Bảng giá kệ tivi gỗ gụ cập nhật tháng 6/2019

17-03-2020

Kệ tivi gỗ gụ có màu sắc cổ điển và phù hợp với cách chế tác đồ nội thất gia đình phong cách truyền thống với những họa tiết hoa văn cổ kính và bề thế phù hợp cho những căn nhà lớn.

Nếu bạn muốn tìm kiếm kệ tivi gỗ tự nhiên thì kệ tivi gỗ gụ vẫn là một dòng kệ tivi được đánh giá cao về chất lượng và luôn có giá trị sử dụng lâu dài, chất gỗ tốt cũng giúp kệ tivi gỗ này đảm bảo được vẻ đẹp lâu bền hơn, bóng đẹp hơn trước khi qua sử dụng nhiều năm thay vì các chất gỗ xấu bị mối mọt hoặc bị biến màu gỗ không còn giữ được vẻ bóng mịn, đẹp tự nhiên từ chất gỗ.

Chọn kệ tivi chất lượng vẫn là những lựa chọn kệ tivi gỗ tự nhiên, sản phẩm kệ tivi gỗ gụ là một trong những sản phẩm có những ưu điểm vượt trội về giá trị sử dụng, vẻ đẹp thẩm mỹ so với những loại kệ tivi sử dụng chất liệu khác.

Gỗ gụ là chất liệu chống thấm nước tốt, chất gỗ cứng, chống mối mọt tự nhiên và không đòi hỏi xử lý hóa chất tốn kém nhiều chi phí và quan trọng hơn là đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Kệ tivi gỗ tự nhiên bằng gỗ gụ vừa có màu sắc đẹp, hài hòa với nhiều thiết kế nhà hiện đại và phong cách truyền thống, cổ điển.

Chính nhờ chất gỗ cao cấp nên kệ tivi gỗ gụ có giá thành không hề rẻ, bạn có thể chọn mua kệ tivi gỗ gụ kích thước phù hợp với căn phòng diện tích trung bình từ 1,2 m, loại kệ này sẽ để vừa vặn ở đa số không gian nhà ở phòng khách hay phòng ngủ, mức giá kệ tivi gỗ gụ trung bình nằm trong khoảng 6 – 9 triệu đồng tùy theo họa tiết và hình dáng kệ tivi, thời gian yêu cầu để chế tác kệ và độ phức tạp của các họa tiết trên mỗi loại kệ tivi.

Kệ tivi gỗ gụ thường có màu sắc đỏ cánh gián hoặc màu tự nhiên không qua phun sơn, đa số người dùng sẽ thích hơn loại kệ tivi mẫu này dành cho căn nhà ở truyền thống vì nó rất phù hợp với cách thiết kế nội thất nhà ở tầng trệt,

Kệ tivi gỗ gụ dưới đây không chỉ có thiết kế độc đáo, đẹp mắt và thuận tiện khi sử dụng mà còn có mức giá khá hợp lý, truy cập 123Mua.Com.Vn để có trải nghiệm mua sắm kinh tế nhất:

 

Bảng giá kệ tivi gỗ gụ cập nhật tháng 6/2019

Giá kệ tivi gỗ gụ Hình ảnh sản phẩm Giá kệ tivi gỗ gụ
Kệ tivi gỗ gụ giá kệ tivi gỗ gụ tự nhiên bao nhiêu tiền

8.500.000
Giá kệ tivi gỗ gụ tự nhiên giá kệ tivi gỗ gụ tự nhiên bao nhiêu tiền 7.000.000
Giá kệ tivi gỗ gụ tự nhiên giá kệ tivi gỗ gụ tự nhiên bao nhiêu tiền 11.000.000
Giá kệ tivi gỗ gụ tự nhiên giá kệ tivi gỗ gụ tự nhiên bao nhiêu tiền 14.500.000
Giá kệ tivi gỗ gụ tự nhiên

Giá kệ tivi gỗ gụ tự nhiên

 

9.500.000
Giá tủ kệ tivi gỗ gụ tự nhiên Giá kệ tivi gỗ gụ giá rẻ

12.000.000