• Tranh vải Canvas
  • Kích thước 40cm x 60cm
  • Xuất xứ Việt Nam
Thông tin sản phẩm

Canvas là một loại vải cao cấp được sử dụng nhiều trong lĩnh vực hội họa. Canvas có bề mặt giống vải, do bề mặt có dạng lưới nên Canvas thường được dùng để vẽ tranh ảnh nghệ thuật. Vải Canvas sẽ được căng trên khung gỗ. Nhờ cấu tạo đơn giản, tranh Canvas có trọng lượng khá nhẹ, dễ trưng bày. Nắm bắt xu hướng mới đến từ thế giới, Vicdecor cho ra đời dòng sản phẩm tranh Canvas với hình ảnh sắc nét, màu sắc tinh tế, cho không gian nhà bạn thêm sinh động. Bạn có thể treo tranh Vicdecor ở bất cứ đâu trong nhà bạn hoặc mua làm quà tặng tân gia hay kỉ niệm thật ý nghĩa cho bạn bè, người thân.

Chất liệu tốt
Sản phẩm được làm từ những loại vải cao cấp, trọng lượng nhẹ, đem lại cho bạn một sản phẩm không chỉ độc đáo về hình ảnh mà còn tốt về chất lượng.

Hình ảnh sinh động, bắt mắt
Hình ảnh được chọn lọc để in tranh Canvas đều có độ phân giải cao, cho ra những bức tranh rõ nét, sống động. Tranh phong phú với rất nhiều thể loại từ thiên nhiên, con người, phong cảnh, động vật... thoải mái cho bạn chọn lựa.

Tô điểm không gian nội thất
Bạn có thể treo tranh trong phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn… hoặc những nơi bạn cảm thấy đẹp nhất để không gian thêm phần sống động và đầy sắc màu của cuộc sống. Đây cũng là một món quà đầy bất ngờ, ý nghĩa gửi đến những người thương yêu nhân dịp tân gia hay kỉ niệm.

So sánh giá
1 nơi bán, giá từ 199,000₫ - 199,000₫

Quay về trang chi tiết