Xu hướng lựa chọn bếp từ đôi năm 2020 có gì đặc biệt ?

28-04-2020

Năm 2018 là năm rất thành công của bếp từ Đức, vậy sang năm 2019 thì xu hướng bếp từ đôi mới có gì đặc biệt hơn không ? Hãy cùng 123Mua cập nhật ngay những thông tin hữu ích sau:

Những chiếc bếp từ không chỉ mang lại không gian bếp sang trọng, hiện đại mà còn giúp nấu những món ăn ngon, bổ dưỡng cho gia đình. Vậy xu hướng lựa chọn bếp từ đôi năm 2020 này như thế nào và đâu là những mẫu bếp được ưa chuộng nhất hiện nay? Hãy cùng 123.Mua.Com.Vn tư vấn qua bài viết sau đây.

Xu hướng lựa chọn bếp từ đôi năm 2020

1. Bảo vệ môi trường

Để đảm bảo tiêu chuẩn bảo vệ môi trường, các sản phẩm bếp từ Đức phải trải qua quy trình sản xuất linh kiện và các công đoạn vô cùng nghiêm ngặt, mỗi linh kiện đều phải đạt tiêu chuẩn chất lượng trước khi được đưa vào lắp ráp thành phẩm ra thị trường.

Hơn nữa, so với các loại bếp chạy bằng khí đốt, vật liệu dẫn cháy, dẫn khí,…thì sử dụng bếp từ sẽ bảo vệ môi trường hơn do không tỏa nhiệt, không thải khí độc ra môi trường và hạn chế được các nguy cơ về cháy nổ.

2. An toàn cho sức khỏe

Nếu đã thân thiện với môi trường thì chắc chắn cũng sẽ thân thiện với sức khỏe con người phải không ? Nhiều người dùng đang lo ngại rằng sóng từ trường phát ra từ bếp từ ít nhiều thì cũng sẽ gây hại cho sức khỏe cho họ, nhất là với những người bị bệnh tim.

Tuy nhiên, trên thực tế thì sóng do bếp từ phát ra hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe người sử dụng vì tần số của nó nằm ở mức rất thấp (từ 20 KHz đến 23 KHz).

3. Bảng điều khiển dạng trượt Slide

Năm 2018 đã xuất hiện nhiều loại bếp từ đôi các hãng được trang bị bảng điều khiển dạng trượt Slide rồi nhưng vẫn chưa phổ biến và phải tới năm 2020 này thì tính năng này mới trở thành xu hướng và sẽ được phổ biến trên nhiều thương hiệu bếp từ, bếp điện
từ
khác nữa.

4. Chia nhỏ công suất theo từng mức tối ưu hiệu suất sử dụng cao tới 90%

Đây là một tính năng vừa hay mà tiết kiệm. Đa dạng vùng nấu tới một công suất định mức nấu giúp việc nấu ăn gia đình bạn sẽ thuận tiện hơn rất nhiều khi phục vụ nhu cầu cho 1 – 2 người hay lúc có việc cần phục vụ cho nhu cầu 7 – 10 người mà vẫn đảm bảo hiệu suất
cao tới 90% đun nấu nhanh chỉ trong khoảng thời gian ngắn.

Cụ thể ví dụ bếp nhà bạn có công suất định mức 4800W với 2 vùng ấu mỗi bên đạt 2000W – 2400W, với bảng điều khiển trượt dạng slide 9 mức công suất tiêu thụ mỗi lần ấn sẽ tăng một mức nhất định giúp bạn dễ dàng khống chế được mức điện năng tiêu thụ và thời gian đun nấu thức ăn nhanh hay chậm.

5. Công nghệ tự động nhận diện kích cỡ và vị trí đặt xoong nồi để cung cấp nhiệt độ thích hợp

Đây là công nghệ thông minh không phải loại bếp từ đôi nào cũng có, tùy hãng mới có thôi. Tính năng này rất hay giúp hạn chế được lượng nhiệt hao phí trong quá trình sử dụng lại tập trung được lượng nhiệt vào đúng vị trí xoong nồi giúp nấu ăn siêu nhanh chỉ trong vài phút.

Với khả năng chia sẻ nhiệt này còn giúp bếp từ nhà bạn tránh được việc quá tải điện áp.

Trên đây là 5 xu hướng bếp từ đôi thông minh năm 2020 hướng tới bạn đã biết? Nếu thu nhập gia đình bạn tốt một chút thì 123Mua khuyên bạn nên dùng bếp từ để vừa tốt cho môi trường lại an toàn cho sức khỏe bản thân và gia đình!