Cân sức khỏe lazada có tốt không ? Nên mua không ?

18-04-2020

Cân sức khỏe thì nên mua rồi nhưng nếu bạn còn băn khoăn xem cân trên lazada có tốt không nên mua không thì hãy đọc bài viết này ngay nhé!

Cân sức khỏe Lazada được rất nhiều quý khách hàng lựa chọn bởi chất lượng và độ uy tín. Đây là một thiết bị chăm sóc sức khỏe đối với bất kì ai

Ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu để giải đáp câu hỏi có nên mua cân sức khỏe tại lazada không nhé!

Cân sức khỏe lazada có tốt không ?

Trên lazada có rất nhiều mặt hàng trong đó có cân sức khỏe với đủ kiểu dáng, mẫu mã, thương hiệu, nhà phân phối khác nhau đi kèm chất lượng và giá trị khác nhau

Cân sức khỏe lazada có tốt không phụ thuộc rất nhiều vào nhà phân phối trực tiếp sản phẩm đó có uy tín hay không và thâm niên hoạt động của nơi bán đó.

Nếu chú ý quan sát bạn sẽ thấy góc phía bên phải màn hình sẽ có thông tin nơi bán gồm các thông số như: thời gian trên lazada, đánh giá tích cực bao nhiêu %, quy mô bán hàng lớn hay nhỏ.

Bạn có thể căn cứ các thông số đó hoặc đánh giá trực tiếp của người dùng đã mua sản phẩm để cân nhắc và biết được sản phẩm cân sức khỏe bạn muốn mua trên lazada có tốt hay là không.

Xem chi tiết

Nên mua cân sức khỏe lazada không ?

Trước khi trả lời câu hỏi này bạn phải trả lời được câu hỏi Mua cân sức khỏe loại nào tốt cái đã.

Tại sao ư? Vì chỉ khi bạn xác định được mình cần mua loại cân sức khỏe nào thì mới biết loại đó có nên mua trên lazada hay là không.

Ví dụ nếu bạn chỉ mua chơi chơi thôi, giá rẻ là tiêu chí quyết định của bạn thì bạn chỉ cần lọc cân sức khỏe giá rẻ rồi xem các thông số như bên trên đã cung cấp để xác định nên mua hay là không.

Trường hợp khác bạn muốn mua một chiếc cân sức khỏe cao cấp nhưng lại băn khoăn số tiền bỏ ra quá lớn tới vài triệu đồng

Nếu không may nhận được đồ lởm, không chạy, nhanh hỏng thì có phải là vừa tốn công mà không thu được kết quả gì ngoài trừ một trải nghiệm tồi hay không?

Bản thân người viết đã mua hàng online trên lazada rất rất nhiều, những mặt hàng lặt vặt giá rẻ dùng được thì không sao, không dùng được thì cũng không tiếc vì nó rẻ

Những món đồ mình từng nhận như laptop máy tính bảng 2in1 chả hạn thì màn hình 1 màu, bàn phím 1 màu lệch tông hoàn toàn như kiểu “râu ông nọ cắm cằm bà kia”.

Hoặc tablet thì tạm được còn bàn phím thì bị liệt phím sau đó phải mất rất nhiều công sức đi lại và gọi điện tổng đài support để đổi trả các kiểu.

Nếu được lựa chọn thì bản thân người viết vẫn muốn mua hàng trên lazada tất nhiên là những món cơ bản, cấp thiết và nhỏ nhỏ thôi

Còn những món đồ giá trị cao, cần chất lượng thật thì mình sẽ chọn nơi uy tí như siêu thị điện máy chả hạn và tới xem, test trực tiếp trước khi mua về.

Thế sẽ yên tâm hơn cả về chế độ bảo hành và hậu mãi cho dù đắt hơn 1 chút so với mua online.

Xem chi tiết

Hi vọng với những ý kiến đánh giá này bạn đã tự tin ra quyết định được cho mình rằng có nên mua đồ trên lazada không và cái gì nên mua.

Chúc các bạn mua sắm vui vẻ và thành công!