Vì sao bình tắm nóng lạnh Ferroli bán chạy trên thị trường?

15-04-2020

Dù không phải dòng bình nóng lạnh giá rẻ nhất thị trường nhưng bình nóng lạnh Ferroli vẫn là thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay.

Dù không phải dòng bình nóng lạnh giá rẻ nhất thị trường nhưng bình tắm nóng lạnh Ferroli vẫn là thương hiệu được ưa chuộng nhất hiện nay. Vậy sản phẩm này có những ưu điểm nào để được người dùng lựa chọn bên cạnh gần chục các thương hiệu bình nóng lạnh có tên tuổi khác ?

Bình nóng lạnh Ferroli chống cặn tốt, không cần vệ sinh thường xuyên

Một số loại bình nóng lạnh gặp phải vấn đề khi sử dụng đó là bình bị tắc do cặn nước khi dùng chế độ nước nóng sau một thời gian, các loại cặn canxi lắng đọng trong nước khiến bình bị tắc lại và nước nóng không được luân chuyển tốt xuống vòi hoặc nước bị ô nhiễm do chứa quá nhiều cặn lắng đọng.

Với công nghệ chống lắng cặn hiệu quả, bình nóng lạnh Feroli rất hữu ích với mọi gia đình, đem lại trải nghiệm dùng nước nóng thuận tiện và hài lòng nhất.

XEM CHI TIẾT

Bình nóng lạnh Ferroli thiết kế đẹp mắt, bền bỉ

Thiết kế thẩm mỹ không phải là tiêu chí mà nhiều người quá quan tâm khi chọn mua bình nóng lạnh , tuy nhiên không phải vì vậy mà thương hiệu bình nóng lạnh không có sự cạnh tranh khi so sánh về thiết kế, trái lại bình nóng lạnh Ferroli lại nổi bật hơn hẳn so với các thương hiệu khác nhờ thiết kế rất thu hút, đơn giản nhưng thanh thoát và sang trọng phù hợp với mọi không gian nội thất nhà tắm.

Các sản phẩm bình nóng lạnh Ferroli còn đạt được những giải thưởng về thiết kế bình tại Ý và châu Âu.

Bình nóng lạnh Ferroli sử dụng linh kiện cao cấp

Linh kiện bình nóng lạnh Ferroli sử dụng cũng nằm trong những lựa chọn đầu về chất lượng, đáp ứng các tiêu chuẩn cao về độ bền, độ an toàn.

Hệ thống chống giật ELCB, hệ thống cảm biến nhiệt, thanh magie cỡ lớn.. giúp quá trình ăn mòn không ảnh hưởng nhiều đến bình khi sử dụng hàng ngày.

XEM CHI TIẾT

Bình nóng lạnh Ferroli tiết kiệm điện

Ngoài những ưu điểm kể trên, bình nóng lạnh Ferroli còn có một lợi thế lớn được người tiêu dùng ưa chuộng nhờ khả năng tiết kiệm điện.

Bình có thể sử dụng với mức công suất 500W- 1000W- 1500W phù hợp với nhu cầu dùng nước ấm – nóng tùy theo nhiệt độ thời tiết hay tùy từng đối tượng người dùng có nhu cầu, sở thích dùng nước nóng khác nhau.

Mức giá của bình nóng lạnh Ferroli là từ 1,5 triệu – 2,5 triệu đồng tùy mức dung tích, bình đôi hoặc bình đơn hay bình nóng lạnh trực tiếp / gián tiếp cũng có sự khác biệt về giá. Dù không phải dòng bình nóng lạnh giá rẻ nhất nhưng Ferroli đem lại giá trị tốt và bền bỉ do vậy xứng đáng với từng đồng mà bạn bỏ ra.

Đây chính là lí do vì sao bình nóng lạnh Ferroli lại được nhiều người ưa chuộng và có các sản phẩm bán chạy hàng đầu hiện nay. Người dùng có thể truy cập 123mua.vn để tìm mua so sánh giá bán bình nóng lạnh Ferroli giá rẻ nhất thị trường.