Các dòng bếp gas âm hồng ngoại tốt nhất 2018

17-03-2020

Bếp gas âm hồng ngoại giúp cho người dùng sử dụng hiệu quả năng lượng nhiệt, an toàn hơn và tránh tắt bếp do nhiều nguyên nhân.

Khác biệt trong cấu tạo bếp gas âm hồng ngoại 

Bếp gas âm hồng ngoại sử dụng đầu đốt hoàn toàn khác so với mâm chia lửa của bếp gas thông thường, nhờ có cấu tạo lớp tạo nhiệt bằng lò xo sinh nhiệt hồng ngoại nên khi sử dụng nguyên liệu gas ngọn lửa sẽ đốt cháy các vòng lò xo để tạo một lượng nhiệt đều và ổn định giúp đun nấu nhanh, giảm thất thoát gas và không gây cháy đen, ám vàng nồi xoong.

bếp gas âm hồng ngoại nào tốt

Ưu điểm của bếp gas âm hồng ngoại 

Bếp gas âm hồng ngoại có mâm chia lửa hồng ngoại giúp truyền nhiệt tốt hơn và giữ nhiệt tốt hơn cho nồi nấu.

Bếp gas âm hồng ngoại cũng giúp đun nấu ổn định hơn nhờ khả năng duy trì nhiệt trong điều kiện có bật quạt gió hay khi nước trào mà không bị tắt ngọn lửa như ở các dòng bếp gas thông thường.

Bếp gas âm hồng ngoại còn có thể tận dụng chức năng nướng tiện ích mà không ảnh hưởng đến chất lượng bếp gas do không gây tắc đường dẫn gas và đầu đốt

Bếp gas âm hồng ngoại tiết kiệm gas, giữ nhiệt tốt hơn so với bếp gas âm thông thường. Nhờ có mâm nhiệt hồng ngoại mà nhiệt lượng chuyển hóa hết đồng thời được giữ lại lâu hơn nhờ chất liệu mâm chia lửa hồng ngoại do đó giúp thức ăn được giữ ấm sau khi tắt bếp.

Các mẫu bếp gas âm hồng ngoại phổ biến nhất thị trường:

Dưới đây là các dòng bếp gas âm hồng ngoại có nhiều nơi bày bán trên thị trường, nhờ có thương hiệu bếp gas uy tín , chất lượng bếp gas âm hồng ngoại tốt phù hợp với lắp đặt lâu dài cho căn bếp hiện đại:

Bếp Gas Âm Hồng Ngoại Panworld PW-8368 có giá 2.5 triệu đồng

Bếp gas âm hồng ngoại EuroSun EU-GN09  giá rẻ nhất 3 triệu đồng

Bếp gas âm hồng ngoại Redsun RS78 giá rẻ nhất 3,2 triệu đồng

Bếp gas âm hồng ngoại Redsun RS002A

Bếp gas âm hồng ngoại Redsun RS002A  giá 4,5 triệu đồng

Hi vọng những dòng bếp gas âm hồng ngoại chất lượng cao, sử dụng linh kiện mặt bếp cao cấp chịu lực và chịu nhiệt tốt, hiệu năng đun nấu cao sẽ vừa đem đến trải nghiệm sử dụng an toàn hài lòng đồng thời có thiết kế sang trọng tô điểm cho căn bếp gia đình thêm ấm cúng.