Báo giá cặp chống gù của Nhật chi tiết nhất

21-04-2020

Cặp chống gù lưng được sản xuất tại Nhật hoặc đặt gia công tại các nước khác theo công nghệ của Nhật với giá thành rẻ hơn. Cùng 123Mua.Com.Vn khảo giá ngay cặp chống gù của Nhật giá bao nhiêu ?

Với nhiều ưu điểm đem lại cho các em bé tiểu học như nhẹ, thiết kế chống xệ vai, nhiều ngăn, tuổi thọ lên tới 10 năm, cặp chống gù ra đời rồi du nhập vào Nhật bản và được yêu thích ưa chuộng từ năm 1603 – 1868.

Tới năm 1960, chính phủ Nhật quy định tất cả trẻ tiểu học bắt buộc phải dùng cặp chống gù lưng. Từ đó tới nay, cặp chống gù lưng được sản xuất tại Nhật hoặc đặt gia công tại các nước khác theo công nghệ của Nhật với giá thành rẻ hơn.

Cặp chống gù của Nhật giá bao nhiêu ?

Trên thị trường hiện nay,  giá cặp chống gù của Nhật đang dao động trong khoảng từ 700.000VNĐ – 3.000.000 VNĐ.

Trên thị trường hiện nay có cặp chống gù Nhật Bản chính hãng không ?

Câu trả lời là KHÔNG. Khảo sát một vòng các nơi bán cặp chống gù lưng Nhật Bản tại thị trường Việt Nam thì đa phần đều có xuất xứ từ Trung Quốc sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật, về tem mác, kỹ thuật đều được mô phỏng dựa trên các mẫu đã cũ cách đây
chục năm về trước, chất liệu giả da, các phần gia cố cũng bị cắt gọt bớt cho phù hợp với giá rẻ đáp ứng nhu cầu thị hiếu người tiêu dùng Việt Nam.

Nếu bạn có người thân ở Nhật mà nhờ mua hộ cặp chống gù bên đó thì giá từ khoảng 6 triệu trở lên, có cái lên tới 18 triệu đồng chứ không có giá vài trăm tới hơn 2 triệu như ở Việt Nam.

XEM CHI TIÊT

Với loại cặp chống gù lưng Randoseru của Nhật có khá nhiều mức giá, tùy thuộc vào chất lượng từng loại, chưa hẳn rẻ đã là hàng nhái.

Có thể cùng một nhà sản xuất nhưng hai dòng khác nhau có giá khác hẳn nhau, một chiếc trên 10 triệu đồng, một chiếc chỉ trên dưới 4 triệu.

Nói như vậy vì hàng tốt bạn có thể cho bé dùng hơn 10 năm không hỏng hóc vẫn bền mà tốt còn hàng chất lượng kém hơn một chút thì chỉ dùng được 4-5 năm thậm chí chỉ được 2-3 năm.

Cặp chống gù của Nhật được thiết kế chắc chắn, form cứng cáp nhưng cũng không hề nhẹ so với cơ thể của các em bé Việt vì thế ba mẹ cần cần nhắc thật kỹ trước khi quyết định chọn mua loại cặp học sinh này cho con.

Hiện tại 1 số trường tiểu học quốc tế ở Việt Namđã chọn loại cặp này làm đồng phục học sinh cho tất cả các trẻ trong trường

XEM CHI TIẾT

Cặp chống gù của Nhật là sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sức khỏe của con, giúp bé phát triển tốt về thể chất. Sản phẩm chất lượng tốt, giá thành hợp lý nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết trên.