[TOP] các mẫu bàn ghế phòng khách giá bình dân tiết kiệm chi phí

16-04-2020

Các mẫu bàn ghế phòng khách giá bình dân bằng chất liệu gỗ hoặc ghế sofa phòng khách đem đến cho bạn lựa chọn cao cấp và tiện nghi hơn với mức giá hợp lý.

Bàn ghế phòng khách giá bình dân được khá nhiều người tìm mua trang hoàng cho căn phòng khách của mình. Các mẫu bàn ghế phòng khách giá bình dân trên thị trường cung cấp có cấu tạo thông minh và chất liệu đẹp mắt.

Tham khảo những mẫu bàn ghế phòng khách giá bình dân dưới đây sẽ giúp bạn có lựa chọn mua sắm hiệu quả:

Bàn ghế gỗ phòng khách giá 3 triệu

Sản phẩm giá rẻ nhất hiện nay được nhiều người tìm mua chính là bàn ghế gỗ giá 3 triệu, sản phẩm này đem đến cho người sử dụng những ưu điểm về giá trị sử dụng tương đương với các mẫu bàn ghế tiếp khách cho nhà ở hay văn phòng mà có một mức giá rẻ, tiết kiệm chi phí đáng kể so với bàn ghế gỗ tự nhiên.

Dù không sử dụng chất liệu nhập khẩu hoặc gỗ cao cấp, tuy nhiên bàn ghế phòng khách giá bình dân từ 3 triệu vẫn có chất lượng tốt, các mẫu bàn ghế kích cỡ nhỏ sẽ có giá rẻ và sử dụng vật liệu gỗ bền bỉ, ngoài ra, bàn ghế gỗ phòng khách có thể làm bằng gỗ công nghiệp với kiểu dáng thanh mảnh hiện đại, trẻ trung phù hợp với các căn hộ hiện đại.

Bàn ghế gỗ phòng khách giá 5 triệu

Các mẫu bàn ghế phòng khách giá bình dân chỉ có mức giá 5 triệu cũng có khá nhiều lựa chọn đa dạng hơn hăn các mẫu bàn ghế giá 3 triệu, thiết kế bàn ghế gỗ cũng đẹp mắt và sang trọng hơn với chế tạo bàn ghế được sản xuất công phu và sử dụng chất liệu tốt hơn do đó bản thân sản phẩm cũng có vẻ đẹp thẩm mỹ cao hơn hẳn dù có cùng một thiết kế.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn chọn sản phẩm dùng bền và đẹp thì nên chọn sản phẩm có mức giá tầm trung thay vì chọn bàn ghế có giá rẻ mà chất lượng kém.

Bàn ghế gỗ phòng khách giá dưới 7 triệu

Không gian nhà ở hiện đại và cao cấp sẽ phù hợp với bàn ghế phòng khách tầm giá 7 triệu đồng. Bạn có thể chọn bàn ghế gỗ sồi hoặc bàn ghế gỗ hương, gỗ xoan đào.. khi mua bàn ghế tầm giá dưới 7 triệu.

Với ưu điểm của bàn ghế gỗ tự nhiên, bạn sẽ được đảm bảo sử dụng sản phẩm an toàn cho sức khỏe, chất liệu gỗ cao cấp đạt yêu cầu cần chống cong vênh co ngót và không bị giảm chất lượng do độ ẩm, nước xâm nhập.

Những màu sắc bàn ghế gỗ tối màu bạn có thể lựa chọn là bàn ghế gỗ óc chó hoặc bàn ghế gỗ xoan đào, trong khi đó nếu bạn muốn chọn tông màu sáng thì nên chọn bàn ghế gỗ cao su hoặc gỗ sồi Mỹ, gỗ sồi Nga.

Bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ giá rẻ

Những mẫu bàn ghế gỗ giá rẻ có kích thước nhỏ và cấu tạo đơn giản sẽ phù hợp với các không gian sống hiện đại, đồng thời sản phẩm sẽ tiết kiệm được chi phí của bạn tương đối nhiều.

Sản phẩm dùng cho phòng khách có mức giá rẻ nhưng vẫn cần đảm bảo về vẻ đẹp thẩm mỹ cao, giúp trang hoàng cho phòng khách của gia đình hay văn phòng của bạn. Do đó, bàn ghế phòng khách giá bình dân nên là các sản phẩm dùng chất liệu cao cấp nhưng kích thước hợp lý để tiết kiệm một khoản chi phí nhưng giá thành rẻ hơn.

Mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ

Sản phẩm kích thước nhỏ là một trong những lựa chọn được nhiều người quan tâm vì nó vừa không chiếm nhiều không gian sống trong căn hộ của bạn, đồng thời nó cũng tiết kiệm được đáng kể chi phí so với mua một bộ bàn ghế lớn.

Nếu bạn muốn một bộ bàn ghế phòng khách giá bình dân, kích thước nhỏ thì có thể chọn bàn ghế gỗ sofa mini, sofa giường, sofa đơn hoặc các mẫu bàn ghế văn phòng nhỏ gọn và không kém phần lịch sự để tiếp đón khách hàng.

Mức giá của bàn ghế phòng khách giá bình dân chỉ từ 2 – 3 triệu đồng, rẻ hơn nhiều so với bàn ghế bằng gỗ tự nhiên với kích thước bề thế.

Trên đây là các mẫu bàn ghế phòng khách giá bình dân đáng để bạn tham khảo. Hi vọng, sau khi chia sẻ cùng bài viết, bạn đã có thêm nhiều gợi ý hay trong việc lựa chọn bộ bàn ghế lí tưởng trang hoàng cho không gian phòng khách của bạn.