Những điểm ưu việt của bếp từ Canzy CZ-3003SS chính hãng

16-04-2020

Bếp từ Canzy CZ-3003SS là một trong những model bếp từ đôi giá rẻ nhất từ thương hiệu Canzy, sản phẩm có công suất 2000W cho mỗi vùng bếp nấu.

Được nhiều người tin tưởng lựa chọn và tìm mua, bếp từ đôi giá rẻ Canzy CZ-3002SS có những ưu điểm và nhược điểm nào có thể so sánh với những sản phẩm khác cùng mức giá.

Thiết kế đơn giản, sử dụng mặt kính Ceramic cường lực

Thiết kế của bếp từ đôi Canzy CZ-3002 khá đơn giản nhưng vẫn đem lại sự sang trọng cho căn bếp gia đình.

Tthiết kế lắp đặt âm, bếp sử dụng mặt kính ceramic bóng mờ tính năng cường lực và chịu nhiệt cao đồng thời khả năng chống xước khá tốt, có thể đảm bảo giữ được vẻ đẹp của bếp từ trong một thời gian dài sử dụng.

Bếp từ Canzy CZ-3002 SS có những ưu điểm và nhược điểm nào đáng chú ý ?

Sản phẩm sở hữu những tính năng cần có của một thiết bị nấu gia đình với những chế độ an toàn cơ bản như khóa trẻ em, chế độ tự ngắt khi quá nhiệt, tuy nhiên không có chế độ hẹn giờ, chức năng chống trào hay khả năng nhận diện vùng nấu.

Công suất của bếp từ Canzy -CZ3002SS cũng đạt 2000W cho mỗi bếp nấu tuy nhiên với mức giá rẻ thì khả năng cao là bếp từ đôi này không đạt được mức công suất tương ứng, bếp có thể sẽ tạo nhiệt kém hơn so với các mẫu bếp từ giá trên 5 triệu đồng.

Bếp từ đôi giá rẻ này được trang bị với điều khiển cảm ứng tuy độ nhạy còn hạn chế khi sử dụng tay ướt thao tác.

Các nút điều chỉnh nhiệt độ của bếp từ khá đơn giản và do không có hiển thị nhiệt độ cụ thể trên mặt bếp nên khi mới dùng có thể chưa quen với cách sử dụng bếp gas có thể quan sát ngọn lửa trên bếp để điều chỉnh mức nhiệt mong muốn.

Bếp từ Canzy CZ-3002 SS có tốt không ? Có đáng mua trong tầm giá 2 triệu đồng ?

Với một mức giá rẻ vô đối trong số những lựa chọn bếp từ đôi, bếp từ Canzy 3002 SS là lựa chọn xứng đáng nhờ có cấu tạo đơn giản nhưng hoạt động hiệu quả, mặt kính cường lực và chịu nhiệt cao cùng những chế độ an toàn giúp bếp có thể hoạt động ổn định và phục vụ tốt cho bữa cơm của các gia đình.

Hy vọng với những thông tin trên, bạn đã yên tâm sử dụng bếp từ Canzy CZ-3002 SS. Sản phẩm chính hãng, giá tốt luôn làm hài lòng người tiêu dùng trong quá trình sử dụng. Mời các bạn ghé qua 123mua.com.vn so sánh giá để sở hữu sản phẩm tốt, giá rẻ nhất.