Bếp gas mini hồng ngoại có loại nào tốt ?

17-03-2020

Bếp gas mini hồng ngoại trên thị trường chủ yếu đến từ các thương hiệu gia dụng nhà bếp nổi tiếng Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc.. với chất lượng tốt và uy tín sản xuất công nghệ cao. Dưới đây là các dòng bếp gas mini hồng ngoại tốt nhất cho người dùng:

Bếp gas mini hồng ngoại đến từ các thương hiệu bếp gas mini nổi bật trên thị trường như bếp gas mini Namilux, bếp gas mini Taka, bếp gas mini Fujipan.. Dưới đây là những dòng bếp gas mini hồng ngoại có mức giá hợp lý, thiết kế đẹp, hoạt động bền bỉ cho người dùng hiệu năng tốt nhất giúp tiết kiệm gas điều hòa đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng:

Bếp gas mini hồng ngoại Namilux NA-164SS
Bếp gas mini hồng ngoại Namilux NA-164SS

Ưu điểm của các dòng bếp gas mini hồng ngoại là có khả năng tạo nhiệt bền bỉ, sức nóng đều và tác dụng lên một diện tích nồi nấu có giới hạn, nhờ vậy mà bếp gas hồng ngoại tiết kiệm gas hơn khá nhiều so với bếp gas sử dụng mâm chia lửa magneto tạo ra ngọn lửa xanh ở các dòng bếp gas mini thông thường khác.

Thêm vào đó, một ưu điểm khác của bếp gas mini hồng ngoại là có độ nóng đều và bề mặt tạo nhiệt rộng nên có thể tận dụng chế biến các món nướng rau củ, nướng thịt. Ngoài ra, bếp gas mini hồng ngoại có độ bền bi cao,  không bị thổi tắt khi có gió và chẳng may trong trường hợp nước tràn.

Dưới đây là các dòng bếp gas du lịch hồng ngoại , bếp gas mini hồng ngoại chất lượng tốt người dùng có thể tìm mua cho gia đình mình:

Bếp gas mini hồng ngoại Namilux NA-164SS

Bếp gas mini hồng ngoại Namilux NA-171AS

Bếp gas hồng ngoại Legend LG-6002A

Bếp gas đơn hồng ngoại Taka TK-01B

Bếp gas hồng ngoại Fujishi FJ-H15-HN

Bếp gas đơn hồng ngoại Fujipan FJ-1010

Bếp gas hồng ngoại đơn Peace World PW-017HN