 : 00

Thánh về cứu nhân độ thế chứ không lấy tiền của người trần gian

Phong Thủy Tỷ Tỷ

420

Có Dấu Hiệu Này Bạn Đang Có NGƯỜI ÂM ĐI THEO PHÙ HỘ 12 : 37

Có Dấu Hiệu Này Bạn Đang Có NGƯỜI ÂM ĐI THEO PHÙ HỘ

Tử Vi Blog

2417195

Đức Phật trong Ba lô - Daisaku Ikeda (Phần 1) 01 : 01 : 10

Đức Phật trong Ba lô - Daisaku Ikeda (Phần 1)

Thư Viện Dân Trí

266

ĐỨC PHẬT VÀ PHẠM THIÊN 6 : 41

ĐỨC PHẬT VÀ PHẠM THIÊN

Thư Viện Dân Trí

1840

Bài viết đánh giá