Kinh nghiệm vàng lựa chọn bàn ghế hội trường tốt nhất

15-04-2020

Kể cả về kiểu dáng hay chất liệu, kích thước thì bàn ghế hội trường cũng cần có được sự quan tâm đặc biệt.

Cùng tham khảo cách lựa chọn bàn ghế hội trường tốt nhất, phù hợp với không gian sinh hoạt. Hội trường là không gian diễn ra các cuộc họp, gặp mặt, chia sẻ…quan trọng với sự tham gia của số lượng lớn các khách mời chính vì thế, việc tối ưu hóa nội thất để mang tới trải nghiệm tốt nhất cho người tham gia là rất quan trọng.

1. Tư vấn chọn mua bàn ghế hội trường tốt nhất

Hiện nay trên thị trường có 3 loại khung chân ghế hội trường chủ yếu là gỗ, khung sắt sơn tĩnh điện và khung gang đúc.

– Ghế hội trường khung gỗ

Ghế hội trường khung gỗ là chất liệu truyền thống, độ bền cao và mang tới sự sang chảnh cho không gian. Do đó, ghế hội trường khung gỗ phù hợp với các không gian hội trường dành cho các đại biểu cao cấp, mang tính sang trọng, lịch sự.

Ghế hội trường khung gỗ nên được kết hợp với bàn hội trường và các vách ngăn gỗ, để tạo không gian chuyên nghiệp, sang trọng như tính chất của các cuộc họp cấp cao.

XEM CHI TIẾT

– Mẫu ghế hội trường khung sắt sơn tĩnh điện

Chất liệu khung sắt sơn tĩnh điện mang tới sự chắc chắn, chịu lực tốt và không bị han gỉ theo thời gian. Các mẫu ghế hội trường chân sắt thường có thiết kế trẻ trung, năng động hơn vì chất liệu này không tốn nhiều tiết diện như chất liệu gỗ,.

Chính vì thế, đối với các hội trường đa năng, sử dụng cho nhiều mục đích từ hội thảo, liên hoan văn nghệ, họp hành, học tập hoặc rạp chiếu phim…thì các ghế hội trường khung sắt sơn tĩnh điện phù hợp hơn.

Loại ghế này thường kèm theo bàn bàn phụ nhỏ bên cạnh để tiện cho ghi chép. Ngoài ra, đối với hàng ghế đầu, bạn có thể kết hợp với bàn hội trường gỗ một cách dễ dàng hơn.

– Mẫu ghế hội trường khung gang

Mang tới ý nghĩ về sự mạnh mẽ và cường thịnh, các dòng ghế hội trường khung gang thường được sử dụng phổ biến trong các hội trường của các tập đoàn, công ty lớn để tổ chức hội thảo, họp hành hoặc học tập.

Bên cạnh chất liệu khung thì chất liệu đệm và màu sắc cũng là yếu tố quan trọng. Hầu hết các dòng ghế hội trường có nệm nỉ, trừ một số rất hạn chế được bọc da. Chất liệu nỉ mang tới sự êm ái mà vẫn thông thoáng, bền và dễ vệ sinh.

Màu sắc của ghế thường là xanh hoặc đỏ, tuy nhiên bạn cũng có thể đặt hàng riêng với đơn vị thi công để có được màu sắc phù hợp.

XEM CHI TIẾT

2. Chọn đơn vị thi công lắp đặt bàn ghế hội trường tốt nhất.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công lắp đặt bàn ghế hội trường. Bạn nên tìm hiểu và lựa chọn những đơn vị uy tín, chính hãng nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp để có được sản phẩm như ý, không gian sinh hoạt như ý muốn.

Trên đây, chúng tôi đã bật mí cho bạn cách lựa chọn bàn ghế hội trường tốt nhất, đáp ứng nhu cầu sử dụng và tôn thêm sự sang trọng, hiện đại của không gian. Mời quý khách hàng cập nhật thêm những thông tin trên trang để có những đánh giá về các mặt hàng nhé.