Cách lựa chọn bàn làm việc cho văn phòng phù hợp từng không gian

06-05-2020

Bàn ghế làm việc không chỉ ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả công việc của nhân viên mà về cả mặt thẩm mỹ cũng như phong thủy đối với doanh nghiệp cũng rất quan trọng.

Bàn làm việc là một thiết bị nội thất văn phòng tất yếu của bất kỳ công ty, doanh nghiệp nào. Bàn làm việc đẹp và phù hợp sẽ mang lại không gian làm việc thoải mái, thích thú và hiệu quả cho nhân viên cũng như tạo dựng được ấn tượng tốt đẹp trong mắt đối tác và khách hàng.

Vậy làm thế nào để chọn bàn làm việc cho văn phòng phù hợp từng không gian. Cùng chuyên gia 123Mua tư vấn qua bài viết sau đây nhé !

Bàn làm việc cho nhân viên

Là thành phần chủ yếu của công ty, việc trang bị cho các nhân viên hệ thống bàn ghế làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu là rất quan trọng.

Hiện nay, các kiểu bàn làm việc, như bàn làm việc dài không có tủ đựng đồ, bàn làm việc kết hợp tủ đựng đồ…bàn làm việc chân sắt, chân gỗ…

Tùy thuộc diện tích của văn phòng mà bạn cân nhắc chọn bàn làm việc dành riêng cho từng nhân viên với tủ đựng đồ kèm theo hay chỉ đơt thuần là loại bàn đơn dài.

Thường để tiết kiệm chi phí hiện nay cách mà phần lớn công ty lựa chọn là mua bàn làm việc cho 2 nhân viên cùng làm việc, hoặc chiếc bàn có kích thước dài có thể dành cho 5 – 6 nhân viên cùng làm việc một lúc mà không hề gây cản trở gì cho công việc cũng như quá trình làm việc nhóm.

Bàn giám đốc

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

Không chỉ là nơi làm việc, bàn làm việc của giám đốc – người đứng đầu của công ty còn phải toát lên vể sang trọng và đẳng cấp của họ. Do đó, các chất liệu gỗ được ưu tiên.

Bên cạnh chất liệu cao cấp, thì kích thước bàn ghế giám đốc và màu sắc cũng phải lựa chọn sao cho phù hợp với tuổi của họ. Bởi lẽ về mặt phong thủy, những con số tốt, màu sắc tốt cũng sẽ góp phần tạo sự thành công cho công ty.

Đương nhiên, đối với các công ty nhỏ, hoặc lãnh đạo giản di thì một chiếc bàn làm việc cho lãnh đạo thông thường, với cấu trúc tương tự bàn làm việc của nhân viên nhưng được tích hợp thêm tủ đựng đò, và kích thước lớn hơn cũng là lựa chọn ổn.

Bàn họp

XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM

Việc họp hành là phần không thể thiếu đối với doanh nghiệp, và do đó, bàn họp cũng là một trong những nội thất mà bạn cần chú ý khi cấu trúc phòng làm việc.

Được đặt riêng tại một khu vực và có cùng lúc nhiều người, bàn họp thường có thiết kế đơn giản và thậm chí có thể gấp gọn lại trong trường hợp công ty không có nhiều không gian.

Chính vì thế, bàn họp thường là loại chân sắt, mặt gỗ. Đương nhiên, đối với các công ty lớn, có phòng họp lớn và thường xuyên có các vị lãnh đạo cấp cao thì bạn cũng cần lựa chọn các bàn họp cao cấp hơn.

Vậy là các bạn vừa được các chuyên gia 123Mua tư vấn một số cách lựa chọn bàn làm việc cho văn phòng phù hợp từng không gian. Hi vọng, bạn có thêm nhiều bí kíp hay trong việc lựa chọn, bài trí phòng làm việc đẹp mắt hơn.