Bảng giá kệ tivi gỗ sồi tự nhiên tháng 6/2019

17-03-2020

Với vân gỗ đẹp, màu sắc gỗ trang nhã và nhiều thiết kế kệ hiện đại, chất liệu gỗ dễ chế tác kệ tivi gỗ sồi là một lựa chọn hàng đầu mà bạn có thể tham khảo cho nội thất gia đình mình.

Hầu hết mọi người đều cho rằng nội thất làm từ gỗ tự nhiên sẽ có giá cao, tuy nhiên chất lượng và giá trị của một chiếc kệ tivi gỗ tốt đem lại nhiều hơn so với mức giá bán của nó, bạn sẽ có một món vật dụng bền bỉ và ngày càng đẹp hơn nếu bảo quản tốt một chiếc kệ tivi gỗ tự nhiên thay vì kệ tivi gỗ nhân tạo.

Nếu bạn nhận thấy kệ tivi gỗ tự nhiên chất lượng hơn so với kệ tivi gỗ nhân tạo và các loại kệ tivi kính khác và mong muốn tìm kệ tivi gỗ đẹp và chất lượng cao thì kệ tivi gỗ sồi là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay.

Thiết kế của kệ tivi gỗ sồi thường khá đơn giản, mang phong cách hiện đại và khác biệt nhờ thiết kế độc đáo, thường đòi hỏi công sức chế tác của thợ mộc tay nghề cao hoặc sử dụng vật liệu chế tạo đặc biệt. Chính vì những đặc trưng đó so với những loại kệ tivi gỗ tự nhiên khác thì kệ tivi gỗ sồi sẽ phù hợp hơn với căn hộ hiện đại.

Mức giá của kệ tivi gỗ sồi cũng khá cao hơn so với giá kệ tivi bằng các loại gỗ khác và kệ tivi gỗ công nghiệp, tuy nhiên vì người lựa chọn kệ tivi gỗ sồi có nhiều loại kệ tivi nhỏ gọn phù hợp với không gian sống ưu tiên việc tiết kiệm không gian và diện tích nhà ở mà vẫn tiện ích, kệ tivi gỗ sồi là một lựa chọn đáng thử.

Kệ tivi gỗ tự nhiên đem lại nhiều giá trị sử dụng và có những ưu điểm cũng như lợi ích cho người dùng, ảnh hưởng tốt cho sức khỏe và có nhiều thiết kế kệ tivi được chế tạo tinh xảo. Những mẫu kệ tivi gỗ sồi đang là lựa chọn phổ biến thị trường hiện nay nhờ có thiết kế hiện đại, phù hợp hơn với những gia đình trẻ, các căn hộ có nội thất đường nét đơn giản mà tinh tế và trang nhã. Dưới đây là những mẫu kệ tivi gỗ sồi Mỹ, kệ tivi gỗ sồi Nga chất lượng tốt và được sản xuất với tay nghề cao, được bày bán tại nhiều nơi trên cả nước :

Bảng giá kệ tivi gỗ sồi tự nhiên tháng 6/2019

Kệ tivi gỗ sồi Hình ảnh Giá kệ tivi gỗ rẻ nhất
Giá kệ tivi gỗ sồi giá kệ tivi gỗ sồi tự nhiên

3.700.000
Giá kệ tivi gỗ sồi Mỹ giá kệ tivi gỗ tự nhiên

6.700.000
Giá kệ tivi gỗ sồi hiện đại giá kệ tivi gỗ mới nhất 4.400.000
Giá kệ tivi gỗ sồi tự nhiên 1,8m giá kệ tivi gỗ sồi tự nhiên 1,8m 6.700.000
Giá kệ tivi gỗ sồi tự nhiên giá kệ tivi gỗ sồi rẻ nhất 7.000.000
Giá kệ tivi gỗ sồi Nga tủ kệ tivi gỗ sồi nga 4.200.000
Giá kệ tivi gỗ công nghiệp màu sồi giá kệ tivi gỗ rẻ nhất

3.200.000
Giá kệ tivi gỗ hiện đại cao cấp giá kệ tivi gỗ rẻ nhất

22.000.000