Bếp gas công nghiệp Wonderful có giá bao nhiêu tiền ?

17-03-2020

Bếp gas công nghiệp Wonderful là trang bị cần thiết cho các gia đình để sử dụng cho dịp nấu cỗ hoặc với mục đích kinh doanh nhà hàng, quán ăn.

Bếp gas công nghiệp Wonderful là một trong những sản phẩm được nhiều người lựa chọn nhờ bếp có cấu tạo dễ sử dụng, chắc chắn và an toàn đồng thời có chất liệu bếp tốt có thể sử dụng với nhiệt độ cao và đun nấu trong thời gian dài mà không ảnh hưởng đến chất liệu nhôm đồng thời còn truyền nhiệt nhanh giúp đun nấu hiệu quả, tiết kiệm gas và thơi gian nấu nướng nhanh hơn.

Nếu muốn lựa chọn bếp gas công nghiệp giá cả hợp lý mà có chất lượng tốt thì bếp gas công nghiệp Wonderful là một trong những lựa chọn hàng đầu mà người dùng nên hướng đến.

Các sản phẩm đa dạng thiết kế cho người dùng lựa chọn cũng là điểm mạnh của bếp gas công nghiệp Wonderful. Dưới đây là những lựa chọn mà người dùng có thể tìm kiếm phổ biến trên nhiều cơ sở cung cấp bếp gas công nghiệp trên thị trường :

Bếp gas công nghiệp Wonderful TL7B (TL-7B)  giá 560.000 đồng

Bếp gas công nghiệp Wonderful 5A1  giá 650.000 đồng

Bếp gas công nghiệp Wonderful 6A   giá 600.000 đồng

Những mẫu bếp gas công nghiệp Wonderful ở trên có cấu tạo đơn giản, bộ sản phẩm bao gồm đế đun và dây nối ( có thể có hoặc không ), với công suất vừa và nhỏ phục vụ cho việc đun nấu kinh doanh hoặc nấu cỗ tại các gia đình.

Bếp gas công nghiệp Wonderful có bộ phận núm vặn điều chỉnh được lượng lửa tạo trên bếp gas khá đơn giản, được đặt ở vị trí cán tay cầm cách xa bộ phận tạo lửa, cách này giúp cho bếp gas thao tác dễ dàng và an toàn.