Những ưu điểm và tính năng hữu ích của bếp từ đôi giá rẻ

24-04-2020

Bếp từ đôi giá rẻ có một tầm giá hấp dẫn đối với hầu hết các gia đình tuy nhiên sản phẩm này có những tính năng nổi bật nào và có tốt không ?

Bếp từ là đồ dùng nhà bếp đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng trong việc nấu nướng của gia đình mình. Sử dụng bếp từ sẽ giúp chế biến các món ăn ngon hơn, thuận tiện hơn.

Tuy nhiên, một số dòng bếp từ hiện nay giá cả khá đắt đỏ so với những người có thu nhập trung bình thì bếp từ đôi giá rẻ là sự lựa chọn tối ưu của nhiều người. Trong bài viết này, 123Mua sẽ tư vấn những ưu điểm và tính năng hữu ích của bếp từ đôi giá rẻ. Tìm hiểu bạn nhé !

Bếp từ đôi sử dụng linh kiện cao cấp, an toàn

Hầu hết những mẫu bếp từ đôi giá rẻ đều sử dụng vật liệu cao cấp để sản xuất một sản phẩm đạt những tiêu chuẩn an toàn cơ bản như mặt kính chịu lực và chịu sốc nhiệt tốt, mâm từ bằng chất liệu bền và cho hiệu suất đun nấu cao, tiết kiệm điện, bảng điều khiển cảm ứng nhanh nhạy.

Điều này giúp việc sử dụng bếp từ luôn được an toàn và thuận tiện cho người sử dụng. Do đó, người mua hàng có thể yên tâm chọn mua những mẫu bếp từ đôi giá rẻ đến từ các thương hiệu uy tín trên thị trường mà không phải băn khoăn lo lắng về chất lượng của sản phẩm có tốt hay không.

Tuy nhiên, điều đặc biệt quan trọng để mua sắm thông thái là người dùng không nên mua bếp từ đến trôi nổi không có tên tuổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo được là linh kiện sử dụng cho bếp từ đó là tốt và đạt các tiêu chuẩn an toàn cơ bản.

Tính năng điều chỉnh nhiệt độ cảm ứng nhanh nhạy của bếp từ đôi 

 Hầu hết các mẫu bếp từ đôi đều là dòng bếp từ âm và có mặt kính với bảng điều khiển cảm ứng, một số mẫu bếp từ đôi giá rẻ có thể dùng phím bấm thay vì cảm ứng loại này có ưu điểm là độ bền cao hơn nhưng thẩm mỹ không bằng.

Nhờ có những phím bấm cảm ứng nhanh nhạy và có thể thao tác khi tay ướt, các mẫu bếp từ giá rẻ phù hợp với nhu cầu của mọi gia đình và đem lại sự tiện nghi vượt trội so với các thiết bị nấu khác.

Khả năng điều chỉnh nhiệt độ nhanh chóng và chính xác của bếp từ cũng đem lại những món ăn thơm ngon hơn cho cả gia đình.

Tính năng khóa trẻ em có mặt trên bếp từ đôi giá rẻ

Khả năng đảm bảo an toàn ở những mẫu bếp từ giá thành bình dân cũng không hề thua kém so với các sản phẩm có giá thành cao. Chức năng khóa trẻ em với các phím bấm dễ dàng với một thao tác có thể ngăn ngừa nguy cơ xảy ra tai nạn trong nhà bếp xảy ra với con cháu của bạn khi người lớn vắng nhà.

Những sản phẩm bếp từ đôi giá rẻ, uy tín người dùng có thể tin cậy lựa chọn sẽ đến từ các thương hiệu bếp từ nổi tiếng trên thị trường hiên nay: bếp từ đôi Sunhouse, bếp từ đôi Rinnai, bếp từ đôi Sanaky, bếp từ Nakagawa, bếp từ Kangaroo ,.. một số loại bếp từ đôi giá rẻ từ 2, 5 – 3 triệu đồng sẽ có các thương hiệu bếp từ Taka , bếp từ Lorca, bếp từ Sơn Hà.

Những mẫu bếp từ đôi giá rẻ chất lượng hiện nay

Dưới đây là những mẫu bếp từ đôi giá rẻ từ 1.8 – 3 triệu đồng 123Mua.Com.Vn tổng hợp để người dùng tham khảo :

Bếp điện từ đôi Sunhouse SHB9101 

Thiết kế đẹp, mức giá rẻ, mặt kính sáng bóng, điều khiển cảm ứng nhiều chế độ thuận tiện cho bà nội trợ.

Bếp từ đôi Sanaky SNK-22WBT 

Bếp từ đôi công suất cao, hiệu năng tốt tiết kiệm điên, thiết kế trung bình.

Bếp từ đôi Lorca TA1008C (TA-1008C)

Sử dụng bàn phím cảm ứng slide siêu nhạy, thiết kế đẹp.

Bếp từ đôi Canzy CZ-3002SSI 

Phím bấm điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng thao tác, có phần hẹn giờ và khóa trẻ em an toàn.

Bếp từ đôi LaTino LT-V2II

Mức giá 3 triệu đồng, thiết kế bếp đẹp, công suất cao.

Trên đây các chuyên gia 123Mua đã tư vấn cùng bạn những ưu điểm và tính năng hữu ích của bếp từ đôi giá rẻ. Hãy chọn ngay một hãng bếp từ bạn yêu thích về chế biến những món ăn ngon, bổ dưỡng cho gia đình bạn nhé !