Bia Amstel là thương hiệu của nước nào ? Giá hiện nay bao nhiêu ?

27-04-2020

Amstel là thương hiệu bia Châu Âu mới do Heniken Việt Nam phân phối, giai đoạn đầu chào hàng giá giảm 20% chỉ tương đương như giá bia Tiger, Hà Nội, bia 333 thôi – bạn đã thử chưa ? Cùng 123Mua đánh giá chi tiết ngay xuất xứ, giá cả của loại bia mới này nhé!

Bia Amstel là thương hiệu của Hà Lan được khá đông những thực khách sành bia lựa chọn. Tại Việt Nam, bia Amstel được sản xuất tại Việt Nam do chính Heniken Việt Nam phân phối. Trong bài viết hôm nay, chúng ta cùng nhau tìm hiểu thương hiệu bia nổi tiếng này nhé !

XEM THÔNG TIN SẢN PHẨM

Bia Amstel là thương hiệu của nước nào ?

Bia Amstel là thương hiệu của Hà Lan được ra đời vào năm 1870 đến nay, Amstel đã được người yêu bia tin dùng tại hơn 100 quốc gia trên toàn thế giới và trở thành nhãn hiệu bia Châu Âu cao cấp. Amstel đã lựa chọn Việt Nam là điểm đến đầu tiên trong hành trình chinh phục thị trường Đông Nam Á.

Bia Amstel do nước nào sản xuất ?

Tại Việt Nam, bia Amstel được sản xuất tại Việt Nam do chính Heniken Việt Nam phân phối. Giai đoạn đầu, bia Amstel đã có mặt  trên các kênh phân phối tại TP HCM bao gồm nhà hàng, quán ăn, beer club, hệ thống siêu thị, hệ thống các cửa hàng tiện lợi và trên các trang thương mại điện tử lớn có uy tín như Lazada, Tiki, Shopee thuận tiện cho người yêu bia mong muốn trải nghiệm tiện mua sắm.

Thiết kế bia Amstel có gì nổi bật ?

Đa số những người yêu bia khá ấn tượng với thiết kế bao bì với tông màu đỏ vàng sang trọng cùng biểu tượng 2 con sư tử hoàng gia toát lên sức sống mạnh mẽ và tinh thần đột phá đặc trưng của bia Amstel.

Uống bia Amstel có vị như nào ?

Với thành phần chính là nước, đại mạch thượng hạng Châu Âu cùng hoa bia được ủ và lên men chậm cho độ cồn đạt 4,6% khiến bia Amstel có vị êm nhẹ hơn bia Beck’s (Đức) hay bia Budweiser (Mỹ).

Giá bia Amstel 2020 bao nhiêu tiền ?

Giá bia Amstel 2020 bao nhiêu tiền ?

Heniken Việt Nam định hướng giá bia Amstel 2020 bán ra thị trường sẽ ở mức 330.000 vnđ/thùng 24 lon 330ml. Tuy nhiên trong giai đoạn đầu mới ra mắt, giá bia sẽ giảm nhẹ 20% dao động trong khoảng từ 264.000vnđ – 299.000 vnđ tùy nơi phân phối. Với mức giá sau giảm giai đoạn đầu này có thể thấy cũng chỉ tương đương với giá bia Tiger, Hà Nội, bia 333 thôi nên rất dễ để người tiêu dùng móc hầu bao uống thử trải nghiệm xem thế nào.

Còn bạn ? Bạn đã thử bia Amstel 2020 chưa ? Nếu chưa thì mùa hè này nhất định bạn phải thưởng thức hương vi của nó nhé ! Tôi tin, nó không làm bạn thất vọng!