Bếp điện từ Kangaroo KG365i được săn đón nhất

19-04-2020

Bếp điện từ Kangaroo KG365i có thiết kế đơn giản nhưng không lộ vết bẩn nhờ mặt kính đen nhám có họa tiết và bảng điều khiển cùng tông màu.

Bếp từ kangaroo KG365i có giá rẻ hoạt động ổn định và có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng là yêu cầu cơ bản mà mọi người muốn có ở một thiết bị nấu nướng. Ưu điểm hoạt động hiệu quả nấu nhanh, tiết kiệm điện giúp cho nhiều người chọn mua bếp từ đơn

Hãy cùng chúng tôi tham khảo ngay bây giờ nhé!

Bếp điện từ kangaroo kg365i có phím bấm cơ to dễ bấm, trực quan

Bếp từ Kangaroo KG365i có thiết kế các phím bấm cơ lớn giúp dễ dàng điều chỉnh bếp hơn, đồng thời các phím bấm trực quan dễ dàng quan sát cũng là một ưu điểm lớn khi người dùng sử dụng bếp từ hàng ngày.

Cùng với thiết kế đơn giản mặt kính bếp đen sáng bóng và bảng điều khiển hài hòa cùng tông màu giúp bếp từ đẹp mắt hơn dù không phải là model có thiết kế thẩm mỹ cao.

Bếp điện từ kangaroo kg365i có công suất cao

Dù có một mức giá cả cạnh tranh nhưng bếp từ đơn model kg365i có công suất cao, đạt 2000W

Phục vụ cho người dùng mọi nhu cầu đun nấu chế biến thực phẩm hàng ngày và có thể nấu những nồi lẩu lớn và thực hiện được cả những món chiên xào cần nhiệt độ cao

Bếp từ này có công suất tương đương với bếp từ đôi với mỗi bên bếp nấu công suất lên tới 2000W.

Bếp điện từ kangaroo kg365i đa dạng chế độ nấu, thao tác nhanh cho người sử dụng

Bảng điều khiển các phím bấm lớn là một đặc trưng trong các thiết kế của bếp từ đơn Kangaroo

Tuy nhiên không chỉ giúp người dùng dễ sử dụng bếp hơn kể cả người già có thị lực kém, mà sản phẩm này cũng giúp ích cho các thao tác điều chỉnh bếp nấu

Thay vì phải bấm nút tăng giảm nhiệt độ thì 5 phím bấm chế độ nấu cũng tương đương với 5 mức nhiệt độ từ cao đến thấp.

Bếp điện từ kangaroo kg365i có chế độ an toàn khi vận hành

Nếu như các chế độ nấu giúp bếp từ kiểm soát nhiệt độ nhanh hơn, dễ hơn, hạn chế quá lửa thì các chế độ an toàn của bếp từ lại giúp cho bếp vận hành đảm bảo không gặp sự cố nguy hiểm.

Người dùng có thể bấm chế độ hẹn giờ đế ninh hầm các loại thực phẩm dinh dưỡng mà không mất thời gian mà vẫn an toàn không còn lo quên không tắt bếp gây cháy

Các chế độ tự ngắt khi quá nhiệt và khóa trẻ em sẽ giúp bếp từ đơn hoạt động ổn định và không gây nguy hiểm khi nhà có trẻ nhỏ nghịch ngợm.

Xem chi tiết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn sản phẩm bếp điện từ kangaroo kg365i chất lượng và uy tín nhất. Bạn có thể tham khảo giá cả tốt nhất tại https://123mua.com.vn nhé các bạn!