Bếp điện từ Sunhouse SHD6152 giá cả hợp lý

19-04-2020

Bếp điện từ Sunhouse SHD6152 là lựa chọn có tầm giá khá mềm chỉ từ 600.000 – 700.000 đồng nhưng công suất cao giúp đun nấu nhanh và chiên xào lượng thực phẩm lớn.

Bếp điện từ Sunhouse SHD6152 được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn bởi những điều cải tiến giúp việc nội trợ trở nên dễ dàng hơn. Đồng thời với thiết kế nhỏ gọn sang trọng khiến không gian phòng bếp trở nên thật ấn tượng 

Cùng nhau theo dõi và tìm hiểu sản phẩm này nhé!

Bếp điện từ Sunhouse SHD6152 thiết kế đẹp, hiệu năng cao

Bếp điện từ Sunhouse SHD6152 có thiết kế tinh xảo đẹp mắt sáng bóng. Bếp có công suất 2000W giúp cho bà nội trợ nấu ăn nhanh chóng

Bếp cho khả năng sử dụng gần 95% năng lượng được tạo ra giúp tiết kiệm khả năng tiêu thụ điện và thời gian cho nguời sử dụng.

Bếp điện từ Sunhouse SHD6152 sử dụng hiển thị đèn led trực quan

Bếp có hiển thị đèn LED có những nút có màu đỏ phân biệt những công dụng khác nhau giúp cho nguời tiêu dùng dễ thực hiện nhất là đối với người già và trẻ nhỏ.

Bếp điện từ có mặt kính siêu bền chiu được nhiệt  lên đến 600oC và chống trầy xước. Ngoài ra còn có phím điện từ  hiển thị tiếng việt dễ dàng điều khiển không sợ nhấn lầm vào nút khác.

Bếp điện từ Sunhouse SHD6152 đa dạng chế độ nấu

Bếp điện từ có 6 chế độ nấu đa dạng lẩu, xào, súp, hâm, nướng, có thể đa dạng được nhiều món chế biến và tiện lợi hơn khi muốn thao tác điều chỉnh nhiệt độ bếp nấu cao hơn hay giảm bớt nhiệt xuống một cách nhanh chóng

Sản phẩm giúp hạn chế tình trạng cháy khét do bếp nấu có công suất cao.

Bếp còn có chế độ hẹn giờ nên rất tiện lợi cho bà nội trợ không phải canh chừng thực phẩm mà vẫn nấu những món ăn cần nhiều thời gian ninh hầm.

Bếp điện từ Sunhouse SHD6152 có trang bị an toàn

Ngoài ra bếp còn trang bị  khi quá nóng, điện áp không thích hợp kích thước nồi  quá nhỏ đảm bảo an toàn cho người dùng, lưới điện gia đình và có thể đun nấu trong thời gian kéo dài

Bếp từ shd6152 là một trong những sản phẩm hoàn hảo về cả thiết kế, công suất và độ an toàn, tiện lợi trong khi có một mức giá hợp lý dành cho mọi người dùng gia đình.

Xem chi tiết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn sản phẩm bếp điện từ Sunhouse SHD6152 chất lượng nhất. Đồng hành cùng citimart.com.vn để theo dõi những bài viết bổ ích hơn nhiều nhé!