Mẹo hay để mua bếp từ giá rẻ, chất lượng [CHUYÊN GIA TƯ VẤN]

16-04-2020

Đã từ lâu, bếp từ trở thành một trong những người bạn thân thiết của người Việt Nam trong gian bếp. Xu hướng lựa chọn bếp từ giá rẻ hiện nay đang ngày càng phổ biến và người tiêu dùng có rất nhiều lựa chọn bếp từ với đa dạng mẫu mã và chủng loại.

Bếp từ là đồ dùng nhà bếp đang được nhiều người tiêu dùng lựa chọn sử dụng trong việc nấu nướng của gia đình mình. Sử dụng bếp từ sẽ giúp chế biến các món ăn ngon hơn, thuận tiện hơn.

Tuy nhiên, một số dòng bếp từ hiện nay giá cả khá đắt đỏ so với những người có thu nhập trung bình. Vậy làm thế nào để mua được chiếc bếp từ giá rẻ nhưng chất lượng vẫn bảo đảm. Hãy nghe chuyên gia 123Mua tư vấn nhé !

Mẹo hay để mua bếp từ giá rẻ, chất lượng

Sau đây là một số mẹo hay để mua bếp từ giá rẻ, chất lượng vẫn đảm bảo. Chia sẻ để có thêm nhiều kinh nghiệm hay bạn nhé !

1. Mua bếp từ giá rẻ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Như đã nói ở trên, điều đầu tiên mà bạn đọc cần phải quan tâm khi chọn mua bếp từ giá rẻ chính là nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Chúng ta nên lựa chọn những sản phẩm tới từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới hoặc của Việt Nam.

Tuy giá thành mặt bằng chung là tương đối cao nhưng vẫn có những sản phẩm ở phân khúc thấp để người tiêu dùng có thể lựa chọn.

Ví dụ như các loại bếp từ Sunhouse, bếp từ Kangaroo hay bếp từ Hafele đều có sản phẩm ở phân khúc giá rẻ. Không nên vì ham rẻ mà lựa chọn những chiếc bếp từ có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng bởi đây rất có thể là hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Khi sử dụng sẽ rất dễ gây ra nhiều hệ lụy liên quan đến tính an toàn của sản phẩm.

2. Lựa chọn bếp từ giá rẻ thông qua tính năng sản phẩm.

Tiếp theo, để lựa chọn được một chiếc bếp từ giá rẻ, hãy chú ý tới tính năng của từng dòng sản phẩm mà bạn muốn sở hữu và mục đích sử dụng của gia đình mình.

Bởi lẽ giá thành của mỗi chiếc bếp từ thường phụ thuộc vào tính năng và độ thông minh của sản phẩm.

Do đó, nếu như lựa chọn một chiếc bếp từ có quá nhiều tính năng không cần thiết hay không hữu dụng đối với gia đình bạn thì việc lựa chọn được một chiếc bếp từ giá rẻ sẽ là khá khó khăn.

Bạn đọc cần lưu ý kỹ điều này để có thể tìm mua cho mình một chiếc bếp từ giá rẻ thực sự tốt và phù hợp với nhu cầu sử dụng.

3. So sánh các dòng sản phẩm bếp từ mà bạn lựa chọn

Tiếp đó, đừng quên so sánh một sản phẩm bếp từ giá rẻ của thương hiệu này với sản phẩm bếp từ có giá tương tự của thương hiệu khác.

Sự chênh lệch về giá thành và chức năng của những chiếc bếp từ có giá tương tự nhau ở các thương hiệu khác nhau là một trong những yếu tố cần hết sức chú trọng khi lựa chọn.

4. Lựa chọn nơi phân phối uy tín.

Cuối cùng, để lựa chọn được một chiếc bếp có giá rẻ tốt nhất, bạn đọc hãy tới với những cơ sở uy tín bán và phân phối sản phẩm này. Mục đích của việc này chính là để chắc chắn việc bạn đọc có cơ hội cao nhất để sở hữu chiếc bếp từ thực sự tốt.

Không nên lựa chọn sản phẩm ở các cơ sở kém uy tín bởi việc này rất dễ dẫn đến việc bạn đọc mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Với những phân tích trên đây, hy vọng bạn đọc đã có cho mình được câu trả lời cho câu hỏi làm thế nào để tìm mua được bếp từ giá rẻ. Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng bài viết !