3 bình giữ nhiệt Nhật Bản tiện ích, phù hợp với dân văn phòng

13-04-2020

Bình giữ nhiệt Nhật Bản có rất nhiều loại và vẫn được mệnh danh là một trong những thương hiệu bình giữ nhiệt tốt nhất trên thị trường hiện nay. Bởi các dòng sản phẩm này có ngoại hình đẹp, công năng giữ nhiệt tuyệt vời đồng thời giá thành cũng hết sức hợp lý với túi tiền của người tiêu dùng Việt. 

Thời gian qua, phong trào bảo vệ môi trường bằng việc hạn chế sử dụng đồ nhựa đang lên cao trong xã hội đã tạo ra làn sóng mới được nhiều người quan tâm và ủng hộ bằng việc thay các chai nước nhựa dùng 1 lần bằng bình giữ nhiệt.

Điều này đã giúp cho các sản phẩm bình giữ nhiệt Nhật Bản ngày càng được ưa chuộng hơn rất nhiều. Hãy cùng đến với 3 bình giữ nhiệt Nhật Bản đáng mua nhất 2019 qua bài viết này bạn nhé.

Bình giữ nhiệt Nhật Bản Zojirushi

 • Sản phẩm đầu tiên và cũng là chiếc bình giữ nhiệt Nhật Bản bán chạy nhất hiện nay chính là bình giữ nhiệt của thương hiệu Zojirushi.
 • Đây là một trong những sản phẩm được làm từ chất liệu thép không gỉ trên toàn bộ bình với khối lượng siêu nhẹ và được ưa chuộng trên khắp Nhật Bản.
 • Thương hiệu Zojirushi ghi điểm trong mắt người dùng nhờ vào mẫu mã đa dạng với nhiều loại dung tích từ 350ml, 480ml đến 1,25 lít. Nhờ đó, người tiêu dùng có nhiều lựa chọn hơn khi tìm mua bình giữ nhiệt.

 • Bên cạnh đó, khả năng giữ nhiệt của bình giữ nhiệt Nhật Bản Zojirushi cũng là rất tốt. Với nhiệt độ của nước khi cho vào bình là 95 độ C, sau 6 tiếng trong bình, nhiệt độ cũng chỉ bị giảm xuống 70 độ C.
 • Chưa dừng lại ở đó, khi bạn cho nước lạnh vào bình ở nhiệt độ khoảng 4 độ C thì sau 6 giờ đồng hồ, nhiệt độ của nước cũng chỉ là 9 độ C – một mức nhiệt tuyệt vời để người dùng có thể giải khát trong mùa hè.
 • Giá bán của sản phẩm này hiện đang là 4400 yên Nhật – khoảng hơn 700 ngàn đồng Việt Nam.

Đây là một mức giá không quá đắt và bạn đọc có thể lựa chọn sản phẩm này để hưởng ứng phong trào bảo vệ môi trường rất tốt.

XEM CHI TIẾT

Bình giữ nhiệt Nhật Bản Thermos

 • Bên cạnh bình giữ nhiệt Nhật Bản Zojirushi thì bình giữ nhiệt Thermos cũng là một trong những chiếc bình giữ nhiệt Nhật Bản rất được ưa chuộng
 • Đây là mức dung tích rất phù hợp đối với các bạn học sinh, sinh viên trong quá trình học tập

 • Đây là một khối lượng lý tưởng để ngay cả những bạn học sinh tiểu học cũng có thể mang theo sử dụng. 
 • Giá thành của sản phẩm này rơi vào khoảng 5500 yên Nhật tức khoảng gần 900 ngàn đồng Việt Nam. 

XEM CHI TIẾT

Bình giữ nhiệt Nhật Bản Tiger

 • Điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là phần nắm bình được nhà sản xuất thiết kế tương tự như một chiếc cốc uống nước giúp cho việc sử dụng sản phẩm này của người dùng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Bên cạnh đó, bình giữ nhiệt Nhật Bản Tiger còn có khả năng giữ nhiệt tốt hơn hẳn so với 2 thương hiệu kể trên. Với nhiệt độ nước nóng 95 độ C thì sau 6 tiếng trong bình, nhiệt độ của nước được giữ ở mức 73 độ C.

 • Còn với nước lạnh 4 độ C thì nhiệt độ sau 6 tiếng trong bình sẽ được giữ ở mức 8 độ C. Đây là mức nhiệt tốt hơn rất nhiều nên sản phẩm này có giá khoảng 6500 yên Nhật tức khoảng 1,1 triệu đồng Việt Nam.

Trên đây chính là 3 chiếc bình giữ nhiệt Nhật Bản đáng mua nhất 2019. Hy vọng rằng với những chia sẻ trong bài viết này, bạn đọc có thể lựa chọn được một chiếc bình giữ nhiệt phù hợp nhất với mình để bảo vệ môi trường tốt hơn.