Các vấn đề cần chú ý tới nguồn điện của đèn led

28-04-2020

Nếu như bạn đang có nhu cầu sử dụng đèn led trong vấn đề chiếu sáng cũng như trang trí thì những thông tin dưới đây có thể giúp ích cho bạn

Đèn led đang ngày càng thay thế các dòng đèn bóng sợi đốt, đèn huỳnh quang để trở thành một trong những thiết bị chiếu sáng phổ biến được sử dụng trong cả chiếu sáng lẫn trang trí.

Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, đèn led không phải hoàn toàn hoạt động trơn tru mà cũng có thể gặp phải một số vấn đề khiến đèn không sáng hoặc sáng yếu.

Dưới đây là các vấn đề mà bạn có thể găp phải khi sử dụng đèn led

1. Sử dụng nguồn điện không tương thích với đèn led

Mỗi loại đèn led đều có các thông số kỹ thuật khác nhau về nguồn điện với các giới hạn đầu vào và đầu ra.

Ví dụ Nó hiển thị các giới hạn đầu vào (AC) và giới hạn đầu ra (DC), nếu điện áp DC (12VDC/8.5A), nghĩa là tải điện cực đại của nguồn điện khoảng 100W

Bạn cần hết sức chú ý để đảm bảo sử dụng đúng nguồn điện cho đèn led.

Xem chi tiết

2. Các vấn đề liên quan tới đường dây dẫn điện

Là một trong những thiết bị điện chính vì thế dây dẫn nguồn điện cũng ảnh hưởng không ít tới đèn led, và nó có thể là nguyên nhân khiến cho đèn led không sáng hoặc sáng không hết công suất.

Bạn cần kiểm tra các kết nối cũng như xem xét đã sử dụng nguồn điện đúng với những thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đưa ra đối với đèn led hay chưa.

Xem chi tiết

3. Chú ý trong quá trình lắp đặt đèn led

Việc lắp đặt đèn led đòi hỏi một số những quy định khác so với các loại đèn bóng thông thường khác.

Để đảm bảo đèn led hoạt động chiếu sáng cũng như trang trí tốt thì người dùng cần hết sức chú ý khi lắp đặt với việc sử dụng các thiết bị điện như là đồng hồ đa năng

Xem chi tiết

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ đến bạn các vấn đề cần chú ý tới nguồn điện của đèn led. Nếu bạn có nhu cầu sở hữu sản phẩm thì đừng quên tra khảo giá uy tín tại https://123mua.com.vn. Thân Ái!

Từ khóa