Cân sức khỏe điện tử omron có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

17-03-2020

Cân sức khỏe điện tử Omron là loại cân sức khỏe tới từ thương hiệu Nhật Bản được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Cùng 123Mua.Com.Vn đánh giá chi tiết về loại cân sức khỏe điện tử này ngay nhé!

Cân sức khỏe điện tử là gì ?

Cân sức khỏe điện tử là thiết bị sử dụng cảm biến để xác định cân nặng, không sử dụng lò xo như cân cơ học. Nổi bật với thiết kế màn hình LCD hay LED, giúp người dùng dễ dàng quan sát các thông tin hiển thị như cân nặng, chỉ số BMI, lượng mỡ, lượng cơ…

Với sự hiện đại và mong muốn cung cấp cho người dùng việc chăm sóc sức khỏe tối ưu nhất, cân điện tử được tích hợp rất nhiều chức năng mới như đo lượng mỡ cơ thể, tính chỉ số BMI, đưa ra đánh giá dựa trên các chỉ số trên, có bộ nhớ giúp lưu trữ thông tin. Ngoài ra, nhiều sản phẩm còn có thể kết nối với điện thoại thông minh hay máy tính giúp bạn lên kế hoạch ăn uống, tập luyện hiệu quả.

Cân sức khỏe điện tử Omron có tốt không ?

Cân sức khỏe điện tử omron có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

Cân sức khỏe điện tử omron có tốt không ? Giá bao nhiêu ?

Cân sức khỏe điện tử Omron là loại cân sức khỏe tới từ thương hiệu Nhật Bản được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Omron cũng là hãng chuyên sản xuất các thiết bị liên quan tới chăm sóc sức khỏe vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tin tưởng và lựa chọn các thiết bị sức khỏe của hãng này.

Giá cân sức khỏe điện tử Omron bao nhiêu tiền ?

Hiện trên thị trường giá cân sức khỏe điện tử Omron dao động trong khoảng từ 299.000 VNĐ – 860.000 VNĐ.

Để mua được cân sức khỏe tốt giá rẻ nhất bạn đừng quên truy cập cổng thông tin so sánh giá 123Mua.Com.Vn để khảo giá tất cả các nơi bán trước khi quyết định mua hàng nhé!

Hướng dẫn trải nghiệm tính năng mới tìm kiếm bằng giọng nói trên 123Mua.Com.Vn phiên bản mobile

123mua.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam