Cách lựa chọn bình lọc nước gia đình tốt nhất [CHUYÊN GIA TƯ VẤN]

17-04-2020

Bình lọc nước gia đình có lẽ đã trở thành người bạn thân thuộc của rất nhiều gia đình Việt trong nhiều năm qua. Sự tiện lợi trong quá trình sử dụng cũng như chất lượng nước trong sạch thuần khiết chính là điểm mạnh của sản phẩm này và cũng là lý do giúp cho nó được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Bình lọc nước gia đình là người bạn thân thuộc, không thể thiếu trong mỗi gia đình Việt. Chiếc bình lọc nước sẽ mang đến cho mọi người nguồn nước an toàn, sạch sẽ.

Hiện nay, trên thị trường bình lọc nước khá đa dạng với nhiều mẫu mã bắt mắt. Tuy nhiên chất lượng đến đâu chưa ai đảm bảo. Sau đây chuyên gia của 123Mua sẽ tư vấn cùng các bạn cách lựa chọn bình lọc nước gia đình tốt nhất. Chia sẻ bạn nhé !

Lựa chọn bình lọc nước gia đình theo công nghệ lọc nước

Cách đầu tiên để bạn đọc có thể lựa chọn bình lọc nước gia đình loại tốt chính là dựa vào công nghệ lọc nước của sản phẩm này. Theo như khảo sát của nhiều chuyên gia, hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ lọc nước trong những chiếc bình lọc nước gia đình.

Tuy nhiên, nổi bật nhất và có hiệu quả lọc nước cao nhất có lẽ chính là công nghệ lọc nước RO và công nghệ lọc nước bằng than đen. Đây là hai công nghệ đặc biệt mang tới cho người tiêu dùng chất lượng nước tuyệt vời nhất hiện nay.

Với công nghệ RO, nước được xử lý thông qua quá trình điện phân nước ở hai cực. Sau khi tách các thành phần kim loại nặng trong nước, bình lọc nước gia đình sẽ điện phân nước và thêm vào thành phần hydro tốt cho sức khỏe của người dùng.

Loại nước từ công nghệ này thường được gọi là nước tinh khiết hoàn toàn. Còn với công nghệ lọc nước bằng than đen, nước sẽ được đi qua 7 tầng lọc của lõi lọc với tầng lọc than đen quan trọng loại bỏ hoàn toàn kim loại nặng và các tạp chất.

Từ đó, cho ra những dòng nước sạch hoàn toàn có thể uống trực tiếp. Chính vì lẽ đó mà bình lọc nước gia đình trở nên vô cùng hữu dụng với bất kỳ gia đình nào.

Lựa chọn bình lọc nước gia đình theo thiết kế sản phẩm

Tiếp theo đó, bạn đọc có thể lựa chọn bình lọc nước gia đình theo thiết kế của sản phẩm. Hiện nay, thiết kế của bình lọc nước gia đình thường được chia thành hai loại là thường được gọi với cái tên là cây lọc nước và bình lọc nước để bàn.

Với cây lọc nước, sản phẩm này có vỏ ngoài được làm bằng kim loại vô cùng chắc chắn nhưng lại có vẻ ngoài khá to và thường được các gia đình có diện tích rộng sử dụng. Vừa để phục vụ cho việc uống nước hàng ngày, vừa để trang trí cho căn phòng thêm hiện đại.

Còn với loại sản phẩm bình lọc nước gia đình để bàn, thiết kế của sản phẩm này nhỏ hơn đôi chút để phù hợp với việc để bàn hơn với lớp vỏ ngoài bằng nhựa chất lượng cao hoàn toàn an toàn cho người sử dụng.

Những gia đình có diện tích vừa phải và nhỏ nên sử dụng sản phẩm này hơn so với những chiếc cây lọc nước khác.

Lựa chọn bình lọc nước gia đình theo thương hiệu

Cuối cùng, bạn đọc hoàn toàn có thể lựa chọn bình lọc nước gia đình theo thương hiệu. Đây là cách thức được nhiều người sử dụng nhất khi lựa chọn sản phẩm này.

Các thương hiệu bình lọc nước gia đình nổi tiếng có thể kể đến như bình lọc nước Kangaroo, bình lọc nước Karofi, bình lọc nước Hưng Long,…

Trên đây chính là 3 cách để lựa chọn bình lọc nước gia đình tốt nhất. Hy vọng rằng với những kiến thức này, bạn đọc có thể lựa chọn được chiếc bình lọc nước gia đình phù hợp nhất với gia đình mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !