Các loại bếp gas có phần mâm chia lửa bán chạy nhất hiện nay

17-04-2020

Nếu bạn không hiểu rõ về thiết kế mâm chia lửa bếp gas thì có thể cập nhật thông tin dưới bài viết của 123Mua:

1
Bếp ga âm Eurosun GA 282

Bếp ga âm Eurosun GA 282

Xem thông tin chi tiết
2,835,000₫
Đến nơi bán
2
Bếp ga Apex APB3558

Bếp ga Apex APB3558

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm nổi bật

- Hệ thống đánh lửa Magneto.

- Chế nhập khẩu Đài Loan chất lượng

- PEP đồng siêu bền

- Lửa cháy xanh tiết kiệm gas

- Họng inox SUS304 cao cấp chống oxy hóa

- Kiểu dáng hiện đại, sang trọng

Thông tin sản phẩm

Đặc điểm nổi bật

- Hệ thống đánh lửa Magneto.

- Chế nhập khẩu Đài Loan chất lượng

- PEP đồng siêu bền

- Lửa cháy xanh tiết kiệm gas

- Họng inox SUS304 cao cấp chống oxy hóa

- Kiểu dáng hiện đại, sang trọng

Xem thông tin chi tiết
1,025,000₫
Đến nơi bán

Bếp gas có phần mâm chia lửa có những loại nào? Ưu điểm vượt trội của mỗi sản phẩm như thế nào? Ngay dưới đây, chúng ta cùng nhau tìm hiểu cụ thể về dòng sản phẩm này nhé. Hy vọng bạn sẽ lựa chọn được mẫu ưng ý, đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

Ưu điểm của từng loại  bếp ga có phần chia lửa

Các thiết kế mâm chia lửa của bếp gas đa dạng nên không phải người dùng nào cũng dễ dàng chọn ra một mẫu bếp gas phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Dưới đây là những loại mâm chia lửa bếp gas phổ biến cho bạn lựa chọn :

  • Mâm chia lửa xoáy : Ưu điểm của mâm chia lửa xoáy là có thể tạo nhiệt đều lan tỏa trung tâm của nồi nấu, có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ, tác động lửa trên từng kích thước nồi và nấu nướng những món ăn khác nhau với yêu cầu về nhiệt độ tương ứng. Bên cạnh đó mâm chia lửa xoáy còn giúp khắc phục nhược điểm của các loại mâm chia lửa 2 vòng hoặc mâm chia lửa có đầu hâm nhỏ hạn chế về việc điều chỉnh độ lớn của lửa trên mâm chia lửa.

XEM CHI TIẾT

  • Mâm chia lửa kín : Mâm chia lửa kín xuất hiện trên các dòng bếp gas âm bếp gas cao cấp nhập khẩu từ châu Âu như bếp gas Faber, Faster.. với chất liệu mâm chia lửa là hợp kim nhôm cao cấp, giúp truyền nhiệt tốt và đều, độ bền cao chịu được nhiệt độ của lửa khi đun nấu ở nhiệt cao trong thời gian dài. Mâm chia lửa kín cũng giúp đun nấu thực phẩm truyền nhiệt đều hơn và tạo nhiệt nhanh chóng, cải tiến hơn hẳn các loại mâm chia lửa thông thường dễ gây cháy chảo, nồi xoong nếu đun nấu ở nhiệt cao do lửa không được phân tán đều.
  • Mâm chia lửa 3 vòng lửa : Đây cũng là mâm chia lửa phổ biến hơn ở các mẫu bếp gas âm, bếp gas dương cũng có một số thương hiệu sở hữu mâm chia lửa 3 vòng lửa như bếp gas Electrolux. Ưu điểm của mẫu bếp gas có 3 mâm chia lửa này là

  • Mâm chia lửa có đầu hâm nhỏ : Các mẫu bếp gas có đầu hâm nhỏ sẽ tiết kiệm gas vượt trội hơn nhiều lần so với các bếp gas không có đầu hâm, do vậy lựa chọn sản phẩm này cũng là một ưu điểm thông minh.
  • Mâm chia lửa đầu hâm lớn : Với đầu hâm lớn hơn các dòng bếp gas âm thường sẽ cung cấp cho người sử dụng những lựa chọn bếp gas cao cấp về thiết kế sang trọng và sử dụng vật liệu linh kiện tốt.
  • Mâm chia lửa 2 vòng lửa : Hầu hết các mẫu bếp gas dương, bếp gas giá rẻ chất lượng tốt đến từ các thương hiệu gia dung bình dân trên thị trường như bếp gas Sunhouse, bếp gas Kangaroo, bếp gas Goldsun, bếp gas Rinnai .. hiện nay đều sư dụng mâm chia lửa 2 vòng lửa có thể đáp ứng các nhu cầu đun nấu của mọi gia đình.

XEM CHI TIẾT

Trên đây là những dòng mâm chia lửa phổ biến của các loại bếp gas trên thị trường mà người dùng có thể lựa chọn để sử dụng cho gia đình mình phù hợp nhất với nhu cầu nấu nướng.