TOP 4 bếp từ đôi Faster chất lượng, giá rẻ bất ngờ

06-05-2020

Có thiết kế bếp châu Âu sang trọng, các chức năng an toàn tuyệt đối và chế độ nấu nướng thông minh, những mẫu bếp từ đôi Faster giá rẻ dưới đây được nhiều người chọn mua.

Bếp từ là đồ dùng nhà bếp đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng trong việc nấu nướng của gia đình mình. Sử dụng bếp từ sẽ giúp chế biến các món ăn ngon hơn, thuận tiện hơn.

Bếp từ đôi Faster là dòng sản phẩm nhà bếp được nhiều người tiêu dùng Việt lựa chọn để trang hoàng cho căn bếp của mình. Loại bếp từ này có khá nhiều ưu việt so với các loại bếp từ thông thường. Bài viết sau đây 123Mua xin tư vấn cùng bạn TOP 4 bếp từ đôi Faster chất lượng, giá rẻ bất ngờ..:

Bếp điện từ Faster FS-2CE giá rẻ hiện nay

Giá rẻ nhất: 2.948.000 đồng

Bếp điện từ Faster FS-2CE là một trong lựa chọn bếp từ đôi giá rẻ Faster được nhiều người chọn mua nhất. Nhờ có thiết kế bảng điều khiển ưu việt với hiển thị mức nhiệt chính xác dễ quan sát. Các phím điều chỉnh riêng biệt cho từng vùng nấu khác biệt với các dòng bếp từ đôi Faster giá rẻ khác.

Sự kết hợp giữa bếp từ và hồng ngoại cũng là ưu thế không kén nồi xoong và nấu nướng nhanh được hội tụ trong một thiết bị nấu bếp sang trọng và giá cả hợp lý.

Bếp từ giá rẻ Faster FS-2C

Giá rẻ nhất: 3.160.000 đồng

XEM CHI TIẾT SẢN PHẨM

Bếp điện từ Faster FS-2C đem tới một kiểu dáng bếp khá mới lạ mà không nhiều thương hiệu bếp từ có được. Bảng điều khiển cảm ứng khá nhạy có cài thiết kế riêng cho từng vùng nấu tiện lợi, dễ sử dngj và các chế độ cài đặt an toàn cần thiết giúp cho người dùng an tâm khi sử dụng.

Dù là một mẫu bép từ đôi giá rẻ nhưng Faster FS-2C sẽ không làm bạn thất vọng khi phục vụ được các bữa ăn ngon miệng, nhanh chóng và tiết kiệm điện.

Bếp điện từ Faster FS-216HI giá rẻ bất ngờ

Giá rẻ nhất: 3.000.000 đồng

Là lựa chọn bếp từ kết hợp hồng ngoại giá rẻ, Faster FS-216HI có kích thước nấu nướng vừa phai phù hợp với hầu hết loại nồi xoong nhiễm từ và cả các chất liệu khác khi nấu bên phần bếp hồng ngoại.

Mức công suất 2000W cho mỗi vùng nấu nhưng hiệu quả thực tế của bếp sẽ thấp hơn so với các dòng bếp giá cao, với các gia đình nhỏ bếp từ đôi Faster FS-216HI vừa không kén nồi xoong lại có khả năng nấu nướng tốt, cài đặt các chế độ an toàn đầy đủ với một mức giá hợp lý.

Bếp từ đôi giá rẻ Faster FS-216I

Giá rẻ nhất: 3.000.000 đồng

XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bếp từ Faster FS-216I có mức giá rẻ nhất trong số các mẫu bếp từ của thương hiệu Faster, có cùng thiết kế trang nhã với mặt bếp sáng bóng hiện đại và bảng điều khiển cảm ứng.

Các vùng nấu lớn không khác biệt nhiều về hình thức với các dòng bếp tầm trung của Faster; sự khác biệt rõ ràng hơn khi sử dụng bếp đó là cài đặt công suất bếp sẽ thấp hơn. Xuất xứ của dòng bếp Faster FS-216HI đến từ nhà máy sản xuất tại Trung Quốc thay vì Malaysia như các mẫu bếp giá từ 7 – 8 triệu đồng.

Để tránh mua phải những bếp từ hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng, người dùng nên tìm đến những đại lý phân phối chính hãng của các thương hiệu bếp từ Faster tại Việt Nam. Hoặc bạn có thể truy cập 123Mua.Com.Vn để có cơ hội tham khảo chi tiết các thông ti về sản phẩm cũng như so sánh giá cả.