Các chức năng của bếp từ KitchenAid KICU509XSS

29-04-2020

Bếp từ KitchenAid KICU509XSS là dòng bếp từ cao cấp nằm trong top sản phẩm được xếp hạng tốt nhất trong năm 2018 trên trang toptenreview.

Là một trong dòng bếp từ phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, bếp từ KitchenAid KICU509XSS đã sở hữu những tính năng ưu việt gì để trở thành dòng sản phẩm với chất lượng tốt được nhiều người ưa chuộng trên thị trường đến vậy?

Những phân tích về ưu nhược điểm và các tính năng cụ thể khi sử dụng bếp dưới đây sẽ giúp người dùng có cái nhìn rõ ràng hơn về một dòng bếp từ nhập khẩu châu Âu:

Ưu điểm: Công suất từ 1,400 W – 3,700 W

Nhược điểm: Bếp từ không có chức năng hẹn giờ

Bếp từ KitchenAid KICU509XSS

Lựa chọn phù hợp: Bếp từ KitchenAid KICU509XSS là một trong những mẫu bếp từ có công suất hiệu năng cao nhất và cung cấp nhiều tính năng an toàn đảm bảo người dùng có thể điều chỉnh công suất năng lượng của bếp.

KitchenAid KICU509XSS được đánh giá cao ở khkhả năng thực hiện nhiệm vụ nấu nướng với mức nhiẹt cao, có nhiều trang bị hỗ trợ người sử dụng thuận tiện hơn khi đun nấu và có cả tính năng an toàn hữu dụng.

Kích thước của bếp từ KitchenAid KICU509XSS cũng phục vụ được chế biến với nhiều kích thước nồi xoong

Từ nhỏ như nồi quánh đến loại nồi lớn như nồi luộc gà với kích thước đường kính cho vùng nấu nhỏ nhất – lớn nhất là 15 cm- 28cm.

Bếp từ cũng có thể được cài đặt để làm tan chảy bơ và socola mà không gây cháy

Tuy nhiên, bếp từ không có chức năng ủ, giữ nhiệt để thức ăn luôn được nóng mà không làm nồi cháy

Chức năng hẹn giờ của bếp cũng không có các chế độ đặc biệt sự thiết lập các mức thời gian cho những món ăn mà người dùng cài đặt

Dù vậy trong một số các dòng bếp từ khách cũng có chế độ hẹn giờ này.

Chức năng an toàn của bếp từ KitchenAid KICU509XSS được thiết lập ở mức độ khá cao

Các model có tính năng bảo vệ người dùng khỏi nguy cơ bị bỏng và hỏa hoạn. Nút khóa bàn phím ở bếp từ KitchenAid KICU509XSS sẽ vô hiệu hóa các phím chức năng trên bếp

Loại bỏ nguy cơ bếp vô tình bị bật lên khi không có nồi hoặc để giữ an toàn khi nhà có trẻ em.

Vùng nấu bếp từ cũng được đảm bảo an toàn nếu nồi bị đặt chệnh khỏi vùng nấu trong 1 phút, bếp sẽ tự động tắt.

Trong vòng 1 phút đó, vùng nấu sẽ được báo hiệu bằng nút phát sáng để người dùng phát hiện lỗi.

Những tính năng này là các đặc điểm an toàn xuất sắc nhất chỉ có ở các dòng bếp từ cao cấp tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Đèn cảnh báo nhiệt dư chống bỏng của KitchenAid KICU509XSS cũng sẽ hiển thị kí hiệu H khi mới bắc nồi ra khỏi bếp và sẽ tiếp tục phát đèn sáng ngay cả sau khi đã tắt bếp nhưng vùng nấu vẫn nóng.

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến các bạn các chức năng của bếp từ KitchenAid KICU509XSS. Nếu các bạn quan tâm thì hãy truy cập trang web 123mua.com.vn để tra khảo giá cả nhé!