4 mẫu bình nóng lạnh Ferroli chính hãng, giá tốt nhất

20-04-2020

Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít, bình nóng lạnh Ferroli 30 lít là các dòng bình nóng lạnh bán chạy nhất trên thị trường hiện nay

Bình nóng lạnh Ferroli là một trong mẫu bình nóng lạnh được ưa chuộng nhất thị trường, với uy tín nhiều năm và doanh số bình nóng lạnh bán ra mỗi năm luôn đứng đầu, bình nóng lạnh Ferroli có chỗ đứng vững chắc và đạt được sự ưa chuộng của người dùng từ chất lượng của từng sản phẩm.

Dưới đây là các dòng bình nóng lạnh Ferroli bán chạy nhất mà người dùng có thể tham khảo cho gia đình mình

Bình nóng lạnh Ferroli 20 lít

Đối với nhu cầu một gia đình nhỏ thì bình nóng lạnh 20 lít là sự lựa chọn phù hợp hơn cả, bình nóng lạnh Ferroli 20 lít cũng chính là dòng sản phẩm bán chạy nhất nhờ phục vụ được hầu hết nhu cầu của người dùng gia đình.

Dung tích bình 20 lít cũng khá nhỏ gọn, phù hợp với các không gian phòng tắm nhỏ hẹp, hầu hết hiện diện trong những căn hộ gia đình, các chung cư mini hay ở các không gian phòng tắm thiết kế bên trong phòng ngủ mà các căn hộ hiện đại ngày nay được nhiều người dùng lựa chọn.

XEM CHI TIẾT

Bình nóng lạnh Ferroli 30 lít

Nếu gia đình bạn có từ 4 – 6 thành viên trở lên thì bình nóng lạnh 30 lít lại chính là dung tích lý tưởng dùng cho sinh hoạt hàng ngày của cả gia đình.

Không phải bật bình nóng lạnh nhiều lần nếu chỉ dùng bình nhỏ, các thành viên trong gia đình có thể sử dụng bình nóng lạnh để tắm hoặc dùng cho các mục đích khác như ở phòng bếp.. vừa tiết kiệm điện năng lại tiện dụng khi không cần bật tắt bình mỗi khi sử dụng.

Bình nóng lạnh Ferroli 30l cũng có tính năng tự ngắt an toàn khi bình đã đủ nóng và có hiển thị mức nhiệt ở một số dòng bình giúp người dùng dễ dàng quan sát nhiệt độ cần sử dụng.

XEM CHI TIẾT

Bình nóng lạnh Ferroli trực tiếp

Hầu hết các model bình nóng lạnh Ferroli là dòng bình nóng lạnh gián tiếp, tuy nhiên bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli cũng rất được ưa chuộng nhờ kế thừa những ưu điểm về thiết kế, độ an toàn và linh kiện chất lượng cao.

Thời gian làm nóng nhanh, dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm không gian trong phòng tắm, tiết kiệm điện là những lí do người dùng nên chọn mua bình nóng lạnh trực tiếp Ferroli.

XEM CHI TIẾT

Bình nóng lạnh Ferroli loại bình đôi

Sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli bình đôi rất tiện dụng và tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí sinh hoạt nhờ bình được phân chia làm đôi để làm nóng từng phần, vừa giúp nước được làm nóng nhanh chóng hơn đồng thời nước nóng cũng không bị hao phí nếu người dùng không sử dụng hết.

Khi bật tắc công tắc cho 2 bình hoặc khi sử dụng hết bình nước nóng thứ nhất thì bình nước nóng thứ 2 mới tiếp tục được làm nóng, như vậy dù bạn dùng bình nóng lạnh một mình hay dùng chung với người khác đều rất thuận tiện.

XEM CHI TIẾT

Hi vọng với những sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli chất lượng ở trên, người dùng có thể tìm được sản phẩm phù hợp nhất cho gia đình mình. Nên truy cập thêm 123mua.vn để so sánh tìm nơi bán bình nóng lạnh giá rẻ nhất thị trường, tránh được nơi bán hàng kém chất lượng và có trải nghiệm mua sắm tốt hơn.